Wondershare UniConverter 13.5.2 (Mac) – Đổi định dạng video

33
0
Wondershare UniConverter

Wondershare UniConverter là một bộ hoàn chỉnh gồm nhiều công cụ khác nhau để quản lý các tệp đa phương tiện. Đây là một bộ hoàn chỉnh gồm các công cụ đa phương tiện khác nhau giúp người dùng quản lý thư viện đa phương tiện của họ một cách hiệu quả. Chương trình ấn tượng này cho phép bạn chuyển đổi, chỉnh sửa, nâng cao, tải xuống, ghi, sắp xếp, chụp và xem các tệp video.

Wondershare UniConverter – Phần mềm chuyển đổi định dạng video

Đôi khi người dùng được thông báo “Định dạng không được hỗ trợ”, “Thiếu mã giải mã bắt buộc”, “Không thể nhận dạng tệp” hoặc thông báo tương tự. Điều này thường xảy ra khi hệ điều hành hoặc trình phát đa phương tiện đang mở và không nhận dạng được định dạng tệp và do đó không thể xử lý thông tin chứa trong đó.

Đây là nơi xuất hiện một công cụ chuyển đổi video tốt. Một công cụ chuyển đổi hiệu quả có thể chuyển đổi các clip media không được công nhận thành định dạng mà hệ điều hành hoặc trình phát có thể hiểu được. Wondershare UniConverter là một bộ mã hóa đa phương tiện toàn diện giúp bạn dễ dàng tải xuống, chuyển đổi, cắt, xén, hình mờ và ghi video sang DVD.

Xem thêm: iSubtitle (Mac) – Phần mềm làm phụ đề video

Wondershare UniConverter

Tại sao nên sử dụng Wondershare UniConverter

Wondershare UniConverter đi kèm với giao diện đơn giản và trực quan giúp truy cập nhanh vào tất cả các công cụ và tính năng bạn có thể cần. Do đó, thanh công cụ trên cùng giúp bạn chuyển đổi giữa trình chuyển đổi tích hợp, ổ ghi DVD và trình tải xuống video.

Để bắt đầu sử dụng UniConverter, bạn chỉ cần kéo và thả các tệp nguồn của mình vào cửa sổ chính của nó và chọn cấu hình mã hóa thích hợp dựa trên thiết bị bạn sử dụng để xem các tệp đa phương tiện của mình.

Thanh công cụ dưới cùng giúp bạn thiết lập đường dẫn đầu ra, hợp nhất tất cả các video đã tải và bắt đầu quá trình chuyển đổi. Trên hết, bạn cũng có tùy chọn sử dụng trình chỉnh sửa tích hợp để cắt hoặc cắt video của bạn, thay đổi tỷ lệ khung hình của chúng, áp dụng các bộ lọc hình ảnh khác nhau, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản hoặc độ bão hòa, áp dụng hình mờ hình ảnh hoặc văn bản và nhúng tệp phụ đề.

Hơn nữa, Wondershare UniConverter giúp bạn ghi video của mình vào đĩa DVD và đặt chúng bên trong menu DVD được thiết kế tốt. Thật không may, ứng dụng không cung cấp quá nhiều chủ đề DVD và do đó, khả năng của bạn bị hạn chế.

Wondershare UniConverter có khả năng lấy video từ các trang web chia sẻ video khác nhau. Video đã tải xuống có thể hữu ích cho những người dùng muốn mang theo các video clip yêu thích của họ ở bất cứ đâu. Vì lý do này, chúng tôi muốn kiểm soát chất lượng của video đã tải xuống.

Một tính năng hữu ích khác đi kèm với ứng dụng là chức năng Wi-Fi Transfer cho phép bạn chuyển các tệp video và âm thanh sang thiết bị di động của mình bằng cách chỉ cần quét mã QR đã tạo. Điều đáng nói là bạn phải cài đặt Wondershare Player trên thiết bị của mình để có thể tận hưởng chức năng này.

Xem thêm: Apple Logic Pro X (Mac) – Chỉnh sửa âm thanh

Wondershare UniConverter

Các tính năng của Wondershare UniConverter

  • Một chương trình mạnh mẽ để quản lý các tệp đa phương tiện một cách hiệu quả
  • Cung cấp chuyển đổi video nhanh chóng, sạch sẽ và không phá hủy
  • Cung cấp một môi trường trực quan và nhiều công cụ hiệu quả
  • Cung cấp chuyển đổi video chất lượng gốc với khả năng tăng tốc GPU đầy đủ
  • Cho phép bạn cắt video của mình thành các clip cho các mục đích sử dụng khác nhau
  • Cho phép bạn đặt kích thước tệp, tốc độ bit, độ phân giải và định dạng trước khi nén
  • Cho phép bạn ghi video sang đĩa DVD hoặc Blu-ray, ghi nhạc vào CD, chuyển đổi DVD sang video
  • Khả năng ghi lại toàn màn hình, màn hình tùy chỉnh, trò chơi, webcam, cuộc gọi điện video, âm thanh hệ thống và micrô
Wondershare UniConverter

Thông tin phần mềm Wondershare UniConverter

Phiên bản:13.5
Dung lượng:226 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:Wondershare
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.