VovSoft Delete Multiple Files 1.3 – Xóa file hàng loạt

34
0
VovSoft Delete Multiple Files

VovSoft Delete Multiple Files là một ứng dụng đáng tin cậy và mạnh mẽ nhưng đơn giản để sử dụng cho phép bạn xóa hoàn toàn và an toàn các tệp hàng loạt khỏi máy tính của mình. Đây là một ứng dụng hiệu quả cho phép bạn quét và xóa các tệp trùng lặp khỏi máy tính của họ để giải phóng không gian lưu trữ trên ổ cứng hoặc SSD. cùng lúc.

VovSoft Delete Multiple Files – Phần mềm xóa dữ liệu hàng loạt

Khi bạn muốn loại bỏ nhiều tệp trên máy tính của mình, bạn thường cần duyệt qua bất kỳ vị trí nào và xóa các mục đã nói theo cách thủ công. Ngoài ra, bạn có thể thử Xóa nhiều tệp, một ứng dụng thực hiện chính xác những gì tiêu đề của nó gợi ý.

Vovsoft Delete Multiple Files cho phép xóa hàng loạt tệp / thư mục với giao diện người dùng đồ họa đơn giản (GUI). Nó cho phép bạn loại bỏ nhiều tệp hoặc thư mục khỏi máy tính của mình mà không cần phải xóa và xóa chúng theo cách thủ công. Nó hiển thị một cửa sổ đơn giản hóa mà không có cài đặt quá phức tạp.

Xem thêm: VovSoft Filename Lister – Liệt kê, tìm kiếm thư mục máy tính

VovSoft Delete Multiple Files

Tại sao nên sử dụng VovSoft Delete Multiple Files

Khi bạn muốn loại bỏ các tệp tạm thời cũ trên máy tính của mình, bạn thường cần duyệt qua vị trí và xóa các mục theo cách thủ công. Ngoài ra, bạn có thể thử “Xóa nhiều tệp”, một ứng dụng thực hiện chính xác những gì tiêu đề của nó gợi ý.

Giao diện tổng thể của tiện ích phần mềm này là tối giản, vì GUI của nó không lộn xộn với các menu và nút dư thừa. Thay vào đó, bạn sẽ có một cửa sổ đơn giản, nơi bạn có thể thêm các tệp hoặc thư mục bạn muốn xóa, cùng với một số tính năng bổ sung nhằm đơn giản hóa toàn bộ quy trình.

Những gì bạn nhận được là một cửa sổ đơn giản, nơi bạn có thể thêm dữ liệu bạn muốn xóa, cùng với một số tính năng bổ sung nhằm đơn giản hóa toàn bộ quy trình.

Ngoài ra, bạn thậm chí có thể lưu các thông số của hoạt động hiện tại để có thể khởi chạy lại nó sau đó mà không mất thêm thời gian. Nói chung, VovSoft Delete Multiple Files có thể hữu ích khi bạn muốn tiết kiệm cả thời gian và năng lượng khi xóa nhiều tệp cùng một lúc.

Xem thêm: Norton Utilities Premium – Tăng tốc máy tính

VovSoft Delete Multiple Files

Các tính năng của VovSoft Delete Multiple Files

  • VovSoft Delete Multiple Files Cho phép bạn xóa hoàn toàn và an toàn các tệp hàng loạt khỏi máy tính của mình.
  • Cho phép bạn quét và xóa các tệp trùng lặp khỏi máy tính của họ để giải phóng dung lượng lưu trữ trên ổ cứng hoặc SSD.
  • Tiết kiệm cả thời gian và năng lượng khi xóa nhiều tệp cùng một lúc.
  • Có một giao diện người dùng đơn giản và trực quan cho phép người dùng dễ dàng xóa các bản sao khỏi hệ thống của họ.
  • Sử dụng các thuật toán bảo mật tiên tiến và mạnh mẽ để giúp bạn loại bỏ bất kỳ dấu vết nhỏ nhất nào đối với các tệp và thư mục của mình.
  • Cho phép bạn dễ dàng thêm các mục bạn muốn xóa và hoàn thành công việc một cách đơn giản.
  • Cho phép bạn chọn giữa các tùy chọn “Gửi vào Thùng rác” và “Xóa vĩnh viễn”.
VovSoft Delete Multiple Files

Thông tin phần mềm VovSoft Delete Multiple Files

Phiên bản:1.3
Dung lượng:20 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:VovSoft
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.