WidsMob WebP 1.7.0 – Chuyển đổi sang tệp webp

34
0
WidsMob WebP

WidsMob WebP là một ứng dụng tiện dụng cho phép bạn chỉnh sửa, chuyển đổi và quản lý các tệp WebP của mình một cách chuyên nghiệp. là một công cụ lý tưởng cho các nhà phát triển web để giúp họ tạo các tệp WebP tương tác để sử dụng trên Microsoft Edge, Google Chrome, Firefox, v.v.

WidsMob WebP – Phần mềm Chuyển đổi sang tệp webp

WidsMob WebP được thiết kế để trở thành một giải pháp toàn diện để quản lý, chỉnh sửa và chuyển đổi các tệp WebP của bạn trong cùng một GUI. Chương trình hỗ trợ hầu hết các định dạng hình ảnh phổ biến như JPG, JPEG, TIFF, PNG, BMP. Nó cũng cho phép bạn chuyển các tệp RAW thành JPG, PNG và các định dạng ảnh khác, đồng thời cho phép bạn duyệt tất cả ảnh của mình trong một cửa sổ mà không cần nỗ lực nào.

Nhìn chung, WidsMob WebP là một công cụ đáng tin cậy có thể được sử dụng ngay cả bởi những người có ít kỹ năng kỹ thuật vì họ có thể dễ dàng thêm các tệp nguồn thông qua kéo và thả, sau đó chọn chỉnh sửa mà họ muốn thực hiện, nếu có. Bước cuối cùng là chọn định dạng đầu ra và chúng đã được thực hiện.

Xem thêm: AnimaShooter Pioneer – Chỉnh sửa ảnh

WidsMob WebP

Tại sao nên sử dụng WidsMob WebP

Cần phải nhấn mạnh ngay từ đầu rằng ứng dụng này không chỉ xử lý hình ảnh WebP; thay vào đó, bạn cũng có thể tải một số loại tệp khác, chẳng hạn như BMP, GIF, JPEG, PNG hoặc WBMP.

Khi bạn đã thêm các hình ảnh mà bạn quan tâm, bạn có thể chọn các thao tác chỉnh sửa mà bạn muốn áp dụng. Cụ thể hơn, bạn có thể bắt đầu bằng cách thay đổi kích thước một hoặc tất cả các ảnh đã tải theo chế độ bạn thích (theo tỷ lệ phần trăm, theo chiều cao, theo chiều rộng hoặc miễn phí), sau đó nhập độ phân giải bạn cần.

Ngoài ra, bạn có thể đổi tên các tệp theo mẫu bạn đã thiết lập hoặc bạn có thể xoay chúng sang trái, phải hoặc 180 °.

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, bạn có thể phủ một hình mờ văn bản và tùy chỉnh cài đặt theo ý thích của mình. Bạn không chỉ có thể nhập tin nhắn văn bản mà còn có thể chọn loại phông chữ, kích thước, màu sắc và kiểu dáng, trong khi việc điều chỉnh góc có thể được thực hiện bằng cách di chuyển một thanh trượt bằng chuột. Bạn cũng có toàn quyền kiểm soát vị trí hình mờ.

Khi bạn hài lòng với việc chỉnh sửa được thực hiện trong WidsMob WebP, bạn có thể xuất đồ họa sang JPEG, PNG, BMP, GIF hoặc WebP. Tùy thuộc vào định dạng bạn sử dụng, bạn có quyền truy cập vào một số thông số bổ sung mà bạn có thể sửa đổi.

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi thư mục đích mặc định nếu bạn không hài lòng với vị trí mặc định.

Xem thêm: Boris FX Optics – Công cụ tạo kỹ thuật số hình ảnh

WidsMob WebP

Các tính năng của WidsMob WebP

 • Đi kèm với các công cụ và tính năng sáng tạo để giúp bạn xử lý tệp WebP một cách thuận tiện.
 • WidsMob WebP Cho phép các nhà phát triển web tạo tệp WebP tương tác để sử dụng trên Microsoft Edge, Google Chrome, Firefox, v.v.
 • Hỗ trợ hầu hết các định dạng hình ảnh phổ biến như JPG, JPEG, TIFF, PNG, BMP.
 • Cho phép bạn chuyển tệp RAW thành JPG, PNG và các định dạng ảnh khác.
 • Cho phép bạn duyệt tất cả ảnh của mình trong một cửa sổ mà không cần nỗ lực.
 • Có một giao diện sạch sẽ và thân thiện với người dùng mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.
 • Cung cấp cho người dùng tất cả các công cụ họ cần để làm việc với các tệp WebP.
 • Sử dụng thuật toán tiên tiến và mạnh mẽ để xử lý ảnh với tốc độ cực nhanh.
 • Cung cấp nhiều chế độ xem hình ảnh như xem một hình ảnh, xem nhiều hình ảnh hoặc xem hình ảnh dựa trên thư mục.
 • Bao gồm các bộ lọc và hiệu ứng nâng cao để giúp bạn điều chỉnh các thông số ảnh như Phơi sáng, Độ tương phản, Độ bão hòa, Nhiệt độ, Độ sắc nét, v.v.
 • WidsMob WebP Cho phép bạn cắt ảnh thành kích thước phù hợp để xem trên iPhone, điện thoại Android hoặc hình nền máy tính.
 • Cung cấp bốn chế độ thay đổi kích thước khác nhau, bao gồm Theo chiều rộng, Theo chiều cao, Phần trăm và Miễn phí. Cung cấp tùy chọn Phóng to
 • Hình ảnh Nhỏ để phóng to ảnh theo yêu cầu của bạn.
 • Cho phép bạn thêm hình mờ văn bản tùy chỉnh bằng cách sử dụng Phông chữ, Kiểu, Màu, Kích thước, Góc, Vị trí, v.v. khác nhau.
WidsMob WebP

Thông tin phần mềm WidsMob WebP

Phiên bản:1.7.0
Dung lượng:42 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:WidsMob
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.