Avast Driver Updater 2.5.6 – Tìm và cập nhật driver cho PC

64
0
Avast Driver Updater

Avast Driver Updater là một công cụ tiện ích mạnh mẽ được sử dụng để quét, cập nhật cũng như sửa chữa trình điều khiển của bạn để PC của bạn hoạt động hiệu quả. Ứng dụng này có thể tự động sửa chữa và cập nhật hơn 1,0000,000 trình điều khiển đảm bảo hiệu suất tối đa của PC và thiết bị.

Avast Driver Updater – Phần mềm cập nhật driver cho PC

Avast Driver Updater cho phép bạn cập nhật Driver máy tính. Nó có thể quét máy tính của bạn để tìm các Driver có vấn đề và bị hao mòn và sửa nó trong thời gian không. Nó tương thích với 127.000 Driver khác nhau và có thể cập nhật chúng trong thời gian ngắn để tăng cường chức năng và hoạt động chung của máy tính của bạn.

Phạm vi Driver mà ứng dụng này cung cấp cho phần cứng mở rộng từ các thiết bị đầu vào đến các thiết bị đầu ra. Bạn có thể mong đợi màn hình, bàn phím, chuột, bộ định tuyến wi-fi sẽ được tối ưu hóa cho hiệu suất khi sử dụng ứng dụng này. Ngoài ra bạn cũng có thể tải về Avast Cleanup Premium để dọn dẹp máy tính của mình.

Avast Driver Updater

Share key kích hoạt Avast Driver Updater

Avast Driver Updater cho phép bạn giảm bớt cũng như ngăn chặn các sự cố với máy in, máy quét, tai nghe, loa, ảnh và video. Nó đã được trang bị tính năng Quét thông minh giúp phát hiện các trình điều khiển bị hỏng hoặc lỗi thời. Nó sửa chúng một cách dễ dàng để giảm đóng băng, treo máy và lỗi.

Share key Avast Driver Updater có thể quét các trình điều khiển đồ họa được cập nhật để đảm bảo chơi game, phát video và chỉnh sửa phương tiện mượt mà hơn. Nó cũng đảm bảo rằng PC của bạn được trang bị trình điều khiển âm thanh mới nhất và được cập nhật cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi thoại miễn phí.

Một trong những tính năng quan trọng của trình cập nhật Driver này là nó có liên quan đến quét thời gian thực. Vì vậy, bạn có thể nhanh chóng mong đợi các bản cập nhật mới nhất sẽ là một phần của Driver của bạn ngay lập tức. Ngoài ra, quá trình sửa chữa và cập nhật trình điều khiển là tự động và không yêu cầu giám sát thủ công trong việc quản lý cập nhật.

Với Avast Driver Updater, bạn không phải đối mặt với các vấn đề phần cứng thường xuyên. Nó tương thích với 100 thương hiệu khác nhau, do đó, thương hiệu phần cứng của bạn đã giành được cản trở bạn sử dụng ứng dụng này để tối ưu hóa hiệu suất.

Bằng cách sử dụng ứng dụng này, bạn có thể giảm các lỗi, sự cố, đóng băng và các sự cố kết nối mà bạn có thể gặp phải do phần cứng và trình điều khiển đã được cài đặt để hỗ trợ chúng. Hơn nữa, đồ họa của hệ thống của bạn cũng có thể được cải thiện, giúp trải nghiệm phát trực tuyến trò chơi và video tốt hơn.

Giao diện được thiết kế để cung cấp cho bạn tất cả các thông tin cần thiết và kết quả được cập nhật. Bạn có thể bắt đầu quét bất cứ lúc nào hoặc để nó tự động thực hiện theo lịch trình do Avast đặt.

Avast Driver Updater

Các tính năng của Avast Driver Updater

  • Quét và tìm kiếm driver máy in và máy quét
  • Thích hợp cho việc cập nhật trình điều khiển cạc đồ họa
  • Khả năng nâng cấp trình điều khiển thẻ và thẻ
  • Cải thiện tính ổn định và hiệu quả của các thành phần hệ thống
  • Có khả năng trực tiếp quét và tải xuống trình điều khiển
  • Có một cơ sở dữ liệu khổng lồ gồm 127.000 phần cứng
  • Hoạt động hoàn toàn tự động mà không cần sự can thiệp của người dùng
Avast Driver Updater

Thông tin phần mềm Avast Driver Updater

Phiên bản:2.5.6
Dung lượng:100 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Avast

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *