TypingMaster Pro 10 – Hỗ trợ gõ văn bản với 10 ngón

54
1
TypingMaster Pro

TypingMaster Pro là một phần mềm rất mạnh mẽ và có thể giúp bạn thực hành đánh máy hiệu quả. bạn sẽ tăng tốc độ gõ của mình lên gấp bốn lần, tiết kiệm thời gian quý báu của bạn. Cái gọi là mù quáng là khi gõ, bạn không thể tham dự bàn phím. đây thường là yêu cầu cơ bản hàng đầu đối với một người đánh máy. Gõ mù có thể là một điều bắt buộc cho tốc độ gõ nhanh.

TypingMaster Pro – Phần mềm gõ văn bản với 10 ngón

Phần mềm TypingMaster Pro hỗ trợ gõ bàn phím bằng 10 ngón tay đang được sử dụng phổ biến hiện nay. TypingMaster Pro có giao diện đơn giản, dễ nhìn; tích hợp nhiều tính năng thông minh sẽ giúp bạn gõ bàn phím bằng 10 ngón tay một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất. TypingMaster Pro sẽ là người bạn đồng hành tin cậy cho người chuyên soạn thảo văn bản hoặc chat chit trò chuyện với bạn bè trên máy tính, laptop.

Đánh máy là một trong những hoạt động mà bất cứ người dùng nào cũng phải làm hằng ngày, và đối với những người cần gõ văn bản cho công việc văn phòng thì đó lại là một trong những kỹ năng quyết định hiệu quả công việc. Một phần mềm như TypingMaster là rất cần thiết để giúp bạn hoàn thiện kỹ năng đánh máy 10 ngón của mình.

TypingMaster Pro

Cài đặt TypingMaster Pro

Typing Master Pro kết hợp ba loại khóa học khác nhau, khóa học gõ cảm ứng, khóa học và tốc độ xây dựng tốc độ, điểm đặc biệt và 10 khóa học bàn phím. Khóa học gõ cảm ứng bao gồm 12 bài học về các phím chữ cái và dấu câu chung. Khóa học xây dựng tốc độ cung cấp 6 bài học tập trung vào các phím mỗi lần nhấn ngón tay của bạn.

Bạn có thể làm một bài kiểm tra của mỗi bài học và khẳng định sự tiến bộ của bạn. Bạn cũng có thể tập thể dục bằng cách sử dụng máy khoan bàn phím để tìm hiểu những cách mới và hiệu quả để sử dụng các phím trên bàn phím. Nó cũng đã có một bài tập đầy thách thức gọi là khoan từ sẽ tạo ra các từ được tạo thành từ các phím đã học để tăng tốc độ gõ cũng như lưu loát.

Nó cũng có một phần Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn một môi trường vui nhộn để cải thiện kỹ năng đánh máy của bạn. Nó cũng có tính năng Vệ tinh TypingMaster sẽ theo dõi quá trình gõ thực của bạn trong khi sử dụng các chương trình khác trên máy tính của bạn.

Xem thêm: VovSoft Filename Lister – Liệt kê, tìm kiếm thư mục máy tính

TypingMaster Pro

Các tính năng của TypingMaster Pro

 • TypingMaster Portable là phần mềm luyện gõ bàn phím bằng 10 ngón tay bản chạy ngay không cần cài đặt tốt nhất hiện nay.
 • TypingMaster Pro có giao diện đơn giản, dễ nhìn; tích hợp nhiều tính năng thông minh sẽ giúp bạn gõ bàn phím bằng 10 ngón tay một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất.
 • TypingMaster Pro sẽ là người bạn đồng hành tin cậy cho người chuyên soạn thảo văn bản hoặc chat chit trò chuyện với bạn bè trên máy tính, laptop.
 • Đánh máy là một trong những hoạt động mà bất cứ người dùng nào cũng phải làm hằng ngày, và đối với những người cần gõ văn bản cho công việc văn phòng thì đó lại là một trong những kỹ năng quyết định hiệu quả công việc.
 • TypingMaster Pro là rất cần thiết để giúp bạn hoàn thiện kỹ năng đánh máy 10 ngón của mình.
 • Typing Master Pro giúp bạn luyện gõ chữ 10 ngón trên máy tính, tạo ra một không gian tập gõ cũng như thao tác với bàn phím máy tính một cách khoa học.
 • Một trong những phần mềm hỗ trợ học tập được đánh giá cao, bạn có thể tải TypingMaster Pro cho con em mình cũng như chính bản thân mình nếu như khả năng đánh máy của mình còn hạn chế.
TypingMaster Pro

Thông tin phần mềm TypingMaster Pro

Phiên bản:10
Dung lượng:250 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:TypingMaster

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

One thought on “TypingMaster Pro 10 – Hỗ trợ gõ văn bản với 10 ngón

 1. ad ơi link die rồi ấy ạ!
  ad mở link giúp em với ạ
  em cảm ơn ad!