WinZip Malware Protector – Bảo mật hệ thống máy tính

37
0
WinZip Malware Protector

WinZip Malware Protector – Phần mềm bảo mật máy tính

WinZip Malware Protector là một phần mềm mạnh mẽ cung cấp cho bạn sự bảo mật tối đa cho PC của bạn. Ứng dụng này sẽ giữ an toàn trước các cuộc tấn công phần mềm độc hại cũng như các mối đe dọa bảo mật. Ứng dụng này cho phép bạn quét và xác định những lỗ hổng nhỏ nhất và sau đó nó sẽ nhanh chóng loại bỏ các mối đe dọa và ngăn chặn các cuộc tấn công định kỳ. Phần mềm diệt virus mạnh mẽ full active Malwarebytes Premium.

WinZip Malware Protector

Các ưu điểm WinZip Malware Protector

WinZip Malware Protector cho phép bạn lên lịch cũng như tùy chỉnh quá trình quét và có ba chế độ quét khác nhau bao gồm quét Nhanh, Sâu và Tùy chỉnh. Bạn có thể xóa các thanh công cụ không mong muốn cũng như các tiện ích bổ sung khỏi các trình duyệt phổ biến như Firefox, Internet Explorer, Opera, Safari và Opera, v.v.

Nó cũng đã nhận được các bản cập nhật thường xuyên, điều đó có nghĩa là ứng dụng này có thể bảo vệ hệ thống của bạn khỏi mối đe dọa và phần mềm độc hại mới nhất. Tất cả trong tất cả WinZip Malware Protector 2019 là một ứng dụng ấn tượng cung cấp cho bạn sự bảo mật tối đa cho PC của bạn. Có thể bạn sẽ thử cài đặt HitmanPro

WinZip Malware Protector

Các tính năng của WinZip Malware Protector

  • Một ứng dụng ấn tượng cung cấp cho bạn sự bảo mật tối đa cho PC của bạn.
  • Sẽ giữ an toàn trước các cuộc tấn công phần mềm độc hại cũng như các mối đe dọa bảo mật.
  • Cho phép bạn quét và xác định các lỗ hổng nhỏ nhất và sau đó sẽ nhanh chóng loại bỏ các mối đe dọa và ngăn chặn các cuộc tấn công định kỳ.
  • Cho phép bạn lên lịch cũng như tùy chỉnh quá trình quét và có ba chế độ quét khác nhau bao gồm quét Nhanh, Sâu và Tùy chỉnh.
  • Có thể loại bỏ các thanh công cụ không mong muốn cũng như các tiện ích bổ sung khỏi các trình duyệt phổ biến như Firefox, Internet Explorer,
  • Opera, Safari và Opera, v.v.
  • Có các bản cập nhật thường xuyên, điều đó có nghĩa là ứng dụng này có thể bảo vệ hệ thống của bạn khỏi phần mềm độc hại và mối đe dọa mới nhất.
WinZip Malware Protector

Thông tin phần mềm WinZip Malware Protector

Phiên bản:2022
Dung lượng:50 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Winzip

Hướng dẫn cài đặt WinZip Malware Protector

  • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.