Unity Pro 2019 (Win/Mac) – Lập trình game

32
0
Unity Pro

Unity Pro 2019 đi kèm với một bộ công cụ đầy đủ để thiết kế các trò chơi khác nhau trong môi trường phát triển chuyên nghiệp. Giao diện người dùng trực quan và môi trường thân thiện với nhiều công cụ mạnh mẽ để phát triển trò chơi. Dễ dàng làm việc trong môi trường chơi đồ họa 3D với nhu cầu mã hóa tối thiểu. Nó có khả năng nhập tài sản từ các nguồn khác nhau và sử dụng chúng trong phát triển trò chơi.

Download Unity Pro – Phần mềm lập trình game

Unity Pro là phần mềm có thể được sử dụng để tạo các trò chơi nâng cao và một số dự án đồ họa nhỏ hơn. Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn một môi trường linh hoạt và giàu tính năng, nơi bạn có thể dễ dàng tạo hầu hết mọi thứ, từ các trò chơi 2D nhỏ đến một số ứng dụng 3D ngoạn mục. Nó cung cấp một môi trường trực quan hoàn chỉnh để phát triển trò chơi và hỗ trợ công việc làm việc với C #, Boo, JavaScript và các ngôn ngữ lập trình khác hoàn toàn để phát triển trò chơi.

Sử dụng các trình tạo bóng chất lượng cao và cung cấp các hiệu ứng hình ảnh khác nhau và nhập các thiết kế 3D để sử dụng trong các trò chơi từ các ứng dụng khác nhau bao gồm Maya, Blender, 3Ds Max và nhiều ứng dụng khác. Nó cung cấp khả năng kết xuất tốc độ cao và cung cấp nhiều công cụ mạnh mẽ để giúp người dùng thuận tiện tạo ra đồ họa chất lượng cao. Có các tính năng mô phỏng tiên tiến và Công cụ Vật lý cùng với nhiều công cụ mạnh mẽ để xử lý các trò chơi.

Unity Pro

Cài đặt Unity Pro Full Active cho Win và Mac OS

Unity Pro hỗ trợ một loạt các nền tảng hùng vĩ, nó sẽ không chỉ tận dụng các tính năng phức tạp để tạo và chỉnh sửa trên hệ điều hành mà bạn đã quen mà còn có thể thử nghiệm. Unity Pro 2019 đã có API linh hoạt và bạn có thể dễ dàng mở rộng công cụ theo nhiều cách khác nhau để triển khai theo cách mà các trò chơi được tạo ra hoạt động tốt hơn trong thời gian chạy. Nó hỗ trợ tính năng kéo và thả, điều đó có nghĩa là việc thêm nhiều tài sản khác nhau rất nhanh chóng và đơn giản.

Unity Pro hỗ trợ tính năng kéo và thả, điều đó có nghĩa là việc thêm nhiều tài sản khác nhau rất nhanh chóng và đơn giản. Nó còn hỗ trợ nhiều định dạng tệp hình ảnh, âm thanh, văn bản và video bao gồm BYTES, SM3, MOD, PSD và nhiều định dạng khác.

Giờ đây, với việc bổ sung hình dạng vật lý sprite cho trình soạn thảo sprite, các nhà phát triển có thể đặt hình dạng mặc định tùy chỉnh cho một sprite để tạo hình dạng máy va chạm với PolygonCollider2D. Bản đồ 2D Sprite của nó cung cấp cho nhà phát triển nhiều quyền kiểm soát hơn về cách đóng gói các họa tiết và sử dụng chúng khi chạy. Trong phần hoạt hình, nó mang đến các chế độ ghi và xem trước riêng biệt trong cửa sổ hoạt hình và thêm các menu theo ngữ cảnh cho tất cả các thuộc tính có thể hoạt hình trong trình kiểm tra.

Xem thêm: Notepad ++ – Soạn thảo mã nguồn, code

Unity Pro

Các tính năng của Unity Pro

  • Ứng dụng tiện dụng có thể được sử dụng để tạo các trò chơi nâng cao và một số đồ họa nhỏ hơn.
  • Cung cấp cho bạn một môi trường linh hoạt và giàu tính năng.
  • Có thể dễ dàng tạo ra hầu hết mọi thứ, từ các trò chơi 2D nhỏ đến một số ứng dụng 3D ngoạn mục.
  • Có API linh hoạt và bạn có thể dễ dàng mở rộng công cụ theo nhiều cách khác nhau.
  • Hỗ trợ tính năng kéo và thả, nghĩa là thêm nhiều tài sản khác nhau thật nhanh chóng và đơn giản.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng tệp hình ảnh, âm thanh, văn bản và video bao gồm BYTES, SM3, MOD, PSD và nhiều định dạng khác.
Unity Pro

Thông tin phần mềm Unity Pro

Phiên bản:2019
Dung lượng:1.31 GB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:Unity

Hướng dẫn cài đặt Unity Pro

  • Tải về và giải nén
  • Mở file Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.