Visual Assist X 10.9.2 – Plugin cho Visual Studio

74
0
https://khocai.com

Visual Assist X là một ứng dụng lập trình chuyên nghiệp và đáng tin cậy dành cho các nhà phát triển được thiết kế để giúp họ viết mã trơn tru bằng Microsoft Visual Studio.

Visual Assist X – Plugin cho Visual Studio

Visual Assist X đã được tạo như một phần mở rộng cho Microsoft Visual Studio có thể giúp các nhà phát triển cải thiện năng suất của họ. Một trong những tính năng được cung cấp bởi tiện ích bổ sung là tái cấu trúc mã, một hoạt động loại bỏ một số độ phức tạp của mã, tăng khả năng đọc của mã.

Một cải tiến khác được thêm vào IDE (môi trường phát triển tương tác) đề cập đến việc điều hướng thông qua mã. Nó có thể giúp bạn tìm ký hiệu, truy cập tệp cũng như mở danh sách tài liệu tham khảo một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Đây là ứng dụng lập trình cuối cùng có thể giải quyết nhiều yêu cầu mã hóa khó khăn liên quan đến các tác vụ lập trình hiện đại và kiểm thử trên băng ghế dự bị. Nó cung cấp một giao diện đơn giản và trực quan giúp người dùng xử lý ứng dụng với nỗ lực tối thiểu.

Xem thêm: Notepad ++ – Soạn thảo mã nguồn, code

Visual Assist X

Tại sao nên sử dụng Visual Assist X

Viết mã trong IDE được trang bị Hỗ trợ trực quan sẽ dễ dàng hơn vì tiện ích bổ sung có thể đề xuất các bước hoàn thành và nó tự động sửa lỗi; bạn thậm chí có thể viết mã bằng chữ thường và phần mở rộng thực hiện tất cả các công việc với việc thay đổi chữ hoa cho các ký hiệu. Trên cùng một lưu ý, nó cho phép sử dụng các chữ viết tắt để viết mã.

Hỗ trợ nhiều khay nhớ tạm cũng rất tiện lợi vì bạn có thể dễ dàng dán nhiều hơn chỉ một đoạn mã đã sao chép trước đó. Các mục nhập xuất hiện trong menu thả xuống cho phép bạn dễ dàng chọn mục nhập cần thiết.

Việc hiểu mã có thể đơn giản hơn nhờ các tính năng như tô màu cú pháp, thay thế các tùy chọn cơ bản có sẵn trong IDE của Microsoft. Hơn nữa, các ký hiệu ổn định có thể được hiển thị ở dạng nghiêng và các ký hiệu cục bộ ở dạng in đậm.

Việc sửa mã không chỉ bao gồm sửa chữa chữ hoa chữ thường mà còn loại bỏ lỗi chính tả như ký hiệu con trỏ thay vì dấu chấm sau biến con trỏ; kiểm tra chính tả cũng nằm trong danh sách các tính năng và nó bao gồm văn bản trong các nhận xét và chuỗi.

Xem thêm: TeamDev DotNetBrowser – Phần mềm lập trình .Net

Visual Assist X

Các tính năng của Visual Assist X

  • Visual Assist X Cung cấp một loạt các công cụ và tính năng nâng cao sẽ cải thiện các chức năng hiện có trong Microsoft Visual Studio.
  • Giải quyết nhiều yêu cầu mã hóa đầy thách thức liên quan đến lập trình hiện đại và các nhiệm vụ kiểm thử băng ghế dự bị.
  • Cung cấp giao diện đơn giản và trực quan giúp người dùng xử lý ứng dụng với nỗ lực tối thiểu.
  • Cung cấp hỗ trợ cho tất cả các ngôn ngữ lập trình của Microsoft Visual Studio và Microsoft Visual Studio .NET, bao gồm C / C ++, C #, ASP, Visual Basic, Java và HTML.
  • Khả năng đóng gói các trường, biến đầu vào và truy cập hỗ trợ mã hóa nâng cao.
  • Visual Assist X Cho phép bạn hiển thị mã bằng các màu khác nhau cho từng cấu trúc khác nhau giúp bạn hiểu mã.
  • Cho phép bạn tìm ký hiệu, truy cập tệp cũng như mở danh sách tài liệu tham khảo một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  • Cung cấp tính năng tự động sửa lỗi có thể tự động sửa lỗi.
  • Cho phép bạn viết mã bằng chữ thường và phần mở rộng thực hiện tất cả các công việc với việc thay đổi trường hợp cho các ký hiệu.
  • Cung cấp khả năng tái cấu trúc mã để làm cho mã rất dễ hiểu và hoạt động trơn tru hơn.
Visual Assist X

Thông tin phần mềm Visual Assist X

Phiên bản:2022
Dung lượng:86 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Visual Assist X

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *