Kemulator 0.9.8 – Giả lập game Java trên máy tính

38
0
Kemulator

Hiện nay, có vẻ khá nhiều game thủ còn xa lạ với từ Game Java, tuy nhiên trước đó nó đã từng công phá trên hầu hết các dòng điện thoại Nokia. Bây giờ bạn cũng có thể trải nghiệm những tựa game JAVA hấp dẫn bằng phần mềm giả lập trên máy tính Kemulator.

Kemulator – Phần mềm Giả lập game Java trên máy tính

Kemulator là phần mềm giả lập Java cho phép bạn chơi game hoặc chạy các ứng dụng Java trên máy tính, áp dụng cho các dòng game trên điện thoại Nokia, Sony Ericsson, Samsung, LG, Motorola… Với công cụ giả lập này, bạn có thể chơi cả game Java online lẫn offline, là cơ hội để những ai yêu thích game cổ điển đình đám trên điện thoại cùi một thời có thể thưởng thức chúng trên màn hình lớn của điện thoại.

Kemulator dành cho máy tính để cài đặt các tựa game Java tương đối dễ dàng. Được biết, nhà phát hành Teamobi sở hữu những game như Avatar, Ngọc Rồng, Army, Ninja School,… vẫn có doanh thu vô cùng lớn từ nền tảng khá cũ kỹ này. Với các bước cài đặt phần mềm này vô cùng đơn giản.

Xem thêm: Windows Movie Maker – Biên tập, chỉnh sửa video

Kemulator

Cài đặt phần mềm giả lập game java – Kemulator

Kemulator cho phép chơi các game online và offline được viết bằng Java. Đây cũng là cách thức đơn giản, tiết kiệm để bạn thử nghiệm tập tin *.jar trên máy tính trước khi chuyển đổi nó sang điện thoại. Người dùng cũng có thể tự động điều chỉnh màn hình game để phù hợp với màn hình máy tính, nhưng không làm giảm đi chất lượng hình ảnh. Ngoài ra, phần mềm cũng cung cấp cho người dùng tính năng quay phim, chụp ảnh ngay trong quá trình chơi game.

Kemulator mang đến môi trường chơi game java lý tưởng trên máy tính, đưa bạn trở về với thế giới tuổi thơ với những tựa game khá kinh điển như Audition, Đào vàng, Ai là triệu phú, Contra, Bắn gà…Cùng với việc chơi game, người dùng có thể chụp ảnh và ghi hình khi chơi để chia sẻ đến bạn bè.

Kemulator đặc biệt hữu ích với các lập trình viên khi muốn test game java trên máy tính, có thể tải tập tin JAR và hỗ trợ API cho hầu hết các loại chương trình J2ME, hỗ trợ cho một số công cụ đồ họa 2D và 3D để chơi những game có yêu cầu cao về đồ họa. Kemulator mang đến màn hình chơi game java rộng để bạn có thể tùy chỉnh và điều khiển game dễ dàng hơn.

Kemulator

Các tính năng chính của Kemulator

 • Hỗ trợ chơi game điện thoại di động trên máy tính cá nhân
 • Hỗ trợ chế độ quay và ghi hình khi chơi game
 • Hỗ trợ chơi game các mạng xã hội mobile
 • Hỗ trợ việc tùy chỉnh điều khiển
 • Hỗ trợ nhiều chơi game trên nhiều loại điện thoại
 • Hoạt động dễ dàng trên mọi máy tính
 • Dễ dàng nâng cấp phiên bản mới
 • Tự động gửi lỗi
Kemulator

Thông tin phần mềm Kemulator

Phiên bản:0.9.8
Dung lượng:100 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Kemulator

Hướng dẫn cài đặt Kemulator 0.9.8

Lưu ý: trước khi tải Kemulator các bạn nên tải và cài đặt Java Runtime Environment (JRE) vào máy tính trước vì JRE sẽ giúp máy tính đọc được file java. Trong link phía trên có cả link tải JRE và Kemulator.

 1. Các bạn tiến hành tải và cài đặt JRE, các bước cài đặt cũng rất đơn giản các bạn có thể tự thực hiện.
 2. Sau khi cài đặt JRE xong các bạn tải Kemulator, sau khi tải xong các bạn giải nén file Kemulator.
 3. Trong thư mục giải nén các bạn nhấn đúp vào file Kemulator.exe để chạy giả lập mà không cần cài đặt.
 4. Để chơi game java tất nhiên các bạn phải tải game java về, các bạn có thể lên Google search java game là có. Những game java sẽ có đuôi là .jar.
 5. Sau khi đã có game các bạn mở Kemulator các bạn chọn Midlet -> Load jar
 6. Sau đó chọn game java mà bạn đã chuẩn bị:
 7. Và đây là thành quả của chúng ta:
 8. Để mở bàn phím các bạn chọn View -> Keypad.
 9. Nếu như các bạn chơi game thấy bị giật lag thì hãy chuyển sang chế độ đồ hoạ AWT-Graphics bằng cách chọn Midlet -> 2D Graphics Engine -> AWT-Graphics
 10. Để cài đặt bàn phím các bạn chọn View -> Option, sau đó trong cửa sổ Options các bạn chọn mục KeyMap để cài đặt phím.
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.