Topaz DeNoise AI 2.2.1 (Win/Mac) – Loại bỏ ảnh nhiễu tự động

77
0
Topaz DeNoise AI

Topaz DeNoise AI là một plugin hiệu quả và hiệu quả cho nhiều ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh như Photoshop CC, Lightroom, Iphoto, IrfanView, Corel PaintShop và nhiều ứng dụng khác. Nó đã được trang bị một trình cài đặt thực thi tùy thuộc vào ứng dụng máy chủ, cài đặt của nó có thể yêu cầu các bước bổ sung. Nó đã có tài liệu trợ giúp rộng rãi sẽ cung cấp hướng dẫn từng bước cho các công cụ khác nhau.

Topaz DeNoise AI – Phần mềm giúp xóa các chi tiết nhiễu trên ảnh

Topaz DeNoise AI là phần mềm giúp bạn loại bỏ nhiễu và phục hồi chi tiết sắc nét trong hình ảnh bằng công cụ giảm nhiễu được hỗ trợ bởi công nghệ AI thông minh.

Topaz DeNoise AI cung cấp chất lượng tuyệt đối tốt nhất hiện có ở mọi nơi. Công nghệ của DeNoise AI cho phép bạn tận dụng tốt nhất để chỉnh sửa hình ảnh, nó giúp loại bỏ nhiễu và tăng cường chi tiết màu sắc cho ảnh. Bạn có thể dùng Topaz DeNoise AI như 1 công cụ độc lập hoặc dùng nó như 1 Plugin của Photoshop, Lightroom Classic, or Topaz Studio.

Topaz DeNoise AI

Topaz DeNoise AI 2 Portable + Repack cài đặt dễ dàng

Topaz DeNoise AI rất đơn giản để sử dụng. Có ba thanh công cụ để sử dụng. Thanh công cụ ‘Loại bỏ tiếng ồn đầu tiên là thanh trượt chính để giảm tiếng ồn. Tiếp theo là ‘Tăng cường độ sắc nét, giúp mang lại một số độ sắc nét cho hình ảnh sau khi giảm nhiễu. Và cuối cùng là ‘Khôi phục chi tiết, cũng giúp phục hồi các chi tiết bị mất trong quá trình giảm nhiễu.

Chương trình cho phép bạn xem trước màn hình chia nhỏ (trước / sau), đồng thời cũng tăng độ sáng hình ảnh để nhìn rõ hơn tiếng ồn. Nói một cách đơn giản, đây là một chương trình một cú nhấp chuột với các thiết lập mặc định thường thực sự tốt. Không chơi với người trượt tự hỏi làm thế nào để có được kết quả tốt nhất.

Topaz DeNoise AI cho phép người dùng mở hình ảnh mà họ cần xử lý trong cửa sổ chính, trong khi bảng bên trái và bên phải cho phép họ chọn các cài đặt trước ưa thích. Bạn cũng có thể điều chỉnh Giảm Moise, Gỡ lỗi và Phục hồi Chi tiết theo cách thủ công. Công cụ Giảm tiếng ồn sẽ cho phép người dùng thay đổi Cường độ tổng thể, Điều chỉnh độ sáng, Điều chỉnh màu sắc hoặc Mức độ cân bằng chính xác.

Chi tiết Chức năng khôi phục cho phép người dùng quyết định mức độ bạn có thể khôi phục chi tiết, giảm mờ hoặc thêm hạt. Với thành phần Debanding, bạn có thể đặt Chiều rộng dải theo chiều ngang hoặc chiều dọc. Topaz DeNoise AI cũng có thể làm việc với hình ảnh ISO cao hơn. Về kết luận, đây là một ứng dụng chuyên nghiệp để loại bỏ nhiễu khỏi hình ảnh trong khi vẫn giữ được chất lượng và độ sắc nét của hình ảnh.

Xem thêm: CyberLink Media Suite Ultimate – Bộ chỉnh sửa đa phương tiện

Topaz DeNoise AI

Các tính năng của Topaz DeNoise AI 2 cho Mac và Win

 • Giảm nhiễu ảnh thông minh với công nghệ AI mạnh mẽ.
 • Loại bỏ noise một cách tự nhiên mà không bị nhòe.
 • Nó đảm bảo sự hoàn hảo ở mức pixel trong kết quả của bạn.
 • Kiểm tra tự động hình ảnh và phục hồi chi tiết màu sắc cho ảnh.
 • Rất hiệu quả trong việc giảm nhiễu mà không làm mất chi tiết.
 • Sử dụng như một ứng dụng độc lập hoặc plugin Photoshop / Lightroom
 • Tự động giảm nhiễu hình ảnh hoặc sử dụng công cụ thủ công
 • Loại bỏ các khiếm khuyết khác nhau chỉ bằng một vài cú nhấp chuột
 • Hỗ trợ hình ảnh yêu cầu ISO cao hơn
 • Phục hồi chi tiết thật của hình ảnh
 • Phục hồi chi tiết sắc nét trong hình ảnh
 • Trí thông minh AI với hiệu suất nâng cao
Topaz DeNoise AI

Thông tin phần mềm Topaz DeNoise AI

Phiên bản:2.2.1
Dung lượng:500 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Topaz DeNoise AI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *