WinZip Pro 24 – Tiện ích giải và nén file bảo mật cao

41
0
WinZip Pro

WinZip Pro là một tiện ích không thể thiếu trên Desktop, nó hỗ trợ nhiều công cụ để mở các tệp dữ liệu như: 7 zip, gzip, tar, Xz, z, cab, Rar và QZ. WinZip cung cấp một hệ thống báo cáo tuyệt vời để duy trì tệp an toàn và tránh các tác động dữ liệu bảo mật. Nó cho phép người tiêu dùng có nhiều tùy chọn bảo vệ hơn để bảo vệ báo cáo cụ thể trong mật khẩu nhưng không ai có thể mở nó.

WinZip Pro – Tiện ích giải và nén file bảo mật cao

WinZip Pro là một tiện ích hàng đầu để nén, mã hóa và sao lưu, nó sẽ cung cấp tất cả các công cụ và chức năng cần thiết để xử lý lưu trữ ZIP. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn giảm dung lượng đã được lấy bởi các tệp trên ổ đĩa cứng của bạn. Nó cũng có thể ngăn chặn các tập tin bị nhiễm từ phần mềm độc hại.

Bạn có thể dễ dàng và an toàn zip và thêm tài liệu vào nhà để xe ngoài công cộng, nhắc nhở thư điện tử. WinZip đã mang đến một đặc tính hoàn toàn mới cho việc kiểm soát hình ảnh giúp bạn dễ dàng quản lý pix của mình và phân phối chúng ở các vị trí khác nhau. Nó giữ cho bài hát và hình ảnh của bạn an toàn cho điện thoại và đám mây của bạn và làm cho danh sách dễ dàng hơn.

WinZip Pro

Ưu điểm của WinZip Pro miễn phí key kích hoạt

WinZip Pro đã có giao diện hiện đại của phiên bản mới nhất 2020 với một số công cụ trực quan và mỗi công cụ được tìm thấy trong các danh mục chuyên dụng. Không gian làm việc chỉ là một danh sách hiển thị các tệp sắp trải qua lưu trữ hoặc trích xuất cùng với các thông tin liên quan như tên, loại, kích thước và đường dẫn, v.v.

WinZip Pro 24 có các phương pháp nén bao gồm tối đa, siêu nhanh, giảm phát hoặc không nén. Quá trình tổng thể được hoàn thành rất nhanh có thể là khai thác hoặc lưu trữ nhưng với chi phí đáng kể của tài nguyên hệ thống.

WinZip Pro 24 quản lý để luôn đứng đầu so với các đối thủ cạnh tranh vì nó hỗ trợ chia sẻ. WinZip Pro 24 rất chú trọng đến bảo mật và có một chức năng tích hợp sẽ cung cấp cho bạn khả năng mã hóa các tệp để chỉ bạn mới có thể truy cập vào chúng.

WinZip Pro

Tại sao nên chọn Winzip

WinZip Pro Giải nén tất cả các định dạng chính

Chỉ với một cú nhấp chuột, mở tất cả các định dạng nén chính, bao gồm Zip, Zipx, RAR, 7z, TAR, GZIP, VHD, XZ, POSIX TAR và hơn thế nữa.

WinZip Pro Quản lý tập tin hoàn chỉnh

Dễ dàng tìm, mở, chỉnh sửa, di chuyển và chia sẻ các tệp của bạn, cho dù chúng có trên máy tính, mạng hoặc dịch vụ đám mây của bạn.

WinZip Pro Bảo vệ sự riêng tư của bạn

Dễ dàng mã hóa các tập tin khi bạn nén để bảo mật thông tin và dữ liệu. Tạo các tệp PDF chỉ đọc và thêm hình mờ để ngăn chặn việc sao chép.

WinZip Pro Chia sẻ mọi nơi

Dễ dàng chia sẻ các tệp lớn qua email, dịch vụ đám mây, phương tiện truyền thông xã hội và nhắn tin tức thì. Nhanh chóng chia sẻ liên kết đến các tập tin đám mây của bạn.

Các tính năng chính của WinZip Pro 24

Kéo và thả “Thêm vào Zip” trong ngăn tệp WinZip

  • Dễ dàng thêm tệp vào tệp Zip được hiển thị trong ngăn Tệp của WinZip. Chỉ cần kéo và thả các tệp của bạn vào tệp Zip trong ngăn Tệp WinZip và nó sẽ được thêm vào – giống như vậy!

Kết hợp nhiều tệp PDF thành một tệp PDF

  • Sử dụng WinZip Pro hoặc Enterprise để kết hợp các tệp PDF của bạn. Bạn có thể chuyển đổi nhiều tệp PDF thành một tệp PDF để lưu, nén hoặc chia sẻ. Bạn thậm chí có thể sắp xếp thứ tự các trang trong PDF của mình, sau đó kết hợp và bảo vệ chúng với các tính năng bảo mật WinZip phe PDF.

Tìm kiếm tệp nhanh hơn

  • Dừng tìm kiếm các tập tin ở tất cả các địa điểm sai. Sử dụng tính năng tìm kiếm tích hợp mới của WinZip, để nhanh chóng theo dõi các tệp được lưu trữ cục bộ, trên mạng hoặc trong bộ lưu trữ đám mây của bạn, ngay cả khi bạn không nhớ nơi bạn đặt chúng.

Nhắc để giải nén khi mở

  • Giờ đây, bạn có thể giải nén ngay lập tức bất kỳ tệp Zip nào trong Explorer hoặc từ ngăn tệp WinZip, menu WinZip Ribbon hoặc tệp. Dễ dàng giải nén các tệp vào thư mục mà nó có nguồn gốc, thư mục Tài liệu của bạn hoặc thư mục bạn chọn!

Giải nén vào thư mục khung tập tin

  • Chỉ với một lần bấm nút, bạn có thể giải nén bất kỳ tệp nào vào thư mục đã chọn trong Ngăn tệp.

Hiệu suất khởi động nhanh hơn

  • Giờ đây, bạn có thể làm việc nhanh hơn và tập trung hoàn toàn vào nhiệm vụ trong tay nhờ thời gian khởi động nhanh hơn đáng kể.

Hỗ trợ POSIX TAR

  • Bây giờ bạn có thể mở và giải nén các tệp POSIX TAR ở định dạng nén được cập nhật.

Thay thế tệp Zip bằng nội dung của chúng

  • Nhanh chóng và dễ dàng giải nén một nhóm các tệp Zip và thay thế chúng bằng các tệp gốc của chúng.

Tạo một tệp Zip tách từ Explorer

  • Dễ dàng phân phối các tệp Zip lớn mà không phải lo lắng về thời gian chờ hoặc tải lên / tải xuống không thành công. Tính năng tiện lợi này tạo ra một tệp zip nhiều phần để phân phối dễ dàng hơn.

Nén MP3

  • Giữ nhiều nhạc hơn trên điện thoại hoặc trên dịch vụ đám mây hoặc chia sẻ danh sách phát dễ dàng hơn với tính năng nén MP3 không mất dữ liệu. WinZip 24 nén các tệp MP3 của bạn trung bình 15 – 20% mà không làm giảm chất lượng nhờ định dạng Zipx nâng cao.
WinZip Pro

Thông tin phần mềm WinZip Pro

Phiên bản:24
Dung lượng:93 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:WinZip
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.