WaveLab Elements 8 (Mac) – Chỉnh sửa âm thanh mạnh mẽ

36
0
WaveLab Elements

WaveLab Elements 8 của Steinberg cung cấp các công cụ làm chủ thiết yếu mà bạn cần để tạo ra một dự án âm thanh chuyên nghiệp. Với hơn 50 tính năng và cải tiến mới, WaveLab Elements 8 chứng tỏ là một công cụ hữu ích và linh hoạt để làm chủ bất kỳ dự án âm thanh nào.

WaveLab Elements 8 – Phần mềm chỉnh sửa âm thanh

WaveLab Elements 8 có Bộ nén và Bộ nén ống Brickwall mới để làm chủ chất lượng cấp độ và cung cấp cho bạn khả năng phóng to dạng sóng của bạn ở độ phân giải nổi 16 bit để chỉnh sửa cực kỳ chính xác. Nếu bạn đang tìm kiếm các công cụ thiết yếu để làm chủ, thì không đâu khác ngoài WaveLab Elements 8 của Steinberg.

WaveLab Elements

Ưu điểm của WaveLab Elements 8

Cho dù bạn có thể chỉnh sửa âm thanh, làm chủ, khôi phục hoặc tạo podcast, WaveLab Elements cung cấp các công cụ chất lượng cho phép bạn đưa bản ghi âm của mình trở nên hoàn hảo.

Dựa trên giải pháp làm chủ WaveLab đã được phê duyệt, phiên bản Element nêu bật các công cụ chỉnh sửa và phân tích đã được chứng minh, một lựa chọn có giá trị phục hồi và làm chủ các trình cắm, công cụ ghi đĩa CD và nhiều hơn nữa, tất cả đều có thể truy cập thông qua giao diện người dùng trực quan.

Xem thêm: AVTouchBar (Mac) – Tạo hiệu ứng âm thanh

WaveLab của Steinberg cung cấp nhiều giải pháp trong một

 • WaveLab là một giải pháp tất cả trong một để chỉnh sửa âm thanh nổi, đa âm thanh và đa kênh độ phân giải cao, ghi đĩa CD / DVD. Nhưng, tin hay không, WaveLab không chỉ là một công cụ làm chủ cấp cao nhất.
 • Nó cũng cung cấp cho bạn các tùy chọn sáng tạo tuyệt vời cho đa phương tiện, thiết kế âm thanh với bộ lấy mẫu, phát sóng radio và các ứng dụng điện thoại. Và phiên bản này là phiên bản tốt nhất, với kho vũ khí bổ trợ bậc thầy, giao diện người dùng một cửa sổ và bảng điều khiển vận chuyển chính mới và được cải tiến.

Brickwall Limiter và Tube Compressor để làm chủ chất lượng cấp

Ngoài vô số các plugin mà WaveLab cung cấp, giờ đây bạn có thể thêm hai plugin nữa vào thắt lưng của mình.

 • Đầu tiên, Brickwall Limiter cho phép bạn dừng bất kỳ đỉnh không mong muốn nào trong tín hiệu âm thanh vượt qua ngưỡng, mang lại cho bạn dải động mượt mà.
 • Thứ hai, Tube Compressor sẽ giữ cho dải động của bạn được kiểm soát chính xác và tô màu cho nội dung hài hòa trong âm thanh của bạn. Những công cụ này sẽ giúp phát triển âm thanh của bạn với chất lượng cao cấp thành một sản phẩm hoàn chỉnh.

Bảng điều khiển vận chuyển chính để điều hướng dự án dễ dàng

 • WaveLab Elements 8 kết hợp bảng điều khiển vận chuyển chính để bạn có thể duy trì quy trình làm việc nhanh chóng và dễ dàng. Điều hướng xung quanh dự án làm chủ của bạn rất đơn giản vì tất cả các điều khiển của bạn hiện được bao gồm trong một cửa sổ phụ trợ.
 • Bảng điều khiển vận chuyển có cửa sổ trạng thái cho vị trí thời gian, mã thời gian, thanh và nhịp, và mẫu. WaveLab cũng đã hợp nhất tất cả các chức năng tiêu chuẩn của bạn như ghi, phát, lặp, đưa đón và đánh dấu vào bảng điều khiển để bạn có thể dễ dàng di chuyển qua dự án của mình.

Thu phóng dạng sóng nổi 16 bit độ phân giải cao để chỉnh sửa chính xác

 • Nếu bạn đã từng phải thực hiện một chỉnh sửa nhỏ, nhưng không thể phóng to đủ xa để xem rõ điểm chỉnh sửa của mình, thì WaveLab Elements 8 có giải pháp cho bạn.
 • Với tính năng thu phóng dạng sóng nổi 16 bit có độ phân giải cao của chúng, bạn có thể phóng to đến mức bạn cần để thực hiện chỉnh sửa đó. Khi nói đến các hoạt động chỉnh sửa cực kỳ chính xác, WaveLab Elements 8 cung cấp cho bạn độ chính xác cao nhất để cắt xén clip hoặc chèn mờ dần.
WaveLab Elements

Những đặc điểm chính của WaveLab Elements 8 for Macbook

 • Hoàn thành phần mềm chỉnh sửa và làm chủ âm thanh, phù hợp với các nhạc sĩ sở thích, người làm việc tự do trên đài phát thanh và chủ sở hữu phòng thu tại nhà
 • Bộ nén và bộ nén ống cấp độ Studio để cải thiện chất lượng bản ghi của bạn
 • Tăng cường công việc chỉnh sửa với tay cầm clip âm lượng và tùy chọn tự động phát lại
 • Bảng điều khiển vận chuyển để điều hướng nhanh chóng và dễ dàng thông qua dự án
 • Quản lý và tổ chức trình cắm để tổng quan đơn giản hóa trên tất cả các trình cắm được sử dụng trong dự án
 • Thu phóng dạng sóng nổi 16 bit độ phân giải cao cho các thao tác chỉnh sửa cực nhanh và chính xác
 • Cải tiến Audio Montage, có phần trình cắm chính mới và hỗ trợ kéo và thả cho các tệp ở bất kỳ tỷ lệ mẫu nào
 • Hỗ trợ siêu dữ liệu cho nhiều định dạng
 • Hệ thống trợ giúp trong ứng dụng mở rộng để bắt đầu ngay lập tức
 • Hơn 50 cải tiến về giao diện người dùng, ghi đĩa CD, chỉnh sửa, ghi âm và nhiều thứ khác
WaveLab Elements

Thông tin phần mềm WaveLab Elements

Phiên bản:8
Dung lượng:247 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:Steinberg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.