ZWCAD 2022 – Vẽ thiết kế kỹ thuật

44
0
ZWCAD

ZWCAD – Phần mềm vẽ thiết kế kỹ thuật

ZWCAD là phần mềm mạnh mẽ cho phép bạn thiết kế các mô hình 2D cũng như 3D và sau đó xuất chúng sang định dạng tệp DWG, DXF hoặc DWT. Nó cho phép bạn làm việc trên nhiều bản vẽ khác nhau cùng một lúc.

Ứng dụng này đã có vô số các tham số chuyên dụng khác nhau cộng với nó có bố cục rõ ràng sẽ cung cấp cho người dùng khả năng tạo bản vẽ mới ngay từ đầu. Bạn có thể sử dụng cách tiếp cận từng bước rất hữu ích cho người mới vì họ được cung cấp trợ giúp trong toàn bộ quá trình.

ZWCAD

Ưu điểm của ZWCAD

ZWCAD cho phép bạn chọn giữa các đơn vị đo lường hoặc đơn vị số liệu để bắt đầu mọi thứ. Bạn cũng có thể phóng to hoặc thu nhỏ môi trường làm việc cộng với bạn cũng có thể chỉ định các giá trị góc và cũng có thể sử dụng chế độ theo dõi cực để hạn chế con trỏ chuột đến các góc được chỉ định.

Nó cũng cho phép bạn trích xuất hoặc tính toán thông tin hình học từ các đối tượng, chia các đối tượng thành nhiều phân đoạn bằng nhau. Bạn cũng có thể chỉ định giá trị tọa độ 2D và 3D. Có nhiều loại mô hình 3D khác nhau bao gồm khung dây, bề mặt và vật thể rắn cộng với bạn cũng có thể đặt giá trị độ dày và độ cao.

Xem thêm: Autodesk Nastran In-CAD – Phân tích phần tử

ZWCAD

Các tính năng của ZWCAD

  • Một ứng dụng ấn tượng sẽ cho phép bạn thiết kế các mô hình 2D cũng như 3D và sau đó xuất chúng sang định dạng tệp DWG, DXF hoặc DWT.
  • Cho phép bạn làm việc trên nhiều bản vẽ khác nhau cùng một lúc.
  • Có vô số thông số chuyên dụng khác nhau cộng với nó có bố cục rõ ràng sẽ cung cấp cho người dùng khả năng tạo bản vẽ mới ngay từ đầu.
  • Có thể sử dụng cách tiếp cận từng bước rất hữu ích cho người mới vì họ được cung cấp trợ giúp trong toàn bộ quá trình.
  • Cho phép bạn chọn giữa đơn vị đo lường hoặc đơn vị số liệu để bắt đầu mọi thứ.
  • Cũng có thể phóng to hoặc thu nhỏ môi trường làm việc cộng với bạn cũng có thể chỉ định các giá trị góc.
  • Cũng có thể sử dụng chế độ theo dõi cực để hạn chế con trỏ chuột đến các góc được chỉ định.
  • Cho phép bạn trích xuất hoặc tính toán thông tin hình học từ các đối tượng, chia các đối tượng thành nhiều phân đoạn bằng nhau.
  • Cũng có thể chỉ định giá trị tọa độ 2D và 3D.
ZWCAD

Thông tin phần mềm ZWCAD

Phiên bản:2023
Dung lượng:1.6 GB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:ZWSOFT

Hướng dẫn cài đặt ZWCAD

  • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *