VariCAD – Phần mềm 3D CAD cơ khí

39
0
VariCAD

VariCAD là một máy tính hai chiều hỗ trợ lập trình cấu trúc thiết kế cho các kiến trúc sư cơ khí. Nó cung cấp cho mỗi một trong số các công cụ dự kiến cấu hình, đánh giá và thay đổi các mô hình thiết kế hỗ trợ máy tính trong một giai đoạn vươn xa. Với sản phẩm này, bạn có thể lập kế hoạch và thay đổi một loại mô hình 3D.

VariCAD – Phần mềm thiết kế kỹ thuật cơ khí

VariCAD là một  Phần mềm CAD 3D / 2D cho cơ khí là phần mềm nhỏ gọn, nhanh, dễ sử dụng và cung cấp mọi thứ cần thiết cho thiết kế cơ khí với tất cả các tính năng và chức năng. Phẩm chất của VariCad là thư viện phong phú và vô số tác phẩm. Tương tự như vậy có thể hiểu được để xác định chính xác các phần khác nhau của mô hình

VariCAD đã có giao diện rất thân thiện với người dùng, được thiết kế để cho phép định hướng 2D / 3D nhanh chóng và trực quan. Giao diện đã được điều chỉnh cũng như điều chỉnh để phản ánh quá trình suy nghĩ của một nhà thiết kế. Các mô hình được tạo trong 3D có thể được chuyển đổi thành tài liệu 2D thông thường.

VariCAD

Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm VariCAD cho thiết kế cơ khí

VariCAD mang đến tỷ lệ hiệu năng so với giá tuyệt vời, khiến nó trở thành một trong những lựa chọn thông minh nhất trên thị trường hiện nay. Bạn có thể hiển thị bất kỳ loại kênh, dây và các bộ phận cơ khí khác. Trong chương trình này, có thể hiểu được để kiểm tra vết nứt của các bộ phận. Sau khi cấu trúc tổng thể của vật phẩm, tương tự có thể hiểu được khi thấy 3D của nó kết hợp với nhau; yếu tố này được sử dụng để trình bày các phần khác nhau của khung.

VariCAD cũng cung cấp cho bạn một thư viện các hình dạng 3D cơ bản có thể dễ dàng sửa đổi bằng cách chỉnh sửa kích thước của chúng. Chất rắn cũng có thể được tạo ra bằng cách xoay hồ sơ, đùn hoặc gác xép. VariCAD 2020 cũng cung cấp cho bạn các công cụ hỗ trợ lắp ráp.

Giao diện đồ họa của chương trình này đặc biệt cơ bản và được tối thiểu hóa, và không giống với nhiều cơ chế tinh chế, nó không mất nhiều thời gian để tìm hiểu. Nó cũng có thể trao đổi tài liệu với các chương trình thiết kế hỗ trợ máy tính khác. Chẳng hạn, có thể hiểu được khi thay đổi thành một loại vị trí 3D, STL, IGES, DWG, DXF, và cũng có thể hiểu được để nhập các nhóm 3D, DWG, DXF.

Bạn có thể nhóm chuyển đổi và mang lại các tài liệu khác nhau. Ngoài ra, sản phẩm có thể tạo ra một danh sách các bộ phận hoặc BOM có mục đích, do đó, để hoàn thành thủ tục kế hoạch, bạn có thể không cần kéo dài một bảng phân đoạn tiêu chuẩn với các số đo, hình dạng, vật liệu, trọng lượng và các điểm nổi bật khác nhau.

Xem thêm: Autodesk PowerInspect Ultimate – Công nghiệp tự động hóa

VariCAD

Tính năng VariCAD

 • Một ứng dụng CAD 2D và 3D ấn tượng chủ yếu dành cho thiết kế kỹ thuật cơ khí.
 • Cho phép bạn thiết kế, đánh giá và thay đổi mô hình của bạn ngay lập tức.
 • Cung cấp một hiệu suất tuyệt vời cho tỷ lệ giá do đó làm cho nó trở thành một trong những lựa chọn thông minh nhất trên thị trường hiện nay.
 • Có giao diện rất thân thiện với người dùng đã được thiết kế để cho phép định hướng 2D / 3D nhanh chóng và trực quan.
 • Các mô hình được tạo trong 3D có thể được chuyển đổi thành tài liệu 2D thông thường.
 • Cung cấp cho bạn một thư viện các hình dạng 3D cơ bản có thể dễ dàng sửa đổi bằng cách chỉnh sửa kích thước của chúng.
 • Chất rắn cũng có thể được tạo ra bằng cách xoay hồ sơ, đùn hoặc gác xép.
VariCAD

Thông tin phần mềm VariCAD

Phiên bản:2022
Dung lượng:2 GB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:VariCAD

Hướng dẫn cài đặt VariCAD

 • Giải nén file vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 • Mở phần mềm và vào folder Crack chạy file Keygen
 • Và nhập thông tin vào phần mềm
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.