USB Monitor Ultimate 8.36 – Giám sát bảo mật máy tính

40
0
USB Monitor Ultimate

USB Monitor Ultimate – Bộ công cụ giám sát bảo vệ USB

USB Monitor Ultimate là một ứng dụng hữu ích thông qua đó người dùng có thể theo dõi tất cả các hoạt động bao gồm truyền dữ liệu, ghi âm, phân tích giao thức USB, hiển thị và nhiều hơn nữa với các thiết bị USB kết nối với máy tính.

Nó cung cấp cho người dùng một nền tảng mạnh mẽ để trải nghiệm mã hóa, thử nghiệm, gỡ lỗi và cải tiến hiệu quả. Việc cài đặt ứng dụng không cần thêm phần cứng hoặc thư viện để xử lý. Trong quá trình và tất cả giám sát, ứng dụng không đưa ra sự khác biệt về hiệu năng ngay bây giờ hoặc sau đó.

USB Monitor Ultimate

Share key kích hoạt USB Monitor Ultimate

Chương trình này cho phép bạn chặn, hiển thị, ghi lại và phân tích giao thức USB và tất cả dữ liệu được truyền giữa bất kỳ thiết bị USB nào được kết nối với PC và ứng dụng của bạn. Nó có thể được sử dụng thành công trong phát triển ứng dụng, trình điều khiển thiết bị USB hoặc phát triển phần cứng và cung cấp nền tảng mạnh mẽ để mã hóa, thử nghiệm và tối ưu hóa hiệu quả.

Phần mềm phân tích giao thức USB không xâm phạm này, được phát triển bởi các chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông USB, sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và các dây thần kinh quý giá, vì nó đã giúp các đối tác của chúng tôi. Phân tích dữ liệu kết nối USB với Màn hình USB phần mềm HHD.

USB Monitor Ultimate được trang bị nhiều tính năng và chức năng mạnh mẽ để giám sát tất cả các giao tiếp USB với máy tính. Để dễ dàng truy cập và phân tách dữ liệu được theo dõi, nó hỗ trợ bảng màu tùy chỉnh trong đó người dùng có thể phân bổ màu khác nhau cho các dữ liệu được thu thập khác nhau.

Nó cũng cung cấp cho người dùng hình ảnh theo dõi thời gian thực có độ chính xác cao. Người dùng có thể muốn giám sát dữ liệu theo các loại dữ liệu hoặc mã hóa khác, trong đó ứng dụng cho phép giám sát dữ liệu theo các loại dữ liệu và mã hóa khác. Hỗ trợ cho các biểu thức thông thường để làm nổi bật mẫu tùy chỉnh và nhiều hơn nữa.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải về USB Safely Remote giúp bảo mật dữ liệu trên USB tốt nhất.

USB Monitor Ultimate

Tổng quan ứng dụng USB Monitor Ultimate

  • Hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu cao mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của PC.
  • Hỗ trợ các bảng màu tùy chỉnh cho dữ liệu được theo dõi.
  • Cung cấp cho bạn các thống kê dữ liệu thời gian thực tùy chỉnh chi tiết.
  • Cho phép bạn giám sát dữ liệu theo các bảng mã và loại dữ liệu khác nhau.
  • Cho phép bạn chọn từ 4 phiên bản và 6 loại Giấy phép.
  • Hỗ trợ các biểu thức chính quy để làm nổi bật mẫu tùy chỉnh.
USB Monitor Ultimate

Thông tin phần mềm USB Monitor Ultimate

Phiên bản:8.36
Dung lượng:50 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.