Windows Server 2016 x64 VL – Hệ điều hành quản lý server

29
0
Windows Server 2016

Windows Server 2016 – Hệ điều hành quản trị hệ thống mạng

Windows Server 2016 một hệ điều hành máy chủ ấn tượng được phát triển bởi Microsoft. Nó là một phần của gia đình Windows NT của hệ điều hành. Nó đã nâng cao trải nghiệm người dùng rất nhiều.

Windows Server 2016

Tạo sao nên sử dụng Windows Server 2016

Windows Server 2016 bao gồm vô số tính năng mới và quan trọng bao gồm Dịch vụ máy tính từ xa, Dịch vụ liên kết Active Directory, Windows Defender và Failover Clustering. Nó đã có một giải pháp Antivirus rất mạnh, tức là Windows Defender sẽ giúp bạn bảo vệ chống lại các mối đe dọa bên trong và bên ngoài khác nhau.

Nó cung cấp hỗ trợ toàn diện cho OpenGL 4.4 và OpenCL với các dịch vụ máy tính để bàn từ xa với các tính năng ổn định nâng cao. Nó tăng cường các quy tắc phân cụm và nó cũng cung cấp các chính sách QoS cùng với các xác thực ứng dụng dựa trên HTTP. Nó có tính năng bản ghi PowerShell, một cách rất hiệu quả để ghi nhật ký, kiểm toán và truy nguyên mã độc chạy qua PowerShell hoặc Bộ kiểm soát miền. Bạn cũng có thể về bộ cài đặt Windows Server 2019 mới nhất.

Windows Server 2016

Các tính năng của Windows Server 2016 x64 VL

  • Một hệ điều hành máy chủ ấn tượng đã được Microsoft phát triển.
  • Một phần của họ Windows NT của hệ điều hành.
  • Nó đã nâng cao trải nghiệm người dùng rất nhiều.
  • Có vô số tính năng mới và quan trọng bao gồm Dịch vụ máy tính từ xa, Dịch vụ liên kết Active Directory, Windows Defender và Clusterover Clustering.
  • Có một giải pháp Antivirus rất mạnh, tức là Windows Defender sẽ giúp bạn bảo vệ chống lại các mối đe dọa bên trong và bên ngoài khác nhau.
  • Cung cấp hỗ trợ toàn diện cho OpenGL 4.4 và OpenCL với các dịch vụ máy tính để bàn từ xa với các tính năng ổn định nâng cao.
  • Tăng cường các quy tắc phân cụm và nó cũng cung cấp các chính sách QoS cùng với xác thực ứng dụng dựa trên HTTP.
  • Có tính năng sao chép PowerShell, một cách rất hiệu quả để ghi nhật ký, kiểm tra và truy nguyên mã độc chạy qua PowerShell hoặc Bộ kiểm soát miền.
Windows Server 2016

Thông tin phần mềm Windows Server 2016

Phiên bản:Windows Server 2016 Standard May 2022
Dung lượng:2 GB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Microsoft
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.