Wondershare SafeEraser (Win/Mac) – Khôi phục cài đặt điện thoại

41
0
Wondershare SafeEraser

Wondershare SafeEraser là một tiện ích đáng tin cậy và mạnh mẽ để khôi phục điện thoại của bạn, xóa sạch nội dung của thiết bị iOS của bạn ngoài khả năng phục hồi bằng cách sử dụng thuật toán xóa cấp quân sự mà phần mềm khôi phục không thể vượt qua.

Wondershare SafeEraser  – Khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại

Nếu bạn có kế hoạch bán hoặc khôi phục lại ban đầu thiết bị iOS của mình, đảm bảo rằng thông tin cá nhân được lưu trữ trên điện thoại không thể được khôi phục là vô cùng quan trọng. Wondershare SafeEraser là một ứng dụng cho Windows và Mac tối giản nhưng rất mạnh mẽ có thể hỗ trợ bạn khi cần xóa an toàn iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn.

Wondershare SafeEraser đã tương thích với rất nhiều thiết bị iOS bao gồm iPhone, iPad và iPod. Bạn yêu cầu iTunes để bạn có thể làm việc với tiện ích được kết nối đúng cách. Nó tự động nhận dạng mô hình thiết bị và liệt kê phiên bản OS cùng với các chi tiết về dung lượng. Ứng dụng này cung cấp cho bạn hai phương pháp xóa dữ liệu khác nhau, cách thứ nhất xóa tất cả các tệp hiện có và cách thứ hai xử lý các mục đã bị xóa như hình ảnh, nhật ký cuộc gọi, video và tin nhắn SMS.

Wondershare SafeEraser

Share key Wondershare SafeEraser cho Windows và mac OS

Wondershare SafeEraser sử dụng khá dễ dàng: cửa sổ chính được sắp xếp thành nhiều tab nơi bạn có thể xem chi tiết về thiết bị hiện được kết nối với máy Mac của mình và quyết định phương pháp xóa nào bạn muốn áp dụng.

Nó có ba cấp độ bảo mật để xóa dữ liệu, cấp thứ nhất sử dụng thuật toán 1 lượt và mất ít thời gian hơn để hoàn thành. Cách thứ hai là phương pháp cấp trung bình sử dụng 2 lượt để ghi đè tệp của bạn bằng dữ liệu ngẫu nhiên.

Cấp thứ 3 dựa trên tiêu chuẩn DOD 5220 là công nghệ cấp quân sự để xóa thông tin. Tất cả trong tất cả Wondershare SafeEraser là một ứng dụng đáng tin cậy và đáng tin cậy đã được phát triển để xóa sạch nội dung của thiết bị iOS của bạn ngoài khả năng phục hồi bằng cách sử dụng thuật toán xóa cấp quân sự.

Wondershare SafeEraser là một công cụ tuyệt vời để có xung quanh nếu bạn muốn đảm bảo dữ liệu cá nhân đã bị xóa khỏi thiết bị iOS không thể được phục hồi: ở mức bảo mật cao nhất, ứng dụng đang sử dụng tiêu chuẩn DOD5220-22M và ghi đĩa 3 lần.

Xem thêm: Wondershare Dr.Fone toolkit for iOS and Android (Win/Mac)

Wondershare SafeEraser

Các tính năng của Wondershare SafeEraser cho Macbook

  • Một ứng dụng hoành tráng đã được phát triển để xóa sạch nội dung của thiết bị iOS của bạn ngoài khả năng phục hồi bằng cách sử dụng thuật toán xóa cấp quân sự mà phần mềm khôi phục không thể vượt qua.
  • Tương thích với rất nhiều thiết bị iOS bao gồm iPhone, iPad và iPod.
  • Tự động nhận dạng mô hình thiết bị và liệt kê phiên bản OS OS cùng với các chi tiết về dung lượng.
  • Trình bày cho bạn hai phương pháp xóa dữ liệu khác nhau, cách thứ nhất sẽ xóa tất cả các tệp hiện có và cách thứ hai xử lý các mục đã bị xóa như hình ảnh, nhật ký cuộc gọi, video và tin nhắn SMS.
  • Có ba cấp độ bảo mật để xóa dữ liệu.
Wondershare SafeEraser

Thông tin phần mềm Wondershare SafeEraser

Phiên bản:2022
Dung lượng:50 MB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:Wondershare
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.