Windows Movie Maker 2022 – Biên tập, chỉnh sửa video

55
0
Windows Movie Maker

Windows Movie Maker là một công cụ đi cùng hệ điều hành Windows trải qua nhiều phiên bản từ Windows XP đến bây giờ Microsoft đã ra phiên bản riêng lẻ bạn có thể cài đặt riêng với nhiều công cụ mạnh mẽ giúp bạn thực hiện các thao tác biên tập video mạnh mẽ trên Windows 10.

Windows Movie Maker – Phần mềm dựng video nổi tiếng của Microsoft

Windows Movie Maker là một trong những công cụ chỉnh sửa video và làm video phổ biến và đáng tin cậy nhất. Nó đi kèm với một giao diện rất độc đáo và thân thiện. Ứng dụng đa phương tiện này được thiết kế và định hướng bởi Microsoft.

Ứng dụng này hoạt động trong tất cả các phiên bản của hệ thống Microsoft Windows & Mac OS. Do tính đơn giản và giao diện thân thiện với người dùng, nó trở thành nhà sản xuất phim phổ biến nhất trên toàn thế giới. Bây giờ một ngày, mọi người đều muốn một trình chỉnh sửa video để chỉnh sửa video của họ và chia sẻ chúng trên phương tiện truyền thông xã hội. Ngoài ra, ứng dụng này là tốt nhất cho người mới bắt đầu quá.

Windows Movie Maker

Cài đặt Windows Movie Maker miễn phí

Windows Movie Maker là chương trình công cụ chỉnh sửa cơ bản cho Windows. Windows Movie Maker là công cụ thiết yếu được thêm vào trong Windows 7 nhưng cũng có trong Windows 8 và Windows 10. Windows Movie Maker được thiết kế vì lợi ích của người quay phim.

Ngày nay mọi người dùng đều cần một trình chỉnh sửa video để chỉnh sửa video hoặc tạo video bằng hình ảnh. Có rất nhiều phần mềm được thiết kế cho mục đích chỉnh sửa, nhưng Windows Movie Maker được Microsoft thêm vào Windows để tạo các cửa sổ chính xác hơn. Chỉnh sửa video hoặc tạo video là nhu cầu của người dùng nếu chúng ta có windows 7, sau đó chúng ta có thể tìm thấy nó trong các chương trình

Windows Movie Maker là ứng dụng phổ biến, hữu ích và đơn giản nhất. Người dùng có thể dễ dàng nhập ảnh hoặc video từ ổ đĩa cục bộ hoặc từ máy ảnh trực tiếp vào Windows Movie Maker cho Windows 8. Sau khi tải xuống và cài đặt phần mềm này, chúng tôi sẽ có thể chỉnh sửa video và tạo video bằng hình ảnh của chúng tôi.

Ngày nay, mọi người dùng đều được kết nối với phương tiện truyền thông xã hội. Và mọi người dùng đều cố gắng chia sẻ những khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc đời họ trên phương tiện truyền thông xã hội. Vì vậy, Windows Movie Maker cho phép chúng tôi tạo video và chỉnh sửa video cũng thay đổi âm thanh nền để xem tốt nhất. Windows Movie Maker cũng là một phần của bộ sưu tập Windows Essentials và cung cấp cho người dùng tạo và chỉnh sửa video một cách dễ dàng nhất.

Windows Movie Maker

Trải nghiệm một Windows Movie Maker hoàn toàn mới

Công cụ này đi kèm với toàn quyền kiểm soát âm thanh và video. Bạn có thể dễ dàng cắt và chỉnh sửa video của bạn. Những loại tính năng này làm cho nó nổi bật giữa đám đông. Bạn cũng có thể tạo hình ảnh GIF từ này.

Trong trình tạo GIF, bạn chỉ cần kéo hình ảnh và âm nhạc của mình và sau đó đặt thời gian. Nó cũng cung cấp các mẫu video DVD miễn phí để đánh bóng video của bạn. Nó bao gồm gần 49 hiệu ứng và 69 hiệu ứng chuyển tiếp. Bạn có thể dễ dàng áp dụng bất kỳ trong số chúng chỉ bằng cách kéo và thả. Bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng hải quan của riêng bạn thông qua XML.

Mặc dù đi kèm với hệ điều hành nhanh, hiệu quả của quá trình nhập và chỉnh sửa cũng phụ thuộc vào dung lượng ổ cứng máy tính của bạn. Nếu bạn muốn nhận được kết quả phi thường từ họ, thì bạn phải kết nối một đĩa cứng chuyên dụng bên ngoài với hệ thống máy tính của bạn. Ngay bây giờ nó đã bị ngừng từ Microsoft, nhưng bạn có thể tải xuống và sử dụng nó từ đây.

Hệ thống của Windows Movie Maker của phần mềm chỉnh sửa video này chứa tất cả các video và hình ảnh cạnh nhau để người dùng kéo và thả. Người dùng cũng có thể tải lên video từ máy ảnh của họ, cho mục đích chỉnh sửa. Những hình ảnh này có thể được thêm vào trong toàn bộ quá trình chỉnh sửa. Storyboard của trình chỉnh sửa video tuyệt vời này chịu trách nhiệm thực hiện trình chiếu.

Họ có thể sắp xếp tối đa 34 video trong một trình chiếu để tạo một video theo lựa chọn của họ. Phần mềm chỉnh sửa video này đủ thiên tài, thậm chí có thể tạo các video định dạng 3D cho người dùng. Các bộ lọc và chuyển tiếp khác có ở bên trong trình chỉnh sửa để chỉnh sửa.

Xem thêm: ManageEngine Desktop Central – Quản lý máy tính

Windows Movie Maker

Các tính năng chính của Windows Movie Maker

  • Tạo video từ hình ảnh
  • Chỉnh sửa video và làm phim
  • Cho phép chèn nhạc nền vào video
  • Chỉnh sửa và xem trước hình ảnh, video
  • Xuất video ra nhiều định dạng khác nhau
  • Hỗ trợ nhiều video, ảnh, nhạc đầu vào
  • Dễ sử dụng với người mới bắt đầu

Thông tin phần mềm Windows Movie Maker

Phiên bản:2022
Dung lượng:200 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Windows

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *