WinToUSB Enterprise 6.0 – Phần mềm cài Win từ USB

35
0
WinToUSB Enterprise

WinToUSB Enterprise được phát triển bởi Hasleo Software. là phần mềm cung môi trường giúp bạn lưu Windows và USB và có thể cài đặt Windows đó lên nhiều máy tính khác nhau. Phần mềm sử dụng các định dạng file ISO/WIM/ESD/SWM/VHD/VHDX để cài đặt. Người dùng còn có thể tạo một bản sao của hệ điều hành trên USB dưới dạng Windows To Go Workspace.

WinToUSB Enterprise – Phần mềm cài Win từ USB

Ngày nay việc tự cài đặt Windows cho máy tính là điều cần thiết mà bất kì người sử dụng nào cũng phải biết. Với WinToUSB việc cài Windows, sao lưu hệ điều hành càng trở nên dễ dàng hơn chỉ vài thao tác dễ dàng, không cần phải am hiểu thành thạo máy tính. WinToUSB hỗ trợ tạo ra một ổ đĩa USB WinPE khả năng khởi động, và nó có thể giúp bạn chuyển nội dung của WinPE sang một ổ đĩa USB và làm cho ổ đĩa khởi động được.

WinToUSB 2020 một trong những phần mềm đơn giản, gọn nhẹ nhưng mạnh mẽ cho phép bạn cài đặt và chạy hệ điều hành Windows trên ổ cứng ngoài hoặc ổ flash USB với hình ảnh ISO hoặc ổ đĩa CD / DVD làm nguồn cài đặt.

Công cụ thông minh này cũng có thể được sử dụng để tạo ổ đĩa flash USB cài đặt Windows từ các hệ điều hành Windows phổ biến bao gồm Windows XP, Win Vista, Win-7, Win-8, Win-8.1, Win-10, Win-2008, Win-2012 và tập tin ISO cài đặt Win-2016. Vì vậy, bạn có thể cài đặt các cửa sổ từ ổ đĩa flash USB một cách dễ dàng.

WinToUSB Enterprise

Cài đặt WinToUSB Enterprise – Sao lưu bảo mật Windows

WinToUSB Enterprise 2020 dễ sử dụng và đáng tin cậy được thiết kế để hỗ trợ bạn cài đặt và chạy HĐH Windows đầy đủ chức năng, một ổ USB cho phép bạn quản lý các tùy chọn khởi động và nguồn dữ liệu. Nó có thể được khởi động trên nhiều máy tính, ngay từ kết nối đầu tiên, nó sẽ tự động phát hiện phần cứng hệ thống, sau đó tải xuống và cài đặt trình điều khiển cần thiết để lần sau nó sẽ được kết nối với cùng một máy tính và sẽ phát hiện ngay các công cụ thích hợp.

Sau khi chọn hình ảnh ISO hoặc CD / DVD có liên quan để trích xuất thông tin, ứng dụng cho phép bạn chọn đèn flash hoặc ổ cứng bạn muốn cài đặt Windows. Sau đó, bạn có thể chọn phân vùng hệ thống ưa thích và phân vùng khởi động, sau đó nhấn nút Tiếp theo và để phần còn lại cho ứng dụng thực hiện công việc của mình. Nói chung, WinToUSB Enterprise 2020 là một chương trình hữu ích để tạo ra một phiên bản di động của Hệ điều hành Windows của bạn một cách dễ dàng.

Ngoài ra bạn cũng có thể thử sử dụng WinToHDD cũng là một trong những phần mềm giúp bạn cài đặt Windows từ ổ đĩa cứng trên máy tính của mình nếu bạn không có USB.

WinToUSB Enterprise

Ưu điểm của WinToUSB Enterprise

Trình tạo Windows To Go (Windows di động)

  • Tính năng này cho phép bạn cài đặt và chạy Windows đầy đủ chức năng trên ổ cứng ngoài, ổ flash USB hoặc ổ Thunderbolt, có nghĩa là bạn có thể mang ổ USB di động hoặc Thunderbolt Windows này đến bất cứ đâu và sử dụng nó trên bất kỳ máy tính nào.

Cài đặt Windows USB Creator

  • WinToUSB Enterprise phát hành một tính năng gọi là “Trình tạo USB cài đặt Windows” cho phép bạn tạo một ổ USB cài đặt Windows từ tệp cài đặt ISO cài đặt Windows 10/8/7 / vista / 2019/2016/2012/2008 với một vài bước đơn giản, với một vài bước đơn giản, với tính năng này bạn có thể tạo ổ USB có thể khởi động Windows để cài đặt Windows trên cả máy tính BIOS và UEFI truyền thống bằng cách sử dụng cùng một ổ USB.

Trình tạo Windows PE Bootable USB Creator

  • WinToUSB Enterprise cũng hỗ trợ tạo ổ USB Windows PE có khả năng khởi động, nó có thể giúp bạn chuyển nội dung của hình ảnh Windows PE sang ổ USB và làm cho ổ USB có khả năng khởi động.
WinToUSB Enterprise

Các tính năng của WinToUSB Enterprise

  • Giao diện dễ sử dụng cung cấp hướng dẫn từng bước để tạo ổ USB Windows To Go.
  • Chức năng Windows To Go từ một tập tin ảnh ISO hoặc ổ đĩa CD / DVD.
  • Sao chép một hệ điều hành Windows hiện có (Windows 7 trở lên) sang một Ổ đĩa USB làm không gian làm việc Windows To Go.
  • Sử dụng phiên bản phi doanh nghiệp của Windows 10 / 8.1 / 8/7 để tạo không gian làm việc Windows To Go.
  • Tạo Windows để đi trên ổ đĩa USB To Go không được chứng nhận.
  • Hỗ trợ tạo VHD dựa trên / VHDX dựa trên Windows To Go Workspace.

Thông tin phần mềm WinToUSB Enterprise

Phiên bản:6.0
Dung lượng:200 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:WinToUSB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.