PassFab Activation Unlocker v3.0.6 – Mở khóa mật khẩu điện thoại

74
0
PassFab Activation Unlocker

PassFab Activation Unlocker là một công cụ mở khóa bằng mật khẩu mạnh mẽ và đáng tin cậy giúp bạn xóa khóa kích hoạt khỏi thiết bị iOS của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng. mật khẩu trên iPhone, iPad hoặc iPod touch một cách nhanh chóng mà bạn cần thiết cài đặt trong máy tính của mình.

PassFab Activation Unlocker – Công cụ phá khóa mật khẩu điện thoại

PassFab Activation Unlocker là một ứng dụng hiệu quả cung cấp giải pháp hoàn hảo để mở khóa bằng mật khẩu và cho phép bạn loại bỏ khóa kích hoạt khỏi thiết bị một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Công cụ tuyệt vời này rất hữu ích khi bạn không thể kích hoạt thiết bị iOS của mình do một số vấn đề như quên mật khẩu màn hình khóa của Apple, không thể kích hoạt, lỗi kích hoạt và iPhone không sử dụng được. người dùng nhanh chóng truy cập tất cả các tính năng và công cụ của nó.

Xem thêm: PassFab Android Unlocker – Mở khóa điện thoại

PassFab Activation Unlocker

Tại sao nên sử dụng PassFab Activation Unlocker

PassFab Activation Unlocker là một chương trình đầy đủ tính năng được tải với các tính năng mới nhất hiệu quả cho toàn bộ thiết bị iPhone như iPhone x Max và một số thiết bị khác.

PassFab Activation Unlocker có thể xóa khóa kích hoạt mà không cần Apple ID và mật khẩu trên iPhone, iPad hoặc iPod touch trong thời gian ngắn. Không thể kích hoạt thiết bị iOS của bạn vì bạn quên Apple ID hoặc mật khẩu của mình? Phần mềm này cho phép bạn vượt qua khóa kích hoạt iCloud mà không cần ID Apple và mật khẩu, đồng thời dễ dàng lấy lại quyền truy cập vào nó.

Nó cũng cho phép bạn mở khóa màn hình bị khóa trong các tình huống khẩn cấp bằng cách xóa mật mã một cách an toàn chỉ trong vài phút và lấy lại toàn quyền truy cập vào thiết bị iOS của bạn, thậm chí nó còn cho phép bạn khôi phục cài đặt gốc mà không cần mật mã màn hình. mua và hơn thế nữa trên tất cả iPhone / iPad / iPod touch được hỗ trợ.

Nói chung, PassFab Activation Unlocker 2021 là một ứng dụng nổi bật cho phép bạn xóa Apple ID và màn hình bị khóa khi bạn quên mật khẩu trên iPhone và iPad của mình hoặc bạn không biết mật khẩu trên thiết bị iOS đã sử dụng của mình.

PassFab Activation Unlocker chỉ hỗ trợ sử dụng hợp pháp, không sử dụng nó cho bất cứ điều gì bất hợp pháp. Sau khi khóa kích hoạt bị xóa, bạn sẽ không thể sử dụng bất kỳ tính năng nào liên quan đến thẻ SIM hoặc đăng nhập vào tài khoản iCloud của mình trong cài đặt. Nhưng bạn có thể kết nối Wi-Fi, tải ứng dụng trên App Store.

Nếu bạn đặt lại thiết bị sau khi bỏ qua khóa iCloud, khóa kích hoạt sẽ xuất hiện trở lại. Nhưng PassFab Activation Unlocker vẫn hoạt động trên cùng một thiết bị cho đến khi giấy phép của bạn hết hạn.

Xem thêm: PassFab iPhone Unlocker – Phần mềm Mở khóa iPhone

PassFab Activation Unlocker

Các tính năng của PassFab Activation Unlocker

  • Công cụ mở khóa bằng mật khẩu mạnh mẽ và đáng tin cậy giúp bạn xóa khóa kích hoạt khỏi thiết bị iOS của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng.
  • Loại bỏ khóa kích hoạt mà không cần Apple ID và mật khẩu trên iPhone, iPad hoặc iPod touch một cách nhanh chóng.
  • Cung cấp giải pháp hoàn hảo để mở khóa bằng mật khẩu và cho phép bạn loại bỏ khóa kích hoạt khỏi thiết bị một cách dễ dàng và nhanh chóng.
  • Kích hoạt thiết bị iOS của bạn do quên mật khẩu màn hình khóa của Apple, không thể kích hoạt, lỗi kích hoạt và iPhone không sử dụng được.
  • Cung cấp giao diện đơn giản và trực quan giúp người dùng dễ dàng truy cập nhanh vào tất cả các tính năng và công cụ của nó.
  • Đi kèm với các tính năng mới nhất hiệu quả cho toàn bộ thiết bị iPhone như iPhone x Max và một số thiết bị khác.
  • Cho phép bạn mở khóa màn hình bị khóa trong các tình huống khẩn cấp bằng cách xóa mật mã một cách an toàn chỉ trong vài phút và lấy lại toàn quyền truy cập vào thiết bị iOS của bạn.
  • Cho phép bạn khôi phục khôi phục cài đặt gốc mà không cần mật mã màn hình.
  • Cho phép bạn lấy lại tất cả tài nguyên Apple ID, dịch vụ iCloud, mua từ cửa hàng iTunes và hơn thế nữa trên tất cả iPhone / iPad / iPod touch được hỗ trợ.
PassFab Activation Unlocker

Thông tin phần mềm PassFab Activation Unlocker

Phiên bản:3.0.6
Dung lượng:63 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:PassFab

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *