USB Safely Remove 6.1 – Bảo vệ dữ liệu USB

70
0
USB Safely Remove

USB Safely Remove là một công cụ hữu ích để cách ly an toàn các ổ USB. Theo nguyên tắc chung, khi viết trên phương tiện lưu trữ như thẻ nhớ flash, thẻ nhớ di động, máy ảnh, v.v., bạn không nên rút phích cắm ra khỏi máy tính.

USB Safely Remove – Phần mềm bảo vệ dữ liệu USB

Mặc dù điều này không ngay lập tức làm hỏng thiết bị, nhưng chắc chắn nó sẽ làm giảm hiệu suất của nó trong thời gian dài. Tuy nhiên, có nhiều tranh luận về vấn đề này về việc phương pháp này có thực sự làm hỏng phương tiện lưu trữ hay không. Không có câu trả lời chắc chắn, vì vậy lý do làm cho nó chính xác để đối phó với bộ nhớ flash và thẻ nhớ.

USB Safely Remove

Ưu điểm của USB Safely Remove

Thông thường và không có phần mềm, chúng ta có thể cách ly nó với sự an toàn thích hợp của ổ đĩa. Nhưng các công ty phần mềm đã làm cho nó dễ dàng hơn để làm điều này. Với chương trình USB Safely Remove, bạn có thể dễ dàng nhấp vào biểu tượng Flash trong khay hệ thống và dừng thiết bị. Ngoài khả năng dừng các thiết bị USB, chương trình này cũng cho phép bạn tự động phát hiện sự cố trước khi dừng.

Ví dụ, bạn có thể muốn lấy ra tất cả thông tin trong một thư mục cụ thể trước khi vẽ ổ đĩa flash của mình. Hoặc mã hóa nó bằng phần mềm TrueCrypt. Nó cũng hỗ trợ các lệnh dòng lệnh đơn giản, cho phép bạn viết các tập lệnh PowerPoint hoặc các tệp bó cho các mục đích nâng cao hơn.

Chương trình này cung cấp tất cả các thiết bị USB được kết nối với máy tính trên một màn hình và mỗi thiết bị có thể dễ dàng rút ra khỏi hệ thống. Cũng có thể vi-rút các thiết bị được kết nối với máy tính trong chương trình này.

Xem thêm: Bandicam – Quay màn hình, ghi video

USB Safely Remove

Tính năng và đặc điểm chính của USB Safely Remove

  • Ngắt kết nối thiết bị
  • Hỗ trợ thao tác bằng phím tắt
  • Đặt icon cho các thiết bị
  • Ẩn các thiết bị ít khi bị gỡ (chuột, bàn phím,…)
  • Ẩn các thiết bị không có thể nhớ (đối với đầu đọc thẻ khi chưa có thẻ)
  • Buộc dừng các ứng dụng đang sử dụng USB
  • Kết nối lại thiết bị sau khi gỡ
USB Safely Remove

Thông tin phần mềm USB Safely Remove

Phiên bản:2022
Dung lượng:6 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:

Hướng dẫn cài đặt USB Safely Remove

  • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *