WinRAR v5.91 – Phần mềm giải nén bảo mật cao

51
3
WinRAR

Winrar là một phần mềm không thể thiếu cho người dùng máy tính Windows, phần mềm giúp nén và giải nén các tệp giữ liệu giúp bạn có chia sẻ giữ liệu với nhau mà không ảnh hưởng đến chất lượng và định dạng của tệp. Với Winrar bạn có thể giải nén các tệp nhận được dễ dàng nhanh chóng với phiên bản mới nhất năm 2020 giúp cho hiệu suất hoạt động nhanh và mạnh hơn.

WinRAR – Giải nén bảo mật tốt nhất trên Windows

WinRAR là một tiện ích nén dữ liệu hỗ trợ hoàn toàn lưu trữ RAR và ZIP và có thể giải nén CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z, Z. Nó luôn tạo ra các tài liệu lưu trữ nhỏ hơn so với các đối thủ cạnh tranh, do đó tiết kiệm được nhiều không gian đĩa và chi phí truyền tải hơn.

WinRAR nén tập tin và dữ liệu do Yevgeny Roshal phát triển của win.rar GmbH, bản đầu tiên ra mắt là vào mùa thu năm 1993. Đây là phần mềm thương mại. Win.RAR có thể tạo và xem lưu trữ ở định dạng tệp RAR hoặc ZIP, và giải nén nhiều định dạng tệp lưu trữ.

WinRAR

Tải WinRAR để giải nén file và nén tài liệu bảo mật cao

Phần mềm Win RAR hỗ trợ nén tất cả các dữ liệu phổ biến hiện nay bao gồm hình ảnh, văn bản, video, âm thanh .. đều được WinRAR nén lại với tốc độ cao nhất. Phần mềm hỗ trợ nén file với dung lượng lớn, hỗ trợ nhiều định dạng file nén như: ZIP, RAR, 7-Zip, CAB, ARJ, LZH …

Win RAR là một tiện ích lưu trữ dễ sử dụng, nhẹ và linh hoạt, có thể giải nén hầu hết các định dạng lưu trữ. Nó cũng có thể nén cả RAR và ZIP. Win RAR cung cấp giao diện tương tác đồ họa sử dụng chuột và menu cũng như giao diện dòng lệnh. Win.RAR dễ sử dụng hơn so với nhiều trình lưu trữ khác với chế độ đặc biệt của Wizard, cho phép truy cập nhanh vào các chức năng lưu trữ cơ bản.

Winrar luôn dẫn đầu về số lượng người dùng, hơn nữa đây là công cụ tính phí nhưng nhiều người cảm thấy những chức năng hấp dẫn của nó rất đáng để bỏ ra “đồng tiền bát gạo” so với những ứng dụng cùng chức năng khác. Phần mềm rất cần thiết cho bất kỳ máy tính nào, nếu máy tính bạn đang sử dụng win.rar hoặc chưa sử dụng winrar thì download WinRAR mới nhất về máy tính nhé.

Winrar.exe được tải về với dạng .exe cho máy tính bạn dễ dàng cài đặt. Thông thường bạn tải từ các trang khác sẽ nén thành file rar hoạc file zip sẽ không cài đặt được. Hãy lưu ý vấn đề này để không tốn thời gian nhé.

WinRAR

Tính năng của phần mềm nén và giải nén file WinRAR

 • Nén các tập tin dễ dàng
 • Hỗ trợ nén nhiều tập tin cùng lúc
 • Giải nén các tập tin
 • Giải nén file ISO
 • Xem trước các file trước khi giải nén
 • Tạo mật khẩu bảo vệ file
 • Tạo file đính kèm cho Email
 • Hỗ trợ định dạng RAR và RIP
 • Khôi phục dữ liệu
 • Giao diện thân thiện
 • Dung lượng nhỏ gọn, tương thích với nhiều hệ điều hành
WinRAR

Thông tin phần mềm WinRAR

Phiên bản:5.91
Dung lượng:6 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:WinRAR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

3 thoughts on “WinRAR v5.91 – Phần mềm giải nén bảo mật cao

 1. hình như link lại die rồi b

 2. link die rồi b