WinToHDD Enterprise 5.8 – Cài đặt hệ điều hành

39
0
WinToHDD Enterprise

WinToHDD Enterprise – Phần mềm cài đặt hệ điều hành dễ dàng

WinToHDD Enterprise là phần mềm cài đặt Windows tiện dụng và hữu ích, cho phép bạn cài đặt hoặc cài đặt lại Windows mà không cần sử dụng ổ đĩa CD / DVD hoặc USB. WinToHDD Enterprise 4.0 Phiên bản đầy đủ Với phần mềm Thiết lập Windows tất cả trong một này, bạn có thể dễ dàng cài đặt lại Windows, cài đặt Windows vào các đĩa khác với cài đặt hệ điều hành Windows của bạn hoặc sao chép cài đặt HĐH Windows hiện tại (Windows vista trở lên) sang đĩa khác.

WinToHDD Enterprise

Ưu điểm của WinToHDD Enterprise

WinToHDD Enterprise giúp bạn triển khai cài đặt Windows dành cho người dùng không có  nhiều kiến thức cơ bản về máy tính, đặc biệt là có các công cụ phù hợp. Ngoài việc tạo một ổ USB có thể khởi động có chứa tất cả các tệp thiết lập của HĐH, bạn có thể dùng thử một ứng dụng như phiên bản WinToHDD Enterprise. Mục đích của nó là giúp bạn cài đặt lại Windows mà không cần sử dụng đĩa và không gặp rắc rối khi tạo ổ USB có thể khởi động.

Ngoài việc tạo một ổ USB có thể khởi động có chứa tất cả các tệp thiết lập của HĐH, bạn có thể dùng thử một ứng dụng như WinToHDD. Mục đích của nó là giúp bạn cài đặt lại Windows mà không cần sử dụng đĩa và không gặp rắc rối khi tạo ổ USB có thể khởi động.

Xem thêm: IObit Uninstaller Pro – Gỡ cài đặt phần mềm

WinToHDD Enterprise

Cài đặt, cài lại hoặc sao chép Windows

 • Cố gắng làm cho quy trình triển khai Windows đơn giản nhất có thể, WinToHDD Enterprise 4.0 Phiên bản đầy đủ đi kèm với giao diện đơn giản, gọn gàng chỉ bao gồm ba nút: một để cài đặt lại HĐH trên máy trạm cục bộ, một để bắt đầu cài đặt Windows mới một thiết bị lưu trữ thứ hai (ổ cứng) và thứ ba để tạo một bản sao chính xác của hệ thống cục bộ.
 • Nói cách khác, không chỉ bạn có thể triển khai Windows bằng khóa Nối tiếp WinToHDD Enterprise mà còn có thể tạo một bản sao của các tệp thiết lập Windows và lưu nó vào một đĩa khác.

Trải qua các bước đơn giản để tạo bản sao lưu WinPE

 • Cho dù lựa chọn của bạn là gì, hoàn thành công việc chỉ là vấn đề nhấn vài nút nút Next Next kể từ thời điểm này. Như mong đợi, bạn được nhắc chọn tệp ISO nguồn chứa các tệp thiết lập Windows. WinToHDD Enterprise Key tự động đọc dữ liệu từ hình ảnh đĩa và lấy thông tin liên quan đến hệ điều hành và kiến ​​trúc của nó.
 • Tiếp theo, bạn phải chọn phân vùng hệ thống mà Windows sẽ được triển khai và chọn chế độ cài đặt. Có ba tùy chọn khả dụng, đó là ‘Legacy, (chế độ tiêu chuẩn),‘ VHD, hoặc ‘VHDX.
 • Cho dù bạn chọn cài đặt, cài đặt lại hoặc sao chép Windows, sẽ mất một lúc để WinToHDD tạo ra hình ảnh WinPE mà Lôi cần để tiếp tục.

Triển khai Windows mà không cần đĩa hoặc ổ đĩa khởi động

 • Một số người thích triển khai Windows theo cách cũ bằng cách khởi động từ đĩa trong khi những người khác thích có ổ USB có thể khởi động và do đó không giữ hình ảnh đĩa Windows trên máy tính để chiếm dung lượng lưu trữ.
 • WinToHDD cung cấp một phương pháp để cài đặt hoặc sao chép Windows một cách thuận tiện mà không cần đĩa hoặc ổ đĩa khởi động. Sự thay thế này chắc chắn sẽ có công khai, đặc biệt là vì nó dễ sử dụng và không gây ra vấn đề gì cho người dùng trung bình.
WinToHDD Enterprise

Các tính năng chính WinToHDD Enterprise

 • WinToHDD đi kèm với giao diện đơn giản, gọn gàng chỉ bao gồm ba nút: một để cài đặt lại HĐH trên máy trạm cục bộ, một để bắt đầu Windows mới cài đặt trên thiết bị lưu trữ thứ hai (ổ cứng) và thứ ba để tạo một bản sao chính xác của hệ thống cục bộ.
 • Với WinToHDD có thể tạo một bản sao của các tệp thiết lập Windows và lưu nó vào một đĩa khác.
 • WinToHDD tự động đọc dữ liệu từ hình ảnh đĩa và lấy thông tin liên quan đến hệ điều hành và kiến ​​trúc của nó.
 • WinToHDD cung cấp một phương pháp để cài đặt hoặc sao chép Windows một cách thuận tiện mà không cần đĩa hoặc ổ đĩa khởi động.

Thông tin phần mềm WinToHDD Enterprise

Phiên bản:5.8
Dung lượng:9.27 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:

Hướng dẫn cài đặt WinToHDD Enterprise

 • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.