VLC Media Player 3.0.10 – Phần mềm phát nhạc video cho Mac

38
0
VLC Media Player

VLC Media Player cho mac OS là một phần mềm cho phép bạn xem phim và thưởng thức âm nhạc ở nhiều định dạng khác nhau dễ dàng. VLC còn tích hợp rất nhiều tính năng thú vị như chuyển đổi định dạng media, Stream video qua internet, quay phim màn hình Desktop, xem video trên Youtube, có thể điều khiển từ xa, nghe radio trực tuyến, nghe Podcast, thêm hiệu ứng video và audio, đặt video làm hình nền máy tính.

VLC Media Player – Phần mềm phát nhạc video mạnh mẽ

VLC Media Player 3.0.10 cho Mac là trình phát đa phương tiện đa nền tảng miễn phí và mã nguồn mở, chơi hầu hết các tệp đa phương tiện cũng như DVD, CD âm thanh, VCD và các giao thức truyền phát khác nhau.

Trình phát đa phương tiện mạnh mẽ này có khả năng tuyệt vời để chơi hầu như bất kỳ tệp nào bạn ném vào nó, có thể là FLV, MP4, AVI, MOV, DAT, MKV, MP3, FLAC, M4V hoặc bất kỳ định dạng phổ biến nào khác. Nó có tính năng hoàn chỉnh nhất – được thiết lập qua video, đồng bộ hóa phụ đề, bộ lọc video và âm thanh.

Xem thêm: KMPlayer – Phần mềm phát nhạc video

VLC Media Player

Cài đặt VLC Media Player miễn phí

VLC Media Player 3.0.10 cung cấp nhiều tính năng mới nhất 2020 như: kích hoạt nâng cao phần cứng để có thể phát lại video định dạng 4K và 8K. VLC hỗ trợ 10bits và hình ảnh chiều sâu HDR, hỗ trợ hiệu ứng 360 độ cho các video, âm thanh 3D đặc sắc, kết nối với các thiết bị Chromecast, cho phép chơi các menu Java Blu-Ray. VLC 3.0.0 cũng hỗ trợ duyệt các ổ đĩa mạng cục bộ và NAS. Về tốc độ VLC Media Player 3.0.0 hỗ trợ giải mã và hiển thị phần cứng trên tất cả các nền tảng để tăng tốc độ phát video trên các thiết bị khác nhau.

Quá trình cài đặt VLC cho Mac rất đơn giản và nhanh chóng vì giao diện hoàn toàn không có sự phức tạp. Nó hỗ trợ hầu hết tất cả các định dạng âm thanh và video phổ biến và làm cho nội dung của người dùng có thể phát trong màn hình rất hấp dẫn. Người dùng có thể chuyển sang toàn màn hình bất cứ lúc nào nó hiển thị một số điều khiển âm thanh và video có thể giúp người dùng tạm dừng, tiếp tục, chuyển tiếp và quay lại phương tiện truyền thông.

Xem thêm: Phần mềm phát nhạc video K Lite Codec Pack

VLC Media Player

Những lý do mà bạn nên sử dụng VLC Media Player 3.0.10

Phát video và âm thanh chất lượng cao

VLC Media Player có thể hỗ trợ phát đa phương tiện theo các định dạng như AVI, MKV, RM, RMVB, FLV, MP4, MP3, MP2, WMA, FLAC, M4A …

Xem tivi trực tuyến

VLC Media Player có thể tích hợp vào các luồng xem trực tuyến trên các trang web bằng các thao tác đơn giản, bạn đã có thể mang các bộ phim đặc sắc, những trận đấu bóng đá đỉnh cao dễ dàng.

Tính năng xoay video bị ngược

VLC có thể giúp bạn xoay video bị ngược. Không cần tới những phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp, chỉ cần dùng VLC, bạn đã có thể xoay video bị ngược bằng VLC một cách dễ dàng nhất và sau khi xoay xong, bạn có thể thưởng thức luôn video đó.

Các phím tắt thao tác nhanh chóng

Với các phím tắt thông dụng, người dùng dễ dàng điều khiển, thiết lập các chức năng có trong phần mềm VLC Media Player

Phát các định dạng đĩa CD/ DVD/ Blu-ray hiệu quả

Bạn không cần phải chuyển đổi sang các định dạng video thông thường để có thể phát trên chiếc máy tính của mình, chỉ cần cho đĩa vào là VLC Media Player sẽ tự động phát video, âm thanh đó

VLC hỗ trợ nhiều định đạng Video, âm thanh

vlc hỗ trợ rất nhiều các định dạng video, âm thanh phổ biến nhất hiện nay bao gồm các định dạng video AVI, MKV, RM, RMVB, FLV, MP4, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, WMV, RealMedia, QuickTime, Ogg Theora, OGM, 3GP, MOV, ASF, SWF… Định dạng âm thanh AC3, DTS, AAC, WMA 7, 8, OGG, MP3, MP2, WMA, FLAC, M4A

Xem thêm: Phần mềm xem phim Blu-ray CyberLink PowerDVD Ultra

VLC Media Player

Các tính năng của VLC Media Player

  • Trình phát hoàn chỉnh có thể phát tệp, đĩa, webcam, thiết bị và luồng
  • Khả năng tuyệt vời để phát hầu hết tất cả các định dạng âm thanh, video phổ biến và các định dạng khác
  • Đi kèm với giao diện thân thiện, hấp dẫn và tùy biến
  • Toàn bộ tính năng được đặt qua video, đồng bộ hóa phụ đề và bộ lọc âm thanh
  • hỗ trợ 0-copy trên GPU và có thể dự phòng trên phần mềm khi được yêu cầu

Thông tin phần mềm VLC Media Player

Phiên bản:3.0.10
Dung lượng:150 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:VLC
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.