McAfee VirusScan Enterprise 8.8 – Tìm và diệt virus mạnh mẽ

42
2
McAfee VirusScan Enterprise

McAfee VirusScan Enterprise một trong những công cụ mạnh mẽ sẽ giúp bạn cứu PC khỏi các cuộc tấn công của virus. Người dùng cá nhân hoặc công ty cũng cần phải đảm bảo rằng dữ liệu lưu trữ trên PC của họ an toàn cũng như được bảo vệ rất tốt trước tất cả các cuộc tấn công phần mềm độc hại. McAfee VirusScan Enterprise đã được phát triển cho các doanh nghiệp và nó có thể bảo vệ nội dung được lưu trữ trên máy chủ, không chỉ trên máy tính nên các sản phẩm bổ sung không còn cần thiết nữa.

McAfee VirusScan Enterprise – Phần mềm diệt virus mạnh mẽ

McAfee VirusScan Enterprise đã được sử dụng phổ biến từ lâu cho đến nay. Được phát với các công cụ mạnh mẽ giúp bạn phát hiện và loại bỏ virus, adsware, trojan, malware và các chương trình độc hại xuất hiện lên máy tính của bạn. Cùng với công nghệ bảo vệ thời gian thực McAfee VirusScan Enterprise bảo vệ và đảm bảo các ứng dụng đang hoạt động, tất cả các hệ thống, mạng đều được bảo vệ khỏi các mối đe dọa.

Theo đề xuất các phần mềm diệt virus hiện nay đều có khả năng bảo vệ máy tính của bạn dễ dàng nhất. Bạn có thể sử dụng kết hợp Glary Malware Hunter Pro để tìm kiếm và loại bỏ các tệp và thành phần nguy hiểm tiềm tàng trên máy tính của bạn, giữ cho nó không có vi-rút và các loại mối đe dọa khác. Ngoài ra với phần mềm Avira Antivirus Pro giúp bạn bảo vệ máy tính khỏi mã độc mạnh mẽ.

McAfee VirusScan Enterprise crack

Share key kích hoạt McAfee VirusScan Enterprise

McAfee VirusScan Enterprise đi kèm với các quy tắc bảo vệ truy cập có thể được định cấu hình để các quy trình McAfee không thể bị chấm dứt ngay cả khi phần mềm độc hại mạnh nhất. Tất cả các nỗ lực phá vỡ các quy tắc đã tạo được ghi lại và các tệp được tạo có thể được phân tích bởi các chuyên gia bảo mật để xác định và cô lập mối đe dọa.

McAfee VirusScan Enterprise cũng có thể ngăn các ứng dụng bị nhiễm thực thi mã tùy ý trên máy chủ và tạo các tệp nhật ký chi tiết cho mỗi lần thử. Tất cả trong tất cả McAfee VirusScan Enterprise là một ứng dụng quan trọng sẽ giúp bạn cứu PC khỏi các cuộc tấn công của virus.

Nó quét nhanh hơn, sử dụng ít bộ nhớ hơn, yêu cầu ít chu kỳ CPU hơn và bảo vệ tốt hơn bất kỳ sản phẩm chống phần mềm độc hại nào khác. Bảo vệ máy tính để bàn, máy tính xách tay và máy chủ tệp của bạn chống lại sự gián đoạn.

McAfee VirusScan Enterprise

Ưu điểm của McAfee VirusScan Enterprise

Bảo vệ hàng đầu

Nếu bạn đang sử dụng McAfee VirusScan Enterprise và cũng có thể kết hợp McAfee Endpoint Security là một bản nâng cấp bảo mật miễn phí, thúc đẩy việc học máy và ngăn chặn ứng dụng để ngăn chặn các mối đe dọa trong các bài hát của họ.

Quản lý điểm cuối đơn giản hóa

Với một tác nhân duy nhất, quy trình công việc được sắp xếp hợp lý và quản lý chính sách dễ dàng hơn, McAfee Endpoint Security giúp bạn nhìn thấy nhiều hơn và dành ít thời gian hơn để quản lý bảo mật.

Tích hợp tốt hơn để phòng thủ tốt hơn

Với quét không tác động và tích hợp sâu với các sản phẩm khác của McAfee, McAfee Endpoint Security cung cấp cho bạn hệ thống phòng thủ zero-day mới nhất trong một nền tảng điểm cuối được sắp xếp hợp lý.

McAfee VirusScan Enterprise

Các tính năng của McAfee VirusScan Enterprise

  • Quét chống vi-rút thời gian thực
  • Bảo vệ chống lại các mối đe dọa nhắm vào các ứng dụng của Microsoft
  • Tăng sự tự tin
  • Đạt được quản lý an ninh tập trung
  • Bảo vệ các chương trình email
  • Nhận bảo mật hiệu suất cao
  • Giảm bớt thiệt hại từ virus

Thông tin phần mềm McAfee VirusScan Enterprise

Phiên bản:8.8
Dung lượng:37.8 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:McAfee
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

2 thoughts on “McAfee VirusScan Enterprise 8.8 – Tìm và diệt virus mạnh mẽ

  1. link die