Wondershare AllMyTube 7.4.5 (Win/Mac) – Tải video dễ dàng

79
1
Wondershare AllMyTube

Wondershare AllMyTube cho Win và Mac là một phần mềm chuyên dùng để tải các video trên các trang mạng xã hội phổ biến như Youtube, Facebook, Vimeo. Phần mềm chuyên dành cho Marketing để tải các video về chỉnh sửa và up lại theo ý thích của người sử dụng. Với chất lượng video tải về tốt nhất từ Full HD đến 4K hỗ trợ nhiều định dạng như KMV, FLV, MP4,…

Wondershare AllMyTube – Phần mềm tải video

Wondershare AllMyTube được sử dụng để tải video từ trình duyệt internet hoặc trang web. Như chúng ta đã biết các trang web phổ biến như Youtube, Facebook và Twitter hay vv don cho phép người dùng tải xuống video từ trang web của họ. Nó cho phép bạn tải xuống video từ hơn 100 trang web chỉ với một vài cú nhấp chuột. Nó được phát triển và thiết kế bởi Wondershare và rất dễ sử dụng và học hỏi, không cần phải có một tư duy táo bạo để sử dụng ứng dụng này.

Xem thêm: 4K Video Downloader (Win/Mac)

Wondershare AllMyTube

Tại sao nên sử dụng Wondershare AllMyTube

Wondershare AllMyTube cho Mac là một công cụ mạnh mẽ và tiên tiến, tải xuống video nhanh hơn 3 lần so với ứng dụng của các nhà cung cấp khác. Đó là tải nhẹ và thuận tiện trên phần cứng hệ thống của bạn.

Tất cả những gì bạn cần làm là duyệt trang web, phát video bạn muốn tải xuống và sao chép liên kết, dán vào ứng dụng và tải xuống voila sẽ bắt đầu. Nó có chức năng tạm dừng và tiếp tục cho người dùng băng thông thấp, điều này sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian hơn là tải lại tệp video.

Nó hỗ trợ các định dạng chính khác nhau như Mp3. Mp4, AC3 và tên một vài. Nó có cài đặt thuận tiện và một trong những tính năng của nó là giao diện đồ họa dễ sử dụng.

Wondershare AllMyTube

Các tính năng của Wondershare AllMyTube

  • Dễ dàng sử dụng
  • Tải video trực tiếp từ trình duyệt.
  • Hỗ trợ các định dạng âm thanh và video khác nhau.
  • Tốc độ tải nhanh.
  • Tạm dừng và tiếp tục chức năng.
  • Cài đặt thuận tiện và một trong những tính năng của nó là giao diện đồ họa dễ sử dụng.
Wondershare AllMyTube

Thông tin phần mềm Wondershare AllMyTube

Phiên bản:7.4.9.2
Dung lượng:37 MB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:Wondershare

Video cài đặt Wondershare AllMyTube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

One thought on “Wondershare AllMyTube 7.4.5 (Win/Mac) – Tải video dễ dàng

  1. Cảm ơn anh nhiều lắm ạ !