Windows Password Solutions 1.2 – Khôi phục mật khẩu Win

52
0
Windows Password Solutions

Windows Password Solutions là một tiện ích cung cấp bộ công cụ giúp bạn khôi phục lại mật khẩu Windows XP đến Windows 10. Với vài cú nhấp chuột, người dùng có thể khởi động lại máy tính của mình một cách dễ dàng. Ngoài ra, phần mềm này hoạt động tốt trên tất cả các máy tính Windows.

Windows Password Solutions – Phần mềm khôi phục mật khẩu

Windows Password Solutions phần mềm đơn giản và dễ sử dụng có thể giúp người dùng đặt lại mật khẩu Windows. Ứng dụng có thể tạo người dùng mới với xác thực mới. Nó có khả năng nâng cao để khôi phục tài khoản Active Directory hoặc mật khẩu bộ nhớ cache của miền, nó cũng có thể tạm thời bỏ qua mật khẩu tài khoản cục bộ hoặc MS.

Đây là một bộ sưu tập hữu ích để khắc phục sự cố Mật khẩu Microsoft Windows. Việc cài đặt và xử lý thông qua các chức năng ứng dụng rất dễ dàng và trực tiếp. Bất kỳ người nào có kỹ năng máy tính cơ bản đều có thể thực hiện khôi phục

Xem thêm: PassFab for PDF – Giải mã mật khẩu tệp PDF

Windows Password Solutions

Tại sao nên sử dụng Windows Password Solutions

Windows Password Solutions mang lại các giải pháp khôi phục mật khẩu tốt nhất nhằm mục đích giúp bạn khôi phục mật khẩu cho các ứng dụng phần mềm và thiết bị phần cứng. Mất quyền truy cập vào các tệp máy tính của bạn có thể là một trải nghiệm đáng sợ và khó chịu. Cho dù bạn sử dụng máy tính cho mục đích cá nhân hay công việc, mật khẩu bị mất có thể gây ra thảm họa cho các dự án của bạn.

Các nhà sản xuất máy tính và nhà phát triển phần mềm như Apple và Microsoft đang làm mọi thứ có thể để tăng cường bảo mật và bảo vệ tệp người dùng khỏi bị xâm nhập. Đây là điều mà tất cả chúng ta đều có thể biết ơn, cho đến khi bạn cần trang bị mạnh mẽ để xâm nhập vào máy tính của chính mình sau khi bị mất mật khẩu.

Nếu bạn thấy mình trong tình huống như vậy, đừng hoảng sợ. Có sẵn các giải pháp khôi phục mật khẩu mà chúng tôi sẽ đề cập bên dưới. Làm việc theo cách của bạn thông qua danh sách và với sự kiên nhẫn và một chút may mắn, bạn sẽ có thể lấy lại quyền truy cập.

Những công cụ này chỉ nên được sử dụng để có quyền truy cập vào các tệp của riêng bạn, không bao giờ cho mục đích bẻ khóa mật khẩu của người khác. Do đó, đây là các giải pháp khôi phục mật khẩu tốt nhất.

Xem thêm: Passcape Reset Windows Password

Windows Password Solutions

Các tính năng của Windows Password Solutions

  • Đơn giản và dễ sử dụng.
  • Khôi phục mật khẩu một cách dễ dàng.
  • Đặt lại Windows XP thành 10.
  • Tạo người dùng mới với xác thực mới.
  • Khôi phục tài khoản thư mục đang hoạt động.
  • Bộ sưu tập để khắc phục sự cố.
Windows Password Solutions

Thông tin phần mềm Windows Password Solutions

Phiên bản:1.2
Dung lượng:52.2 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Windows Password Solutions

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *