Video Copilot Optical Flares – Plugin cho After Effects

34
1
Video Copilot Optical Flares

Video Copilot Optical Flares for After Effects là một plugin để thiết kế và tạo hiệu ứng cho các thấu kính thực tế trong After Effects. Pro Presets là một bộ gồm 50 pháo sáng cao cấp chi tiết được thiết lập với hình ảnh động lung linh, flare-up và hơn thế nữa. Bộ sưu tập này cung cấp tính linh hoạt cao hơn cho 60 cài đặt sẵn tích hợp cũng như cung cấp ý tưởng sáng tạo và sử dụng các yếu tố. Ngoài ra, mỗi đối tượng có thể được lưu và kết hợp với các cài đặt trước ống kính flare khác của bạn.

Video Copilot Optical Flares – Một plugin chỉnh video cho After Effects

Video Copilot Optical Flares for After Effects là một plugin được sử dụng để thiết kế cũng như tạo hiệu ứng cho ống kính thực tế bùng lên trong After Effects. Bạn có thể dễ dàng xây dựng, chỉnh sửa cũng như tùy chỉnh Lens Flares với một số tốc độ và sự đơn giản ấn tượng.

Video Copilot cung cấp một giải pháp để bạn thiết kế Pháo sáng rất dễ dàng. Với plugin cuối cùng này, bạn sẽ được cung cấp một số lựa chọn pháo sáng độc đáo. Ngay cả trong phiên bản này, bạn sẽ nhận được mẫu cài đặt trước độc quyền của họ miễn phí. Ví dụ: Presets Quang Flares Pro 1 và cả Pro Presets 2. Ngoài ra còn có một số mẫu khác mà bạn phải tự thử. Hơn nữa, giao diện người dùng của nó trông đơn giản và quan trọng.

Video Copilot Optical Flares

Cài đặt miễn phí Video Copilot Optical Flares for After Effects

Với Video Copilot Optical Flares nơi bạn chỉ cần tạo Lớp rắn, sau đó thêm hiệu ứng theo cách thủ công từ menu hiệu ứng. Sau đó, Window Options sẽ xuất hiện ngay lập tức, xem hình bên dưới. Bạn có muốn dùng thử plugin này trong phần mềm hiệu ứng mới nhất không? Kiểm tra pháo sáng quang học Copilot sau các hiệu ứng.

Video Copilot Optical Flares for After Effects đã có một cửa sổ Xem trước bật ra lớn cộng với nó có 12 Đối tượng ống kính độc đáo cũng như 50 Đối tượng ống kính tùy chỉnh. Bạn có thể dễ dàng đổi tên cũng như sắp xếp lại các đối tượng và bạn cũng có thể hiển thị BG trong cửa sổ Xem trước.

Gói hoàn chỉnh Video Copilot Quang Flares rất tiện dụng để tạo hoạt hình 3D ấn tượng, video âm nhạc, chuyển tiếp đồ họa, kết hợp và cho các hiệu ứng đặc biệt. Bạn có thể dễ dàng thêm các lần chạm cuối cùng vào Đồ họa chuyển động. Bạn cũng có thể mô phỏng Concert ánh sáng sân vận động. Bạn cũng có thể xây dựng Light Array ảo cho các video âm nhạc.

Xem thêm: ExamDiff Pro Master Edition – So sánh lỗi các tệp văn bản

Video Copilot Optical Flares

Các tính năng của Video Copilot Optical Flares

  • Một plugin được sử dụng để thiết kế cũng như tạo hiệu ứng lóa ống kính thực tế trong After Effects.
  • Có thể dễ dàng xây dựng, chỉnh sửa cũng như tùy chỉnh Lens Flares với một số tốc độ và sự đơn giản ấn tượng.
  • Có một cửa sổ Xem trước bật ra lớn cộng với nó có 12 Đối tượng ống kính độc đáo cũng như 50 Đối tượng ống kính tùy chỉnh.
  • Có thể dễ dàng đổi tên cũng như sắp xếp lại các đối tượng và bạn cũng có thể hiển thị BG trong cửa sổ Xem trước.
  • Đi kèm rất tiện dụng để tạo hoạt hình 3D ấn tượng, video âm nhạc, chuyển tiếp đồ họa, kết hợp và cho các hiệu ứng đặc biệt.
  • Có thể dễ dàng thêm các lần chạm cuối cùng vào Đồ họa chuyển động.
  • Cũng có thể xây dựng Light Array ảo cho các video âm nhạc.
  • Cũng có thể mô phỏng Concert ir ánh sáng sân vận động.
Video Copilot Optical Flares

Thông tin phần mềm Video Copilot Optical Flares

Phiên bản:2022
Dung lượng:497 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Video Copilot
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

One thought on “Video Copilot Optical Flares – Plugin cho After Effects

  1. link die r ad oi