Topaz Texture Effects 2.1.1 – Tạo hiệu ứng chữ cho hình ảnh

53
0
Topaz Texture Effects

Topaz Texture Effects – Phần mềm thiết kế ảnh

Topaz Texture Effects hợp lý hóa quy trình làm việc để tạo các hình ảnh kết cấu phân lớp trong một phần nhỏ thời gian cần có trong Photoshop. Với hàng trăm hiệu ứng được chế tác tinh xảo và một thư viện kết cấu, đường viền rộng lớn và trực tiếp hơn trong tầm tay của bạn, ở đó, không còn phải lùng sục trên mạng để có một cái nhìn truyền cảm hứng cho bạn.

Topaz Texture Effects

Share key kích hoạt Topaz Texture Effects

Topaz Texture Effects, tên của phần mềm trong lĩnh vực đồ họa, bao gồm Topaz Labs. Với phần mềm này, bạn sẽ có thể áp dụng thời gian Texture cho ảnh của mình trong phần mềm Photoshop trong một phần nhỏ thời gian.

Trong phần mềm đi kèm với bạn, hàng ngàn thiết kế thư viện và đồ họa toàn diện đến từ nhiều kết cấu đồ họa khác nhau mà bạn có thể sử dụng để làm việc trên hình ảnh của mình.

Phần mềm Topaz Texture Effects có thể được sử dụng làm plugin cho phần mềm Photoshop. Phần mềm này được thiết kế để thuận tiện cho người dùng. Theo một cách nào đó, bạn sẽ có thể áp dụng một vài kết cấu cho các dự án đồ họa của bạn chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Sử dụng Texture trong phần mềm này rất đơn giản và có thể được sử dụng cho tất cả mọi người. Sự kết hợp của Texture trong phần mềm này với nhiều hình ảnh khác nhau sẽ tạo ra hình ảnh tuyệt vời trong một phần nhỏ thời gian cho bạn.

Xem thêm: Adobe Lightroom Classic – Tạo màu cho ảnh chuyên nghiệp

Topaz Texture Effects

Các ưu điểm của Topaz Texture Effects

Blow Through your Creative Barriers

  • Texture Effects 2 sử dụng công nghệ xử lý GPU mới nhất để đảm bảo rằng các hiệu ứng của bạn đã sẵn sàng ngay lần thứ hai. Kết hợp với quy trình điều chỉnh trực quan và khả năng nhanh chóng chỉnh sửa, sắp xếp lại hoặc xóa các điều chỉnh, nó sẽ chuyển đổi quy trình làm việc của bạn từ tức giận sang phấn khích.

Get images you love in minutes, not hours

  • Topaz Texture Effects 2 được thiết kế để hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn với các điều chỉnh mạnh mẽ để nhanh chóng thêm tông màu và kết cấu cho hình ảnh của bạn chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Không có quy trình công việc phức tạp hơn hoặc hướng dẫn rút ra dài.

Explore an ocean of effects

  • Topaz Texture Effects Đi kèm với hàng trăm hiệu ứng tùy chỉnh từ mềm mại và tinh tế đến Lo-Fi và phong cách cổ điển, Texture Effects 2 cho bạn toàn quyền điều khiển sáng tạo. Bắt đầu với một hiệu ứng đi kèm, duyệt Cộng đồng Topaz để biết các hiệu ứng được tạo bởi người dùng khác hoặc bắt đầu từ đầu.

Powerful Masking on every level

  • Hiệu ứng kết cấu 2 tính năng không chỉ Mặt nạ tổng thể của hiệu ứng, mà còn cả mặt nạ tùy chỉnh cho mỗi điều chỉnh bạn áp dụng. Cho dù bạn thích mặt nạ đốm, mặt nạ màu, mặt nạ độ sáng hay mặt nạ cọ truyền thống, Texture Effects 2 đều mang lại sức mạnh trong tay bạn.

Unlimited Undo / Redo

  • Topaz Texture Effects đã triển khai một tính năng Undo / Redo đặc trưng được yêu cầu cao. Tuy nhiên, bạn không bị ràng buộc với một vài bước, với Texture Effects 2, bạn có thể hoàn tác các điều chỉnh, cải tiến, thậm chí che dấu các bước một lần trong suốt quá trình quay lại khi bạn nhập hình ảnh của mình. Và bạn cũng có thể làm lại bước cuối cùng bạn đã thực hiện.

Hundreds of assets included

  • Với phiên bản mới nhất của Texture Effects 2, chúng tôi đã hợp tác với cả “Hình ảnh Meredith” và “2 Lil Owls” để mang đến cho bạn 50 kết cấu chuyên nghiệp bổ sung miễn phí.
  • Kết hợp với hàng trăm kết cấu, đường viền và nhiều thứ khác từ Topaz trực tiếp trong tầm tay của bạn và khả năng nhập tài sản tùy chỉnh của riêng bạn, ở đó, không còn có thể lướt web để tìm cảm hứng cho bạn.
  • Bạn thậm chí có thể nhập các PNG trong suốt để có được đường viền tùy chỉnh hoàn hảo hoặc phơi sáng gấp đôi cho hình ảnh của bạn.
Topaz Texture Effects

Thông tin phần mềm Topaz Texture Effects

Phiên bản:2.1.1
Dung lượng:108 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Topaz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *