Windows 10 Manager – Quản trị tối ưu Windows

31
0
Windows 10 Manager

Yamicsoft Windows 10 Manager giúp bạn làm cho hệ thống của bạn hoạt động nhanh hơn và loại bỏ bất kỳ lỗi hệ thống nào. Nó cho phép bạn có trải nghiệm ổn định và an toàn hơn và cá nhân hóa bản sao Windows 10. Nó chứa các tính năng như Thông tin, Trình dọn dẹp, Tùy chỉnh, Bảo mật, Mạng và Linh tinh.

Windows 10 Manager – Phần mềm quản trị tối ưu Windows

Windows 10 Manager – một bộ tiện ích cho Windows 10, mà bạn có thể cải thiện hệ thống một lần và mãi mãi. Tuy nhiên bạn muốn tối ưu Windows 10 nhanh hơn ư? Đó chỉ là sự tưởng tượng, thật là hư cấu ^^!. Muốn máy tính có tốc độ nhanh hãy nâng cấp phần cứng (bộ xử lý, SSD, RAM) và hy vọng rằng chương trình này sẽ tăng tốc một cách kỳ diệu cho máy tính của bạn là ngu ngốc.

Tuy nhiên, Windows Manager cũng chứa các chức năng hữu ích ở dạng tweaker (hãy hiểu đơn giản như vậy), trình quản lý khởi động, trình lập lịch linh hoạt và các chức năng khác, có thể nhìn thấy trong ảnh chụp màn hình. Tôi lưu ý rằng tôi khuyên bạn không nên sử dụng chức năng làm sạch hệ thống. Nói chung, hãy cẩn thận, tôi cảnh báo.

Xem thêm: AOMEI Backupper Technician Plus

Windows 10 Manager

Cài đặt Windows 10 Manager Full Active

Phần mềm này bao gồm 30 công cụ khác nhau chứng minh là hữu ích cho mọi loại Người dùng. Họ có thể dễ dàng đạt được mục tiêu mong muốn của họ với các công cụ này. Chắc chắn bạn có thể thực hiện tất cả các cài đặt thông qua Windows nhưng có những trường hợp chúng ta có thể quên một số cài đặt cụ thể trong registry.

Ngoài thực tế này, có một khả năng khác bao gồm giá trị được nhập không chính xác có thể gây ra thiệt hại cho hệ điều hành. Vì vậy, đây là lý do tại sao phần mềm này tăng tính bảo mật và tốc độ cài đặt. Nó là phần mềm có kích thước nhỏ nhưng rất tiện dụng trong các chức năng của nó

Nó cũng dọn sạch các tập tin rác tiêu tốn thêm dung lượng. Tất cả trong tất cả các phần mềm này thực sự hữu ích và nó nên được cài đặt trên mọi Windows 10 để có hiệu suất tốt hơn.

Tiện ích Windows 10 Manager Thông tin tạo điểm khôi phục hệ thống theo cách thủ công và nhận thông tin chi tiết về hệ thống và phần cứng của bạn. Trình tối ưu hóa tinh chỉnh hệ thống của bạn để cải thiện hiệu suất và tăng tốc độ. Trình phân tích đĩa có thể phân tích và xem mức sử dụng không gian đĩa của tất cả các chương trình, tệp và thư mục.

Windows 10 Manager

Các tính năng của Yamicsoft Windows 10 Manager

  • Phần mềm tuyệt vời cho phép bạn tối ưu hóa, dọn dẹp và sau đó sửa chữa Windows 10.
  • Có thể tăng tốc hệ điều hành của bạn đến một mức độ mà nó mang lại hiệu suất tốt nhất.
  • Khắc phục sự cố bảo mật một cách dễ dàng và cung cấp phương tiện để bạn có thể dễ dàng thực hiện tác vụ này.
  • Bao gồm 30 công cụ khác nhau chứng minh là hữu ích cho mọi loại người dùng.
  • Có thể thực hiện tất cả các cài đặt thông qua Windows.
  • Tăng tính bảo mật và tốc độ của các cài đặt.
  • Dọn dẹp các tệp rác tiêu tốn thêm dung lượng.
Windows 10 Manager

Thông tin phần mềm Windows 10 Manager

Phiên bản:10
Dung lượng:88.5 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Yamicsoft

Hướng dẫn cài đặt Windows Manager

  • Tải về phần mềm
  • Giải nén và cài đặt
  • Hoàn thành
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.