Whisk 2.0.0 (Mac) – Soạn thảo HTML và PHP

59
0
Whisk mac

Tumult Whisk là một trình soạn thảo HTML và PHP nhẹ với các bản xem trước trực tiếp cập nhật khi bạn nhập code. Whisk là một ứng dụng thiết yếu trong bộ công cụ của bạn để lập trình HTML, PHP, CSS và javascript. Nó rất tốt cho việc học phát triển web, kiểm tra các đoạn mã hoặc xây dựng toàn bộ trang web.

Whisk – Phần mềm Soạn thảo HTML và PHP cho Mac OS

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm giúp bạn có thể lập trình web với ngôn ngữ HTML, CSS, Javascript và PHP thì Whisk là phần mềm tốt trên Mac OS với nhiều tính năng hỗ trợ cũng như phần mềm rất gọn nhẹ được giới lập trình viên sử dụng.

Cửa sổ xem trước tích hợp hiển thị trang web trực tiếp khi bạn nhập. Whisk phá vỡ chu trình viết HTML tẻ nhạt, lưu tệp, sau đó tải lại và xem trang trong trình duyệt. Kết hợp giai đoạn viết với giai đoạn xem sẽ làm rõ tác động của những thay đổi của bạn và tăng tốc quá trình tổng thể tạo một trang web. Nó sử dụng cùng một công cụ kết xuất được tìm thấy trong Safari, vì vậy nó không chỉ tuân thủ các tiêu chuẩn mà còn rất nhanh.

Bạn cũng có thể cài đặt Bootstrap Studio là một trong những phần mềm lập trình web nổi tiếng nhanh và mạnh mẽ.

Whisk mac

Cài đặt Whisk 2.0.0 viết code web cho Mac OS

Whisk là một ứng dụng macOS hiện đại. Do đó, nó phải sử dụng nhiều công nghệ bảo mật nền tảng để được phân phối cả trên Mac App Store và thông qua tải xuống trực tiếp. Tính khả dụng và bảo mật mâu thuẫn kinh điển với nhau: một ứng dụng bảo mật 100% sẽ không làm được gì nhiều.

Dữ liệu không sống trong chân không. Là người dùng, bạn cần được thông báo để đưa ra quyết định về rủi ro và sự đánh đổi mà bạn sẵn sàng chấp nhận bằng cách sử dụng phần mềm. Trang này ghi lại các công nghệ bảo mật chính được Whisk sử dụng và việc truy cập ứng dụng yêu cầu duy trì khả năng sử dụng.

Bạn có thể điều hướng đến thư mục cấp cao nhất của dự án hoặc tất cả các dự án và sau đó nhấp vào nút “Cho phép truy cập” để cấp quyền truy cập Whisk cho các tệp đó. Càng đi xa, bạn càng thấy ít lời nhắc trong quá trình sử dụng Whisk.

Xem thêm: JetBrains Intellij IDEA – Phần mềm lập trình hữu ích cho Mac

Whisk mac

Tại sao bạn nên lựa chọn Whisk

Một diện mạo hoàn toàn mới

Whisk có một làm mới UI hoàn chỉnh bao gồm thanh tra tích hợp và các biểu tượng mới. Nó có một Dark Theme mới tuyệt đẹp. Whisk sử dụng nhiều quy ước giống như ứng dụng khác của công ty chúng tôi, Tumult Hype.

Hỗ trợ Catalina

Whisk được xây dựng dưới dạng ứng dụng 64 bit và chạy trên macOS 10.11 đến bản 10.15 mới nhất. Nó áp dụng nhiều tính năng nền tảng mới như, Tự động lưu, Phiên bản, Tab, cài đặt chủ đề tự động, kết xuất quy trình riêng biệt WebKit2 và tăng cường bảo mật hiện đại.

Đồng bộ hóa cuộn

Với một lần bấm nút thanh công cụ, bạn có thể đảm bảo rằng Trình chỉnh sửa nguồn và Xem trước web sẽ cuộn tương ứng với nhau.

Đã xem tập tin

Các tập tin được liên kết của tập tin, nhóm của HyperEdit đã được chỉnh sửa lại để tự động khám phá các tập tin được liên kết với tài liệu của bạn và xem hệ thống tập tin để biết các thay đổi để tải lại Web Preview.

Xác thực HTML5

Whisk hiện sử dụng Trình kiểm tra W3C Nu Html (v.Nu) để xác thực HTML5, XHTML5, CSS và SVG hiện đại.

Xem trước

Nút thanh công cụ Xem trước mới của Whisk, cho phép bạn gửi bản xem trước tới bất kỳ trình duyệt nào được cài đặt trên hệ thống của bạn hoặc tới các thiết bị iOS bằng ứng dụng Hype Reflect. Một máy chủ HTTP tích hợp mới đảm bảo các bản xem trước gần với phiên bản được lưu trữ cuối cùng.

Chỉnh sửa nâng cao

Cú pháp tô sáng đã được cập nhật với các từ khóa mới nhất và có thể tô màu ngôn ngữ phụ tốt hơn. Có số dòng và tô sáng tốt hơn. Tùy chọn mới cung cấp nhiều quyền kiểm soát hơn đối với trải nghiệm chỉnh sửa.

Bảo quản cài đặt tài liệu

Whisk duy trì cơ sở dữ liệu gắn với đường dẫn tệp cho các cài đặt dành riêng cho tài liệu, như chế độ kết xuất, bố cục cửa sổ, mã hóa, v.v.

Sửa lỗi

Bản cập nhật Whisk 2.0 chứa rất nhiều bản sửa lỗi cho các vấn đề về quy trình làm việc lâu dài

Xem thêm: Coda cho Mac OS – Phần mềm lập trình mạnh mẽ

Whisk mac

Các tính năng của Whisk cho mac OS

 • Phác thảo HTML để đảm bảo nó trông chính xác như bạn muốn
 • Kiểm tra và thực thi mã PHP
 • Viết bài đăng trên blog, mục diễn đàn hoặc email phong phú
 • Tương tác dùng thử CSS
 • Chạy và gỡ lỗi JavaScript
 • Và tạo toàn bộ trang web
 • Ngăn xem trước nhanh chóng kết xuất HTML và PHP dưới dạng được nhập, sử dụng cùng một công cụ như Safari
 • Các tệp đã xem tự động (hoặc thủ công) xác định khi các tệp được thay đổi và sẽ tải lại bản xem trước trên web (yêu cầu quyền truy cập tệp)
 • Xác thực dựa trên HTML W3C trực tiếp hiển thị lỗi và đánh dấu các thẻ vấn đề với phần gạch chân màu đỏ
 • Xem trước các trình duyệt khác hoặc ứng dụng Hype Reflect trên iOS
 • Trình kiểm tra web / bộ điều khiển / công cụ dev truy cập
 • Cú pháp tô màu tô đậm
 • Đoạn mã có thể tái sử dụng và swatches màu
 • Đồng bộ hóa cuộn có thể giữ trình chỉnh sửa và xem trước tại các điểm tương tự
 • Xem mã nguồn HTML được tạo bởi công cụ PHP
 • Đính kèm Style Sheets để xem các bài đăng / đánh dấu blog sẽ trông như thế nào với kiểu dáng bên ngoài

Thông tin phần mềm Whisk

Phiên bản:2.0.0
Dung lượng:150 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:Whisk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *