TreeSize Professional 8.3.0 – Quản lý ổ đĩa cứng

54
0
TreeSize Professional

TreeSize Professional 2022 là một phần mềm đáng tin cậy và mạnh mẽ để quản lý, phân tích và xóa không gian đĩa cứng. Đây là một ứng dụng toàn diện cung cấp nhiều công cụ và tính năng nâng cao để giúp phân tích ổ cứng của bạn.

TreeSize Professional – Phần mềm quản lý đĩa cứng

TreeSize Professional là một ứng dụng phần mềm nâng cao cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan chi tiết về dung lượng ổ đĩa của bạn và phân tích toàn diện về việc sử dụng ổ đĩa ở tất cả các cấp thư mục. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm các tệp dư thừa và in hoặc xuất dữ liệu.

Nó hiển thị rõ ràng bao nhiêu phần trăm ổ cứng của bạn chứa đầy hình ảnh, bao nhiêu phần trăm tệp video bạn đã lưu. Nó cũng giúp bạn xác định các tệp lớn nhất và xóa chúng nếu cần, tất cả đều có thể được xem trực quan bằng cách sử dụng các biểu đồ khác nhau hoặc dưới dạng cây.

Xem thêm: Parted Magic 2021 – Phân vùng ổ cứng

TreeSize Professional

Tại sao nên sử dụng TreeSize Professional

Công cụ này sử dụng giao diện ruy-băng giúp truy cập nhanh vào các tệp và thư mục được lưu trữ trong máy tính của bạn, chế độ quét, các công cụ bổ sung để chơi, các chế độ xem khác nhau và hơn thế nữa. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ tích hợp menu ngữ cảnh.

GUI duy trì một bố cục được tổ chức tốt nhưng thoạt nhìn có thể hơi choáng ngợp vì nó đi kèm với nhiều tính năng.

TreeSize Professional cung cấp cho bạn khả năng chọn ổ đĩa mà bạn muốn quét và xem dữ liệu về tổng kích thước và phân bổ, số lượng hoặc tệp và thư mục, ngày truy cập lần cuối và đã thay đổi cũng như chủ sở hữu.

Hơn thế nữa, bạn có thể phân tích biểu đồ hình tròn, biểu đồ thanh hoặc bản đồ dạng cây, phóng to hoặc thu nhỏ chúng, xuất biểu đồ sang PNG, BMP hoặc định dạng hình ảnh khác, thay đổi màu sắc, hiển thị biểu đồ ở dạng 3D cũng như in ảnh.

Tính năng “Phần mở rộng” rất hữu ích trong trường hợp bạn muốn kiểm tra tất cả các tệp được phát hiện trên một phân vùng bằng cách kiểm tra phần mở rộng của chúng. Ngoài ra, mỗi phần mở rộng tệp được tô màu khác nhau và bạn có thể làm cho ứng dụng hiển thị tất cả các mục được tìm thấy trên ổ đĩa cho một phần mở rộng duy nhất.

Bạn có thể dựa vào chế độ “Tuổi của tệp” để tạo thống kê cho các tệp có quyền truy cập lần cuối và ngày thay đổi hoặc ngày tạo. Ngoài ra, công cụ này cho phép bạn xem lịch sử sử dụng dung lượng ổ đĩa của mình với sự hỗ trợ của biểu đồ.

Nhìn chung, TreeSize Professional chứng tỏ là một ứng dụng phần mềm đáng tin cậy bao gồm một bộ tính năng phong phú để giúp bạn tìm ra các tệp và thư mục có kích thước lớn nhất trên đĩa của bạn và đặc biệt phù hợp cho người dùng thành thạo.

Xem thêm: Directory Opus Pro – Quản lý dữ liệu

TreeSize Professional

Các tính năng của TreeSize Professional

  • Phần mềm mạnh mẽ để quản lý, phân tích và xóa dung lượng ổ cứng.
  • Cung cấp nhiều công cụ và tính năng nâng cao để giúp phân tích ổ cứng của bạn.
  • Hiển thị rõ ràng phần trăm ổ cứng của bạn đang được sử dụng.
  • Giúp bạn xác định các tệp lớn nhất và xóa chúng nếu cần.
  • Tạo kết quả phân tích một cách trực quan bằng cách sử dụng các biểu đồ khác nhau hoặc dưới dạng cây.
  • Cung cấp giao diện đơn giản và trực quan cho phép truy cập nhanh vào các tệp và thư mục được lưu trữ trong máy tính của bạn.
  • Cung cấp thông tin đầy đủ bằng cách phân loại và phân tích đĩa một cách toàn diện.
  • Quét sâu PC của bạn để tính toán kích thước của tất cả các thư mục và thậm chí cả các thư mục mà bạn không có quyền truy cập.
  • Cung cấp nhiều bộ lọc để giúp bạn tìm các tệp thuộc một loại nhất định.
TreeSize Professional

Thông tin phần mềm TreeSize Professional

Phiên bản:8.3.0
Dung lượng:44 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:TreeSize

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *