UninstallPKG 1.1.7 (Mac) – Gỡ ứng dụng trên Macbook

39
0
UninstallPKG

UninstallPKG – Phần mềm gỡ cài đặt ứng tệp PKG trên Macbook

UninstallPKG là một phần mềm cho phép bạn loại bỏ hoàn toàn cái gọi là “Packages” (phần mở rộng tệp .pkg) và tất cả nội dung được cài đặt của chúng từ máy Macbook của bạn. UninstallPKG có thể được sử dụng để lấy lại không gian đĩa quý giá bằng cách loại bỏ các chức năng không mong muốn như trình điều khiển máy in không sử dụng hoặc xóa hoàn toàn các ứng dụng bạn không còn sử dụng.

UninstallPKG

Tại sao nên chọn UninstallPKG

Nếu bạn đã là một người sử dụng Macbook trong nhiều năm. Đây là một tiện ích tuyệt vời. Tôi đã thử các ứng dụng khác (một số miễn phí, một số không) nhưng không có ứng dụng nào kỹ lưỡng như Uninstall PKG.

UninstallPKG hoạt động tốt trên Sierra và đáng tin cậy 100% đối với tôi. Đã xảy ra sự cố với một ứng dụng không cài đặt đúng do một số tàn dư từ phiên bản cũ và với sự trợ giúp của công cụ này, tôi đã có thể xóa mạng nhện và khiến mọi thứ hoạt động trở lại. Nhà phát triển cũng hữu ích và ứng dụng được cập nhật khá thường xuyên.

Uninstall PKG cũng có thể giữ cho máy Mac của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tệp còn sót lại khỏi các ứng dụng mà bạn đã xóa một phần thủ công. Uninstall PKG có thể xóa tất cả 37290 tệp của Office 2016 cùng một lúc hoặc xóa hoàn toàn những thứ như Java hoặc plugin Flash. UninstallPKG cũng có thể dọn sạch sau khi gỡ cài đặt một ứng dụng bằng cách xóa nó khỏi Dock và LoginItems và xóa các tệp mà nó đã tạo

UninstallPKG

Các tính năng của UninstallPKG

  • Giao diện trên Uninstall PKG đẹp, rõ ràng và chi tiết. Hoạt động nhanh chóng và hiệu quả giúp bạn xoá đi những file dư thừa.​
  • CleanMyMac không thể quét file pkg nên UninstallPKG là một ứng dụng hữu ích giúp bạn dọn dẹp bớt dung lượng cho ổ cứng bấy lâu nay.
  • Thông qua cửa sổ Tùy chọn của UninstallPKG, bạn có thể chọn bỏ qua các gói nhất định được cài đặt bởi các ứng dụng cụ thể, chẳng hạn như Mac App Store hoặc Xcode.
  • Trong cửa sổ chính của UninstallPKG, bạn cũng có thể xem tổng quan nhanh về tất cả các tệp liên quan đến một cài đặt gói nhất định và sau đó chọn xóa hoàn toàn chúng khỏi máy Mac của bạn nếu bạn không còn cần thiết nữa.
UninstallPKG

Thông tin phần mềm UninstallPKG

Phiên bản:1.1.7
Dung lượng:5 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:
test

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.