VMware InstallBuilder Enterprise 2022 – Cài đặt máy chủ

36
0
VMware InstallBuilder Enterprise

VMware InstallBuilder Enterprise 2022 là một công cụ phát triển mạnh mẽ và đáng tin cậy để xây dựng các trình cài đặt đa nền tảng cho phần mềm máy tính để bàn và máy chủ. nền tảng và hệ điều hành.

VMware InstallBuilder Enterprise – Cài đặt máy chủ

VMware InstallBuilder là một ứng dụng hiệu quả có thể nhanh chóng tạo các trình cài đặt chuyên nghiệp và động cho Windows, Mac OS X, Linux, Solaris, HP-UX, AIX, IRIX, FreeBSD và các nền tảng khác từ một tệp dự án duy nhất.

Chương trình này cung cấp giao diện đơn giản và trực quan với các tùy chọn tự giải thích giúp dễ dàng tạo các ứng dụng cài đặt cho các ứng dụng máy tính hoặc máy chủ. Nó cũng cung cấp nhiều chế độ cài đặt để tạo điều kiện triển khai trong mọi môi trường.

Xem thêm: VMware Fusion Pro – Tạo máy ảo cho Mac

VMware InstallBuilder Enterprise

Tại sao nên sử dụng VMware InstallBuilder Enterprise

VMware InstallBuilder Enterprise cho phép bạn tạo các gói RPM và Debian và đĩa CD / DVD đa định dạng. Nó cũng bao gồm chức năng cập nhật tự động giúp dễ dàng cung cấp các bản cập nhật trực tiếp cho người dùng sau khi họ cài đặt phần mềm của bạn.

Cho phép bạn xem và chỉnh sửa tương tác các biến trình cài đặt trong thời gian chạy, cung cấp thực thi từng bước để kiểm tra xem các phần cụ thể của trình cài đặt có hoạt động bình thường không, cho phép khôi phục các lỗi không mong muốn trong quá trình cài đặt và hơn thế nữa. cài đặt cho phép bạn tạo và tùy chỉnh trình cài đặt.

VMware InstallBuilder cũng bao gồm chức năng gỡ lỗi thời gian thực cho phép bạn kiểm tra tất cả các biến và tệp thời gian chạy được bao gồm để tìm bất kỳ sự cố nào có thể phát sinh trong quá trình triển khai.

Bạn có thể thêm thông tin như tên, phiên bản và bản quyền hợp pháp đối với sản phẩm của bạn, cũng như tất cả các chi tiết và tài nguyên bắt buộc khác được cung cấp cùng với chương trình, bao gồm các tệp và giấy phép Readme.

VMware InstallBuilder Enterprise

Các tính năng của VMware InstallBuilder Enterprise

 • Công cụ phát triển đáng tin cậy và mạnh mẽ để xây dựng trình cài đặt đa nền tảng cho phần mềm máy tính để bàn và máy chủ.
 • Cung cấp cho các nhà phát triển tất cả các công cụ cần thiết mà họ yêu cầu để xây dựng các chương trình cho vô số nền tảng và hệ điều hành.
 • Nhanh chóng tạo trình cài đặt chuyên nghiệp và năng động cho Windows, Mac OS X, Linux, Solaris, HP-UX, AIX, IRIX, FreeBSD và các nền tảng khác từ một tệp dự án duy nhất.
 • Cung cấp một loạt các công cụ nâng cao giúp quy trình thân thiện hơn và ít tốn thời gian hơn.
 • Cung cấp giao diện đơn giản và trực quan với các tùy chọn tự giải thích giúp dễ dàng tạo các ứng dụng cài đặt cho các ứng dụng máy tính hoặc máy chủ.
 • Cung cấp nhiều chế độ cài đặt để tạo điều kiện triển khai trong mọi môi trường.
 • Cho phép bạn tạo các gói RPM và Debian và đĩa CD / DVD đa định dạng.
 • Bao gồm chức năng cập nhật tự động giúp dễ dàng cung cấp các bản cập nhật trực tiếp cho người dùng sau khi họ cài đặt phần mềm của bạn.
 • VMware InstallBuilder có nhiều công cụ hiệu quả giúp dễ dàng xác định và sửa chữa các vấn đề trong quá trình phát triển trình cài đặt.
 • Cho phép bạn xem và chỉnh sửa tương tác các biến trình cài đặt trong thời gian chạy.
 • Cung cấp thực thi từng bước để kiểm tra xem các phần cụ thể của trình cài đặt có hoạt động bình thường hay không.
 • Cho phép khôi phục các lỗi không mong muốn trong quá trình cài đặt và hơn thế nữa.
 • Cung cấp một bộ sưu tập cài đặt phong phú cho phép bạn tạo và tùy chỉnh trình cài đặt.
 • Bao gồm chức năng Gỡ lỗi thời gian thực cho phép bạn kiểm tra tất cả các biến và tệp thời gian chạy được bao gồm để tìm bất kỳ sự cố nào có thể phát sinh trong quá trình triển khai.
 • Cho phép bạn thêm thông tin như tên, phiên bản và bản quyền hợp pháp vào sản phẩm của mình, cũng như tất cả các chi tiết và tài nguyên bắt buộc khác được cung cấp cùng với chương trình của bạn, bao gồm các tệp Readme và giấy phép.
VMware InstallBuilder Enterprise

Thông tin phần mềm VMware InstallBuilder Enterprise

Phiên bản:2022
Dung lượng:296 MB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:VMware
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.