Your Uninstaller Pro 7.5.2 – Công cụ gỡ ứng dụng

42
0
Your Uninstaller Pro

Your Uninstaller Pro là một công cụ tiện ích luôn được người dùng trang bị cho máy tính của mình. Phần mềm này được đánh giá là một công cụ chuyên dùng trong việc gỡ bỏ ứng dụng, phần mềm không còn sử dụng nữa hoặc bị lỗi thời trên máy tính. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ nhiều tính năng dọn rác hệ thống, fix lỗi nâng cao, gỡ bỏ các ứng dụng ngầm, quảng cáo sạch sẽ… Đem lại trải nghiệm hoàn toàn khác sau khi sử dụng.

Your Uninstaller Pro – Công cụ gỡ ứng dụng mạnh mẽ cho PC

Đối với một người sử dụng máy tính thì có thể gặp trường hợp bạn muốn xóa bỏ một ứng dụng không muốn sử dụng nữa hoặc một chương trình rác và mong muốn gỡ bỏ chúng hoàn toàn để không làm chậm tốc độ khởi động PC. Vì vậy Windows tích hợp tiện ích Windows Add/Remove Program được tích hợp sẵn trong máy tính.

Tuy nhiên tiện ích sẵn có sẽ có một số hạn chế nhất định khi bạn gặp phải những phần mềm rác, phần mềm quảng cáo được lập trình nhằm mục đích bạn không thể xóa bỏ nó hoàn toàn trên tiện ích có sẵn của Windows. Vì vậy các nhà phát triển thứ 3 đã nghiên cứu tạo ra một công cụ xóa phần mềm hiệu quả đó là Your Uninstaller Pro.

Với sự hỗ trợ đặt lực của Your Uninstaller Pro trong những trường hợp muốn gỡ bỏ một chương trình không phù hợp với máy tính của bạn. Đó cũng là ưu điểm nổi bật nhất của phần mềm này nhất với một tốc độ nhanh chóng và an toàn mà người dùng hết sức tinh tưởng vào phần mềm này.

Your Uninstaller Pro

Share key kích hoạt Your Uninstaller Pro

Your Uninstaller Pro phiên bản mới với giao diện người dụng thân thiện hiện đại hơn là phần mềm gỡ bỏ cài đặt ứng dụng đã trở thành cái tên quen thuộc với nhiều người nhờ tốc độ làm việc nhanh và khả năng loại bỏ tất cả các file rác còn sót lại sau khi gỡ.

Tải về Your Uninstaller cung cấp nhiều chế độ gỡ bỏ khác nhau để lựa chọn, cho phép tìm kiếm và lựa chọn ứng dụng cần gỡ bỏ đồng thời còn loại bỏ cả những phần mềm độc hại ra khỏi hệ thống.

Your Uninstaller phiên bản Pro cung cấp cho người dùng một giải pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất để gỡ bỏ các cài đặt ứng dụng trên Windows, đồng thời dọn dẹp hệ thống sạch sẽ sau khi gỡ bỏ. Phần mềm này có nhiều chế độ gỡ bỏ khác nhau để bạn lựa chọn, hỗ trợ quản lý các ứng dụng hiệu quả. Ưu điểm của chương trình là tốc độ gỡ bỏ nhanh chóng, chế độ xóa triệt để cả ứng dụng và cả những file dữ liệu còn sót lại sau đó.

Ngoài ra bạn cũng có thể cài đặt IObit Uninstaller Pro một trong những công cụ gỡ cài đặt phần mềm mạnh mẽ của iObit nổi tiếng.

Your Uninstaller Pro

Ưu điểm của Your Uninstaller Pro

Gỡ bỏ sạch sẽ

Trình gỡ bỏ mặc định của 1 phần mềm sẽ không gỡ bỏ hoàn toàn, mà giữ lại các file config, file logs,… (để nếu bạn có cài đặt lại thì sẽ áp dụng cấu hình như trước đây từng dùng). Sử dụng Your Uninstaller 7.5 để gỡ bỏ phần mềm, sẽ giúp bạn xóa sạch chúng – các file còn xót lại & dọn dẹp registry.

Gỡ bỏ nhanh chóng!

Chỉ vài cú nhấp chuột là bạn đã có thể gỡ bỏ phần mềm, dọn dẹp file rác & registry, tiến trình hoạt động diễn ra nhẹ, nhanh

Quản lý chương trình của bạn

Hỗ trợ tạo nhóm cho các phần mềm, sắp xếp theo kích thước, thay đổi biểu tượng, để lại ghi chú, khóa phần mềm, sao lưu registry.

Công nghệ mới nhất

Your Uninstaller hoạt động tốt trên Windows 10, bộ nhớ cache cùng với giao diện người dùng hiện đại, mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

Your Uninstaller Pro cung cấp các quá trình gỡ ứng dụng

  • An toàn: tích hợp nhiều chế độ, đây là cách nhanh nhất để loại bỏ cài đặt các file Registry trong quá trình quét ở mức độ đơn giản.
  • Bình thường: bao gồm chế độ an toàn, và khả năng quét các file Registry được mở rộng, nó chậm hơn so với chế độ an toàn.
  • Siêu chế độ: gồm chế độ bình thường, quét hoàn chỉnh tất cả các dấu vết còn lại của một cài đặt trên Windows, đây là chế độ thấp nhất nhưng hiệu quả nhất
Your Uninstaller Pro

Các tính năng của Your Uninstaller Pro

  • Gỡ cài đặt hoàn toàn các chương trình.
  • Thực hiện quá trình quét toàn diện.
  • Có nhiều chế độ gỡ cài đặt.
  • Giao diện đơn giản và thanh lịch.
  • Lá không có dấu vết phía sau.
  • Cũng có thể được sử dụng như một người quản lý khởi nghiệp.

Thông tin phần mềm Your Uninstaller Pro

Phiên bản:7.5.2
Dung lượng:50 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:URSoftware

Hướng dẫn cài đặt Your Uninstaller Pro

  • Sau khì cài đặt mở tệp key.txt để nhập vào phần mềm
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.