Weather Watcher Live Pro – Phần mềm xem dự báo thời tiết

38
0
Weather Watcher Live Pro

Weather Watcher Live Pro – Xem dự báo thời tiết trực tuyến

Weather Watcher Live Pro là một ứng dụng tuyệt vời được sử dụng để kiểm tra nhiệt độ ở vị trí ưa thích của bạn trong thời gian thực và bản đồ radar. Ứng dụng này sẽ giúp bạn cập nhật các điều kiện khí tượng mới nhất và nó cũng cung cấp cho bạn các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Weather Watcher Live Pro

Các ưu điểm của Weather Watcher Live Pro

Weather Watcher Live Pro giao diện mới mẽ, dễ sử dụng, hiển thị đầy đủ các thông tin về các chi tiết thời tiết sắp tới như nhiệt độ, nhiệt độ như cảm giác, điểm sương và độ ẩm, v.v. Nó cung cấp cho bạn khả năng thêm vị trí mới bằng cách nhập địa chỉ, mã thành phố hoặc mã ZIP.

Bạn có thể lưu nhiều vị trí khác nhau và chuyển đổi giữa chúng một cách dễ dàng nhưng một điều bạn nên nhớ là bạn không được phép giám sát các khu vực khác nhau vào thời điểm đó. Nó tiết lộ một biểu ngữ màu đỏ khi có cảnh báo thời tiết khắc nghiệt và cho phép bạn xem thông tin chi tiết về các thông báo do Dịch vụ thời tiết quốc gia đưa ra.

Nó cho phép bạn xem các dự báo chi tiết hàng giờ và hàng ngày, nó phân tích bảng với các quan sát hàng tháng và cũng xem dữ liệu được nhúng trong bản đồ cho vị trí hiện tại. Nó cho phép bạn kích hoạt các thông báo âm thanh cho các cảnh báo thời tiết mới hơn và thay đổi giao diện của tiện ích với sự trợ giúp của các giao diện khác nhau.

Xem thêm: ProPresenter – Trình chiếu video, slide

Weather Watcher Live Pro

Các tính năng của Weather Watcher Live Pro

  • Một ứng dụng hùng vĩ được sử dụng để kiểm tra nhiệt độ ở vị trí ưa thích của bạn trong thời gian thực và bản đồ radar.
  • Giữ cho bạn cập nhật với các điều kiện khí tượng mới nhất.
  • Cung cấp cho bạn các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
  • Có một giao diện người dùng được tổ chức rất tốt sẽ tiết lộ thông tin về các chi tiết thời tiết sắp tới như nhiệt độ, nhiệt độ như cảm giác, điểm sương và độ ẩm, v.v.
  • Cung cấp cho bạn khả năng thêm vị trí mới bằng cách nhập địa chỉ, thành phố hoặc mã ZIP.
  • Có thể lưu nhiều vị trí khác nhau và chuyển đổi giữa chúng một cách dễ dàng nhưng một điều bạn nên nhớ rằng bạn không được phép giám sát các khu vực khác nhau vào thời điểm đó.
  • Hiển thị biểu ngữ màu đỏ khi có cảnh báo thời tiết khắc nghiệt và nó cho phép bạn xem thông tin chi tiết về các thông báo do Dịch vụ thời tiết quốc gia đưa ra.
  • Cho phép bạn xem dự báo chi tiết hàng giờ và hàng ngày.
  • Phân tích bảng với các quan sát hàng tháng và cũng xem dữ liệu được nhúng trong bản đồ cho vị trí hiện tại.
Weather Watcher Live Pro

Thông tin phần mềm Weather Watcher Live Pro

Phiên bản:2022
Dung lượng:7 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:

Hướng dẫn cài đặt Weather Watcher Live Pro

  • Vui lòng mở tệp readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.