Topaz AI Gigapixel 4.4.3 (Win/Mac) – Công cụ Thiết kế đồ họa

58
0
Topaz AI Gigapixel

Topaz AI Gigapixel – Phần mềm thiết kế đồ họa mạnh mẽ

Topaz AI Gigapixel có thể được sử dụng để nâng cao hình ảnh bằng cách thêm các chi tiết tự nhiên để có được kết quả sắc nét, sắc nét và ấn tượng. Để có được những kết quả tuyệt vời này, ứng dụng này sử dụng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo.

Nó có thể phóng to hình ảnh và sau đó điền vào các chi tiết mà ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh khác sẽ bỏ qua và nếu ứng dụng khác sẽ thực hiện phương pháp nâng cấp trên hình ảnh thì kết quả sẽ bị mờ và trông nó không thực tế.

Topaz AI Gigapixel

Topaz AI Gigapixel Portable + Repack cài đặt dễ dàng

Topaz AI Gigapixel sẽ biến hình ảnh độ phân giải thấp của bạn được chụp từ điện thoại di động thành ảnh có độ phân giải cao và chất lượng cao và nó sẽ cho bạn cảm giác rằng những hình ảnh tương tự đã được chụp từ máy ảnh DSLR.

Với ứng dụng này, bạn có thể cắt ảnh của mình sau đó chỉ cần phóng to nó trở lại kích thước chỉnh sửa mong muốn mà không làm mất chất lượng bạn nhận được từ các phương pháp khác. Nó cũng cho phép bạn in hình ảnh cá nhân của bạn ở định dạng rất lớn mà không làm mất chi tiết.

Xem thêm: ON1 Effects – Chỉnh sửa tạo hiệu ứng cho ảnh

Topaz AI Gigapixel

Các tính năng của Topaz AI Gigapixel

  • Một ứng dụng máy tính để bàn rất hữu ích có thể được sử dụng để nâng cao hình ảnh bằng cách thêm các chi tiết tự nhiên để có được kết quả sắc nét, sắc nét và ấn tượng.
  • Có thể phóng to hình ảnh và sau đó điền vào các chi tiết mà ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh khác sẽ bỏ qua.
  • Biến hình ảnh độ phân giải thấp của bạn được chụp từ điện thoại di động của bạn thành hình ảnh độ phân giải cao và chất lượng cao.
  • Có thể cắt ảnh của bạn sau đó chỉ cần phóng to nó trở lại kích thước chỉnh sửa mong muốn mà không làm mất chất lượng bạn nhận được từ các phương pháp khác.
  • Cho phép bạn in hình ảnh cá nhân của bạn ở định dạng rất lớn mà không làm mất chi tiết.
Topaz AI Gigapixel

Thông tin phần mềm Topaz AI Gigapixel

Phiên bản:2022
Dung lượng:1.07 GB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:Topaz

Hướng dẫn cài đặt Topaz AI Gigapixel

  • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *