Tekla Tedds 2022 – Thiết kế kỹ thuật xây dựng

52
0
Tekla Tedds

Tekla Tedds – Phần mềm thiết kế kết cấu kỹ thuật xây dựng

Trimble Tekla Tedds là phần mềm mạnh mẽ được phát triển để đáp ứng nhu cầu của quy trình kỹ thuật kết cấu và được thiết kế để giúp bạn tự động hóa các tính toán cấu trúc lặp đi lặp lại của mình. Chọn từ một hoặc nhiều thư viện tính toán được cập nhật thường xuyên của chúng tôi hoặc tự viết và tạo tài liệu chuyên nghiệp mỗi lần. Kết hợp tính toán cấu trúc của bạn với phân tích khung 2D.

Tekla Tedds

Ưu điểm của Tekla Tedds

Tekla Tedds giới thiệu một loạt các tính toán mới cho phép cải thiện năng suất cho các kỹ sư dân dụng và kết cấu. Phần mềm dễ sử dụng này cung cấp một thư viện đảm bảo chất lượng của các phép tính tuân thủ mã có thể nhìn thấy để dễ dàng xem xét và xác nhận.

Ngày càng nhiều chuyên gia xây dựng, chính phủ và chủ sở hữu trên toàn thế giới đang nắm lấy các công nghệ và quy trình BIM. Các dự án trên khắp thế giới, từ nhà ở và cầu cho đến các nhà máy và tòa nhà chọc trời, đang sử dụng các giải pháp BIM cấu trúc Trimble. Sự phát triển liên tục của các giải pháp Tekla BIM thể hiện cam kết của Trimble mồ hôi đối với sự đổi mới trong kỹ thuật kết cấu, đúc sẵn tại chỗ và hiệu quả tại chỗ.

Tedds cho phép bạn tự động hóa các tính toán kỹ thuật của bạn. Tedds đã được viết bởi các kỹ sư kết cấu cho các kỹ sư kết cấu, và do đó, nó phải đáp ứng các yêu cầu của các nhiệm vụ kỹ thuật hàng ngày của bạn.

Để thực hiện tính toán trong Tedds, bạn chỉ cần chọn phép tính mà bạn cần trong thư viện tính toán Tedds. Tedds tự động chạy phép tính và nhắc bạn về bất kỳ thông tin bổ sung nào cần thiết.

Nếu phép tính yêu cầu thông tin mà bạn thường lấy từ nguồn in (chẳng hạn như sách thuộc tính phần, bảng tải an toàn hoặc biểu đồ mã), Tedds cho phép bạn chọn chi tiết trong danh sách dữ liệu, bảng dữ liệu hoặc biểu đồ dữ liệu.

Khi bạn đã hoàn thành đầu vào và thực hiện các lựa chọn phù hợp, Tedds hoàn thành các tính toán và hiển thị kết quả.

Khi bạn đã thực hiện tính toán, bạn có thể lưu nó vào đĩa, gửi nó đến một loạt các điểm đến, in nó hoặc tính toán lại.

Xem thêm: Dassault Systemes DraftSight Premium – Thiết kế 2D, 3D

Tekla Tedds

Có gì mới trong Tekla Tedds

  • Bản phát hành này cung cấp tích hợp thậm chí tốt hơn với Tekla Structures, nghĩa là quản lý thiết kế thuận tiện hơn cho người dùng của cả hai sản phẩm Tekla.
  • Người dùng giờ đây cũng có thể tạo tài liệu thiết kế BIM chuyên nghiệp hơn nữa và sử dụng Tính toán Tedds để tạo các tệp PDF chuyên nghiệp.
  • Các giải pháp phần mềm Tekla cho BIM tiên tiến và kỹ thuật kết cấu được sản xuất bởi Trimble.
  • Việc xây dựng Trimble xông cung cấp phạm vi từ tổng số trạm đến phần mềm tiên tiến, cung cấp cho các công cụ công nghiệp để chuyển đổi quy hoạch, thiết kế, xây dựng và vận hành các tòa nhà.
  • Phần mềm Tekla là trung tâm của quy trình thiết kế và xây dựng, dựa trên luồng thông tin miễn phí, mô hình có thể xây dựng và cộng tác.
Tekla Tedds

Thông tin phần mềm Tekla Tedds

Phiên bản:21.0.0
Dung lượng:776 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Tekla

Hướng dẫn cài đặt Tekla Tedds

  • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *