W10Privacy – Bảo mật máy tính

47
0
W10Privacy

W10Privacy là một phần mềm linh hoạt và đơn giản cho phép bạn dễ dàng và nhanh chóng định cấu hình cài đặt quyền riêng tư trên các hệ thống Windows 10. Tuy nhiên, nó cũng có thể được sử dụng trên các máy tính Windows 8.1 mà không gặp vấn đề gì.

W10Privacy – Phần mềm bảo mật máy tính

Công cụ này đi kèm với giao diện người dùng đồ họa và tất cả các tùy chọn có sẵn được sắp xếp khá công bằng dưới dạng các tab với tiêu đề có liên quan có thể được cấu hình trực tiếp từ hệ điều hành. Ứng dụng hiển thị rõ ràng các tùy chọn khả dụng cho phép bạn định cấu hình các cài đặt mong muốn theo mong muốn của bạn.

W10Privacy

Ưu điểm của W10Privacy

Chương trình chủ yếu tập trung vào các cài đặt cho Windows 10 và các ứng dụng của nó, chẳng hạn như MS-Edge. Sử dụng Edge làm trình duyệt mặc định cho cửa sổ 10, bạn có thể bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của mình bằng cách vô hiệu hóa lưu mật khẩu hoặc nhập mục, chặn cookie của bên thứ ba để bảo vệ khỏi các trang web và trang web đáng ngờ.

Nó sẽ cho phép bạn được bảo vệ bằng cách vô hiệu hóa chi tiết vị trí thiết bị của bạn, tắt Bộ lọc SmarScreen hoặc ngăn chương trình truy cập ID quảng cáo của bạn. Nó cũng có thể giúp bạn vô hiệu hóa nhận dạng giọng nói hoặc tùy chọn hiển thị mật khẩu, ngăn camera được sử dụng trên màn hình khóa, ngăn các tiện ích phần mềm khác truy cập các mục lịch, tin nhắn, thông tin tài khoản hoặc đài phát thanh.

W10Privacy đi kèm với trình kiểm tra cập nhật tích hợp, vì vậy bạn sẽ luôn có thể cài đặt phiên bản mới nhất trên máy tính của mình. Trong khi kết luận, W10Privacy là một công cụ tiện dụng dành cho các cửa sổ giúp nâng cao cài đặt quyền riêng tư của bạn cho dù bạn là ai. Avira Phantom VPN Pro giúp bạn Fake địa chỉ IP với tính năng Premium miễn phí.

W10Privacy

Các tính năng của W10Privacy

  • Ứng dụng di động và đơn giản giúp dễ dàng và nhanh chóng định cấu hình cài đặt quyền riêng tư trên Windows 10.
  • Cũng hỗ trợ máy tính windows 8.1.
  • Hiển thị rõ ràng các tùy chọn khả dụng cho phép bạn định cấu hình các cài đặt mong muốn theo mong muốn của bạn.
  • Tất cả các tùy chọn có sẵn được tổ chức khá ở dạng tab với tiêu đề có liên quan.
  • Giữ trình kiểm tra cập nhật tích hợp, vì vậy bạn sẽ luôn có thể cài đặt phiên bản mới nhất trên máy tính của mình.
W10Privacy

Thông tin phần mềm W10Privacy

Phiên bản:2022
Dung lượng:2 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:W10Privacy

Hướng dẫn cài đặt W10Privacy

  • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *