Wise Registry Cleaner Pro 10.2.7 – Dọn dẹp rác hệ thống

57
0
Wise Registry Cleaner Pro

Wise Registry Cleaner Pro là một phần mềm dọp dẹp registry, chống phân mảnh ổ cứng, trước khi thực hiện các bước can thiệp registry phần mềm đều cho phép người dùng tạo ra một bản sao lưu an toàn. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện bất cứ công việc dọn dẹp, tối ưu registry của mình mà không cần phải lo sợ gặp bất cứ trục trặc nào.

Wise Registry Cleaner Pro – Phần mếm dọn dẹp rác hệ thống PC

Trước khi dọn dẹp registry phần mềm đều cho phép người dùng tạo ra một bản sao lưu an toàn. Do đó việc dọn dẹp, tăng tốc máy tính trở lên an toàn và không gặp phải lỗi gì ngoài ý muốn. Đối với các bạn không rành về hệ thống máy tính thì phần mềm này rất phù hợp lựa chọn có thể tự động dọn rác dễ dàng tối ưu lại dung lượng ổ đĩa C làm tăng tốc Windows nhanh hơn.

Wise Registry Cleaner Pro

Ưu điểm của Wise Registry Cleaner Pro

Wise Registry Cleaner Pro là một trình dọn dẹp registry và tối ưu hóa registry miễn phí mới và tốt nhất, nó tăng tốc PC của bạn bằng cách dọn dẹp Registry của bạn. Phiên bản PRO này giúp bạn cải thiện hiệu suất PC của bạn bằng cách tối ưu hóa Registry của bạn và nó rất dễ dàng, bạn chỉ cần thực hiện một vài cú nhấp chuột.

Plus Registry là điều rất quan trọng của mọi PC Windows, Máy tính để bàn càng trở nên linh hoạt hơn. Các ứng dụng được báo cáo sai (và có rất nhiều ứng dụng xung quanh) không nên làm phiền Registry khi bạn gỡ cài đặt chúng và một số chương trình thêm rác không cần thiết vào Registry.

Có nhiều khả năng bị sập hoặc làm chậm PC của bạn. Hơn nữa, Wise Registry Cleaner Pro với key bản quyền sẽ tìm kiếm và sửa các vấn đề về Registry Windows, chẳng hạn như các tham chiếu bị thiếu đối với các DLL được chia sẻ, các mục đăng ký không được sử dụng cho các phần mở rộng tệp. Và đường dẫn ứng dụng thiếu tài liệu tham khảo.

Wise Registry Cleaner Pro cũng có thể đánh dấu các mục đăng ký có thể được xóa một cách an toàn và các mục đăng ký không được khuyến nghị để xóa. Nó tự động sao lưu registry đã xóa. Công cụ hỗ trợ sao lưu thủ công toàn bộ sổ đăng ký trước khi chạy hoạt động.

Công cụ này an toàn hơn các công cụ đăng ký khác. Wise Registry Cleaner Pro cũng cho phép người dùng xóa các điểm khôi phục hệ thống. Wise Registry Cleaner Pro 2020 là trình dọn dẹp registry tốt nhất vì nó dành cho người dùng PC gia đình bình thường, những cá nhân đơn giản chỉ cần PC của họ để thực hiện.

Đó là lý do chương trình bao gồm một giao diện trực tiếp và đơn giản. Registry Cleaner Pro License Key là trình dọn dẹp registry được dự định đơn giản như mong đợi trong các trường hợp.

Wise Registry Cleaner Pro

Hướng dẫn sử dụng Wise Registry Cleanner

]

Share key Wise Registry Cleaner Pro được sử dụng như một công cụ quản lý các chương trình và phép tìm kiếm và xóa bỏ các tập tin lỗi thời, các thư mục đăng kí tạm thời, tổ hợp phím nóng và font chữ không hợp lệ, phát hiện và khắc phục mọi sự cố xảy ra trong Registry của Windows.

Wise Registry Cleaner miễn phí Key mang đến những công cụ để bạn thực hiện tổng vệ sinh cho hệ điều hành Windows để bạn tăng tốc toàn diện cho hệ thống. Giao diện của phần mềm có 3 tab tương ứng với 3 chức năng chính là dọn dẹp Registrym, tối ưu hệ thống và chống phân mảnh Registry.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải về Avast Cleanup Premium với key kích hoạt bản quyền Premium với ưu điểm là phần mềm dọn dẹp rác và tối ưu máy tính tốt nhất được nhiều người dùng ưa chuộng.

Các tính năng của Wise Registry Cleaner Pro

 • Sau khi tối ưu hóa bằng một cú nhấp chuột, bạn sẽ thấy một số cải tiến trong hiệu suất PC của bạn.
 • Với đăng ký này tự động sao chép trước khi bất kỳ làm sạch hoàn thành.
 • Người dùng có thể chỉ định để thực hiện quét quét lành mạnh, an toàn hoặc đăng ký sâu.
 • Mọi thứ lặp lại trong nhật ký và sau đó làm sạch hoặc chống phân mảnh chúng.
 • Tối ưu hóa cài đặt hệ thống phù hợp để tăng cường cả tốc độ hệ thống và tốc độ internet.
 • Quét registry Windows và phát hiện ra lỗi.
 • Hoàn toàn làm sạch sổ đăng ký theo định kỳ, hàng tuần hoặc lên lịch theo nhu cầu của riêng bạn.
 • Chỉ cần nhấp vào biểu tượng mà không cần mở Wise Registry Cleaner, bạn có thể xóa sạch registry.
 • Tự động dọn dẹp registry trong lịch sử sau khi hết thời gian dự kiến.
 • Tiếp tục làm sạch bất kỳ điều đăng ký với các điều khoản cụ thể trong đó.
 • Bạn cũng có thể tạo ‘Clean với vị trí 1 lần nhấp và ký hiệu trên màn hình.
Wise Registry Cleaner Pro

Wise Registry Cleaner Pro 10 có gì mới?

 1. Cải thiện một số mục tối ưu hóa hệ thống.
 2. Cũng cải thiện chức năng của Registry Cleaner.
 3. Cập nhật các bản dịch khác nhau.
 4. Sửa lỗi nhỏ.
 5. Cải tiến CUI.

Thông tin phần mềm Wise Registry Cleaner Pro

Phiên bản:10.1.5
Dung lượng:25 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Wise Registry Cleaner

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *