VideoDuke 1.9.2 – Công cụ tải video, audio cho Mac

58
0
VideoDuke

Bạn đang muốn tải một bộ phim, một ca khúc trên máy Mac mà không biết làm cách nào. Hãy tải ngay VideoDuke là phần mềm giúp bạn tải các đa phương tiện dễ dàng. Nó hỗ trợ tất cả các trang web video phổ biến và sẽ lưu video của bạn ở các định dạng tệp khác nhau. Bạn cũng có thể tải xuống video phát trực tuyến trên Mac với tốc độ nhanh chóng và chất lượng tuyệt vời.

VideoDuke – Công cụ tải video, audio cho Mac

Bạn có thể tải xuống bất kỳ video nào bạn thích trong một cú nhấp chuột! Chỉ cần dán liên kết vào video và VideoDuke sẽ làm phần còn lại. Trong chế độ Đơn giản, bạn sẽ truy cập nhanh vào các video âm nhạc, phim, chương trình TV, phim hoạt hình có sẵn từ Vimeo, YouTube và Dailymotion. Các tập tin có thể được lưu dưới dạng 3GP, MP4, M4V, FLV và ở độ phân giải ưa thích: 360p, HD 720p, HD 1080p hoặc loại khác.

Với VideoDuke, bạn sẽ có thể lưu các kênh và danh sách phát hoàn chỉnh khỏi YouTube. Cũng giống như với các video riêng biệt, bạn có thể chọn chất lượng cho từng video: 1440p, 1080p, 720p, 480p, 360p, 240p hoặc 180p.

VideoDuke

Cài đặt VideoDuke cho Macbook miễn phí

VideoDuke cũng sẽ tải xuống video YouTube dưới dạng tệp âm thanh. Không cần chuyển đổi – bạn chỉ cần lấy nhạc phim thay vì clip gốc trên YouTube. Ứng dụng giữ tiêu đề bản nhạc và album nghệ thuật và có thể lưu các tệp dưới dạng WebM, MP3 hoặc các định dạng có sẵn khác.

Sử dụng VideoDuke rất dễ dàng và trực quan – chỉ cần nhập từ tìm kiếm của bạn vào ứng dụng để tìm video bạn sẽ tải xuống từ web. Bạn cũng có thể tìm kiếm video trong trình duyệt web – VideoDuke hỗ trợ tất cả các trang web video phổ biến, chẳng hạn như YouTube, Dailymotion, Vimeo với các nút truy cập nhanh.

Trong chế độ nâng cao của VideoDuke, bạn sẽ có được nhiều tùy chọn sâu sắc hơn khi tải xuống nội dung. Ví dụ: bạn có thể thấy tất cả các tài nguyên được tìm nạp từ trang web, bao gồm video, âm thanh, hoạt hình Flash, hình ảnh, v.v. Chuyển sang một tab cần thiết để xem chính xác các loại tệp bạn cần tải xuống.

VideoDuke

Trình tải xuống video Mac tuyệt vời VideoDuke

Với sự hỗ trợ cho tất cả các trang web lưu trữ video phổ biến như Vimeo, YouTube, Dailymotion, v.v., VideoDuke cho phép bạn tải xuống video trực tuyến ngay trên máy Mac của mình! Các định dạng tệp khác nhau có thể được đặt cho video đã tải xuống, bao gồm MP3 để trích xuất chỉ bằng âm thanh.

VideoDuke cũng cho phép lưu video HTML5 mà không bị giới hạn về tốc độ hoặc chất lượng để bạn có thể thưởng thức chúng trên máy Mac của mình ngay cả khi ngoại tuyến.

Với VideoDuke, bạn có thể tải xuống video trực tuyến trên Mac từ hơn 1000 trang web *, bao gồm những trang phổ biến nhất. Tại đây, danh sách các trang web video hàng đầu bạn có thể tải xuống video

Xem thêm: Folx Pro – Hỗ trợ Download trên Mac OS

VideoDuke

Tại sao nên sử dụng dụng VideoDuke

Tải xuống video YouTube

Tải xuống danh sách phát YouTube

Với trình tải xuống video này cho Mac, việc lưu toàn bộ danh sách phát từ YouTube trên máy Mac của bạn không còn là vấn đề nữa. Chỉ cần phát bản nhạc danh sách đầu tiên và phần còn lại của chúng sẽ được VideoDuke tải. Bạn có thể đặt chất lượng video và độ phân giải cho từng mục danh sách phát riêng biệt.

Tải xuống video 4K, 5K, 8K

Bạn có thể đặt định dạng và độ phân giải video mong muốn cho mỗi video đã tải xuống tùy theo nhu cầu của bạn, như thiết bị bạn muốn phát tệp, v.v. Độ phân giải thấp hơn phổ biến (như 1080p, 720p, 480p, 360p, 240p hoặc 144p) là thích hợp hơn để phát lại trên thiết bị di động, trong khi những thiết bị chất lượng cao như 2K, 4K, 5K, 8K phù hợp nhất cho màn hình máy tính lớn hơn.

Tải xuống toàn bộ kênh YouTube

Điều khiến VideoDuke trở nên tuyệt vời hơn là có thể tải toàn bộ kênh YouTube về máy Mac của bạn (mở tab “Video” cho điều đó).

Tải nhạc

Trong trường hợp bạn chỉ cần trích xuất âm thanh từ clip YouTube thay vì tải xuống toàn bộ video, VideoDuke sẽ đơn giản và nhanh chóng lưu MP3 độc quyền cho bạn.

Tải xuống và quản lý nhạc

Với VideoDuke, bạn có thể tải xuống âm thanh cùng với video. Dưới đây là một số lời khuyên:

Tải xuống MP3

Chế độ nâng cao của VideoDuke cho phép bạn xem tất cả các tài nguyên có sẵn trên trang web (ví dụ như Bandcamp), bao gồm cả âm thanh. Chuyển sang một tab cần thiết và lưu chúng vào máy tính của bạn.

Chuyển đổi video thành âm thanh

Nếu bạn không cần toàn bộ video YouTube mà chỉ cần theo dõi âm thanh, hãy chuyển đến tab “Âm thanh” trong cửa sổ VideoDuke để lưu âm thanh MP3 từ YouTube.

Trích xuất âm thanh

Ở chế độ Nâng cao, VideoDuke hiển thị tất cả các mục có sẵn để tải xuống trên trang. Mở video YouTube yêu thích của bạn để dễ dàng trích xuất âm thanh từ video đó theo các bước sau.

Trình tải nhạc tốt nhất

Tập trung vào VideoDuke, khả năng tuyệt vời để tải xuống cả video và nhạc, chúng tôi tự hào liệt kê nó trong số các trình tải nhạc hiện đại hàng đầu được so sánh ở đây.

Xem thêm: Airy Pro – Tiện ích tải video từ youtube

Trình tải video macOS thoải mái

Cung cấp hỗ trợ cho tất cả các trang web video hàng đầu như YouTube, Dailymotion, Vimeo, v.v. và có các nút truy cập nhanh, VideoDuke thân thiện với người dùng và cho phép bạn tìm video cần thiết thông qua công cụ tìm kiếm tích hợp chỉ trong vài bước đơn giản.

Chế độ trình duyệt

  • Tìm kiếm video thông qua tìm kiếm tích hợp trực tiếp trong cửa sổ tải xuống.

Truy cập nhanh

  • Mở YouTube, Vimeo và Dailymotion trong cửa sổ ứng dụng chính.

Đánh dấu trang

  • Truy cập các trang web yêu thích của bạn một cách nhanh chóng từ bảng đánh dấu.

Kiểm tra tải xuống của bạn

  • VideoDuke lưu trữ lịch sử tải xuống để được xem bất cứ lúc nào.

Tích hợp trình duyệt

  • Tích hợp VideoDuke vào trình duyệt của bạn bằng cách thêm nút đánh dấu.

Hiệu suất hai chế độ

  • Sử dụng chế độ Đơn giản hoặc Nâng cao để quản lý tải xuống tức thì hoặc sâu hơn.

Thông tin phần mềm VideoDuke

Phiên bản:1.9.2
Dung lượng:200 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:VideoDuke

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *