Wondershare PDFelement Pro 9.1.5 (Win/Mac) – Chỉnh sửa tệp PDF

42
0
Wondershare PDFelement Pro

Wondershare PDFelement Pro cho Mac và Windows là một phần mềm cho phép người dùng kiểm soát và quản lý tài liệu PDF của họ một cách chuyên nghiệp. Trình chỉnh sửa PDF ấn tượng và chuyên nghiệp này có khả năng tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu của sinh viên, giáo viên, nhà tiếp thị, nhân viên xã hội và nhiều người dùng khác sử dụng tài liệu PDF để học hoặc chia sẻ dữ liệu.

Wondershare PDFElement Pro – Tạo, chuyển đổi và chỉnh sửa tệp PDF

Wondershare PDFelement Pro phần mềm tốt nhất cho công việc văn phòng máy tính nó được sử dụng để chỉnh sửa và tùy chỉnh các tệp PDF một cách dễ dàng. Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng xem tài liệu và tạo tài liệu mới từ các tệp khác và vâng, bạn cũng có thể chuyển đổi chúng thành các định dạng tệp khác.

Từ các công cụ chỉnh sửa tài liệu PDF cơ bản đến các tính năng nâng cao, mỗi và mọi thứ đều được bao gồm trong PDFelement 7. Nó cho phép người dùng xem trước, chỉnh sửa, tham gia, phân tách và chuyển đổi tài liệu PDF mà không làm giảm chất lượng.

Wondershare PDFelement Pro

Ưu điểm của Wondershare PDFElement Pro cho Win và mac OS

Wonderershare PDFelement Pro được thiết giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng hơn rất nhiều với phần xem trước rất lớn và dải băng như bảng điều khiển trên cùng và thanh công cụ bên cho phép bạn xem hình thu nhỏ. Chú thích, đánh dấu và tìm kiếm nội dung.

Người dùng có thể thêm, xóa hoặc chỉnh sửa văn bản, di chuyển và sắp xếp lại các trang, chèn hoặc xóa hình ảnh và hơn thế nữa chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Với tính năng OCR tiên tiến và mạnh mẽ, người dùng có thể chuyển đổi tệp nguồn thành văn bản thuần túy hoặc tài liệu RTF, ePUB, HTML, cũng như các định dạng tệp tương thích với Microsoft Word, Excel và PowerPoint.

Hơn nữa, menu công cụ của nó cho phép truy cập vào các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ, tính năng đánh dấu, công cụ chú thích và tùy chọn tem, có thể được sử dụng để bảo vệ và nâng cao các tệp PDF.

Wondershare PDFelement Pro cho phép bạn mở bất kỳ tài liệu PDF nào và chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản, bạn có thể thêm văn bản hoặc truy cập công cụ OCR. Bạn có thể mở cũng như làm việc với nhiều tệp cùng một lúc. Nó cũng cho phép bạn chèn một số nội dung bổ sung vào tài liệu PDF mà không ảnh hưởng đến chất lượng ban đầu. Bạn cũng có thể thêm hình ảnh, hình mờ, liên kết, ghi chú, tem và nhiều công cụ khác để tạo chú thích.

Xem thêm: Wondershare Recoverit Ultimate (Win/Mac) – Khôi phục dữ liệu

Wondershare PDFelement Pro

Các tính năng của Wondershare PDFElement Pro cho Win và Mac

  • Ứng dụng tiện dụng để chỉnh sửa và tùy chỉnh các tập tin PDF.
  • Có thể xem cát tài liệu tạo những cái mới từ các tập tin khác.
  • Có thể chuyển đổi các tập tin PDF sang các định dạng tập tin khác.
  • Có một giao diện người dùng toàn diện và trực quan.
  • Cho phép bạn mở tài liệu PDF và cho phép bạn thêm văn bản trong đó.
  • Cho phép bạn chèn một số nội dung bổ sung vào tài liệu PDF mà không ảnh hưởng đến chất lượng ban đầu.
Wondershare PDFelement Pro

Thông tin phần mềm Wondershare PDFelement Pro

Thể loại:Xem, chỉnh sửa PDF
Phiên bản:9.1.5
Dung lượng:1 GB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:Wondershare
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.