VMware Fusion Pro 11.5.0 (Mac) – Giả lập Win cho Macbook

39
0
VMware Fusion Pro

VMware Fusion Pro – Cung cấp môi trường giả lập Windows trên Mac OS

VMware Fusion giống như phần mềm đối thủ Parallels Desktop, có thể chạy hàng trăm hệ điều hành, từ các phiên bản Windows 10 mới nhất đến các bản phân phối Linux như Ubuntu, trực tiếp trên máy tính để bàn của máy Mac.

VMware Fusion Pro cung cấp nhiều tính năng mới và cải tiến nền tảng, bao gồm giao diện người dùng được cập nhật. Menu Ứng dụng mới cho phép người dùng nhanh chóng chuyển đổi giữa các máy ảo hoặc tạo một cái mới; thay đổi chế độ xem, cài đặt và ảnh chụp nhanh; hoặc khởi chạy ứng dụng Windows chỉ bằng một cú nhấp chuột.

VMware Fusion Pro

Ưu điểm của VMware Fusion Pro

Fusion 11 cung cấp một Menu Ứng dụng hoàn toàn mới để truy cập nhanh vào kho VM, thay đổi chế độ xem, cài đặt, ảnh chụp nhanh hoặc khởi chạy các ứng dụng Windows chỉ bằng một cú nhấp chuột. Menu Ứng dụng có thể chạy có hoặc không có Fusion, cho phép người dùng khởi chạy và điều khiển VM ngay lập tức.

Tích hợp Finder mới ở đầu Cửa sổ VM cho phép người dùng nhanh chóng điều hướng đến bất kỳ nơi nào trong cây thư mục của VM đang chạy, hỗ trợ kéo và thả vị trí in tệp (Kéo tên VM vào Terminal hoặc bất kỳ trường nhập văn bản nào, nó in tệp của vm con đường). Bao gồm hỗ trợ bổ sung để tùy chỉnh Touch Bar cho máy Mac được trang bị bằng cách sử dụng các chức năng theo ngữ cảnh mới cho Thư viện VM và Cửa sổ VM.

VMWare Fusion 11 hỗ trợ hoàn chỉnh hệ điều hành mới nhất của Microsoft – bao gồm cả cô trợ lý ảo Cortana – và bạn có thể đưa câu hỏi cho Cortana ngay cả khi máy ảo đang chạy ở chế độ nền.

VMware Fusion Đồ họa cũng được cải thiện trong phiên bản này, cải thiện đáng kể hiệu năng dù rằng chỉ hỗ trợ đến DirectX 10 ở chế độ mô phỏng phần mềm (không khai thác tối ưu tăng tốc đồ họa – có nghĩa là các game mới yêu cầu đồ họa cao có thể sẽ không chạy nổi) và có hỗ trợ độ phân giải siêu cao 5K vừa có trên các iMac thế hệ mới.

Xem thêm: Battery Health (Mac) – Theo dõi Pin Macbook

VMware Fusion Pro

Tính năng mới của Fusion Pro 11 cho Macbook

  • Ready for macOS 10.15 Catalina
  • Dark mode
  • Sidecar support
  • Jumbo frame support
  • PVSCSI device support
  • Performance improvements and bug fixes
VMware Fusion Pro

Thông tin phần mềm VMware Fusion Pro

Phiên bản:11.5.0
Dung lượng:515 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:VMware
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.