Zemana AntiMalware Premium – Trình diệt virus mạnh mẽ

37
0
Zemana AntiMalware Premium

Zemana AntiMalware Premium – Phần mềm diệt virus mạnh mẽ

Zemana AntiMalware Premium là một ứng dụng tuyệt vời được sử dụng để quét các tệp của bạn để bạn có thể phát hiện bất kỳ phần mềm độc hại hoặc các mối đe dọa bảo mật khác. Sau khi phát hiện bạn có thể dễ dàng loại bỏ chúng. Ứng dụng này sẽ quét toàn bộ máy tính của bạn để xác định xem có tệp nào bị nhiễm vi-rút, trojan, sâu hoặc nhiều dạng khác của phần mềm độc hại hay không.

Zemana AntiMalware Premium

Các ưu điểm Zemana AntiMalware Premium

Mọi tệp được phát hiện là nguy hiểm đều có thể được tải lên kho lưu trữ Quét trên đám mây để nó sẽ được quét thêm cũng như phân tích. Bạn cũng có thể nén chúng trước khi chúng được tải lên để giảm thiểu việc sử dụng bộ nhớ và nguy cơ lây nhiễm bằng cách vô tình mở tệp bị nhiễm trực tiếp.

Ứng dụng này cho phép người dùng định cấu hình quét thủ công để làm sạch hệ thống lý thuyết của các tệp nguy hiểm tiềm tàng. Bạn có thể khởi chạy quá trình quét trong thời gian ngắn và nó sẽ được hoàn thành nhanh chóng. Với Zemana AntiMalware Premium là một ứng dụng tuyệt vời được sử dụng để quét các tệp của bạn để bạn có thể phát hiện bất kỳ phần mềm độc hại hoặc các mối đe dọa bảo mật khác. Ngoài ra bạn cũng có thể cài đặt Avast Premier Antivirus là một trong những phần mềm diệt virus được sử dụng phổ biến hiện nay.

Xem thêm: PGWare SuperRam – Tăng tốc độ của Ram

Zemana AntiMalware Premium

Các tính năng của Zemana AntiMalware Premium

  • Một ứng dụng quan trọng được sử dụng để quét các tệp của bạn để bạn có thể phát hiện bất kỳ phần mềm độc hại hoặc các mối đe dọa bảo mật khác.
  • Sẽ hoàn toàn quét máy tính của bạn để xác định xem có tệp nào bị nhiễm vi-rút, trojan, sâu hoặc nhiều dạng phần mềm độc hại khác không.
  • Mọi tệp được phát hiện là nguy hiểm đều có thể được tải lên kho lưu trữ Quét trên đám mây để nó sẽ được quét thêm cũng như phân tích.
  • Cũng có thể nén chúng trước khi chúng được tải lên để giảm thiểu việc sử dụng bộ nhớ và nguy cơ lây nhiễm bằng cách vô tình mở tệp bị nhiễm trực tiếp.
  • Cho phép người dùng định cấu hình quét thủ công để dọn dẹp hệ thống các tệp nguy hiểm tiềm tàng của họ.
  • Có thể khởi chạy quá trình quét trong thời gian không lâu và nó sẽ được hoàn thành nhanh chóng.
Zemana AntiMalware Premium

Thông tin phần mềm Zemana AntiMalware Premium

Phiên bản:2022
Dung lượng:12 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Zenmana

Hướng dẫn cài đặt Zemana AntiMalware Premium

  • Vui lòng mở cài đặt và nhập key vào phần mềm trong tệp key.txt
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.