USB Block 1.8 – Bảo vệ dữ liệu USB

61
0
USB Block

USB Block cho phép người dùng chặn phần cứng USB và ngăn chặn Dữ liệu bị rò rỉ hoặc lấy cắp dữ liệu của bạn bằng kết nối USB. Ứng dụng này giới hạn quyền truy cập đối với hầu hết các thiết bị di động được kết nối với hệ thống của bạn như Ổ cứng, phòng DVD hoặc CD, Ổ USB, v.v. Đưa vào danh sách trắng các ổ di động của riêng bạn và chặn tất cả các ổ khác. Nó cũng có thể ngăn chặn rò rỉ dữ liệu bằng cách hạn chế các máy tính và cổng mạng.

USB Block – Tiện ích bảo vệ tài liệu trên USB

USB Block là một tiện ích đa năng cho phép người dùng ngăn chặn rò rỉ dữ liệu hoặc kẻ đánh cắp để sử dụng dữ liệu của bạn. Nó loại bỏ và giới hạn quyền truy cập cho các thiết bị di động được kết nối với hệ thống như Hard Drives, External Drives, CD/Dvd, USB drives v.v.

Với các thuật toán được mã hóa tiên tiến và mạnh mẽ, người dùng có thể chia sẻ dữ liệu của họ với các thành viên hoặc bạn bè khác mà không phải lo lắng về bất kỳ rò rỉ hoặc phá vỡ nào. Bạn cũng có thể tải về USB Safely Remove.

USB Block

Tại sao nên sử dụng USB Block

USB Block 2021 được tích hợp nhiều công cụ và tính năng như chỉ với một cú nhấp chuột, người dùng có thể chặn và đưa vào danh sách trắng các thiết bị USB được kết nối trên máy tính của họ. Nó cung cấp tùy chọn chỉ cho phép truy cập vào những ổ đĩa và thiết bị mà bạn đã cho phép, chặn tất cả các thiết bị trái phép khác.

Nó là một ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng với giao diện người dùng trực quan hiện đại. Nó cũng có các biện pháp bảo vệ, tính năng chặn và chức năng hữu ích khác mà qua đó người dùng có thể dễ dàng, bảo mật và truyền dữ liệu. Nó cũng có thể phát hiện máy ảnh kỹ thuật số và ổ đĩa không phải hệ thống.

USB Block được hỗ trợ trên Windows 10 và tạo quyền truy cập được ủy quyền cho người dùng để người đó chỉ có thể truy cập ổ đĩa bằng mật khẩu, không có mật khẩu thì không ai có thể truy cập ổ đĩa. Nó ngăn chặn và bảo vệ thiết bị người dùng bằng cách rò rỉ dữ liệu, bảo vệ bản sao, chặn ổ USB và các tùy chọn khác.

Nó là ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng với giao diện người dùng trực quan hiện đại. Nó cũng có các biện pháp bảo vệ, chặn tính năng và chức năng hữu ích khác mà qua đó người dùng có thể chuyển dữ liệu một cách dễ dàng, an toàn và an toàn. Nó lưu trữ kiểm tra nhật ký cho bất kỳ hoạt động bất hợp pháp và theo dõi các nỗ lực hack.

USB Block

Các tính năng của USB Block

  • Đơn giản và dễ sử dụng.
  • Bảo vệ dữ liệu, chống rò rĩ và ăn cắp
  • Giao diện người dùng trực quan hiện đại.
  • Hỗ trợ kiểm tra nhật ký cho bất kỳ hoạt động bất hợp pháp.
  • Giao thức chuyển an toàn và an toàn.
USB Block

Thông tin phần mềm USB Block

Phiên bản:1.8
Dung lượng:5 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:USB Block

Hướng dẫn cài đặt USB Block

  • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *