Stardock Curtains 1.19 – Thay đổi giao diện cho Windows

50
0
Stardock Curtains

Stardock Curtains là một phần mềm tuyệt vời cho phép bạn thiết kế Windows 10 của mình với nhiều kiểu và chế độ tương tác. Nó là một ứng dụng ấn tượng cho phép bạn áp dụng các chủ đề tùy chỉnh cho hệ thống. Đây là một ứng dụng toàn diện cung cấp nhiều loại cài đặt thích ứng theo phong cách, các chủ đề và mô hình thiết kế có sẵn từ trước.

Stardock Curtains – Phần mềm thay đổi chủ đề giao diện Windows

Với Stardock Curtains bạn cũng có thể tạo các chủ đề tùy chỉnh của riêng mình trong ứng dụng. Nó cũng bao gồm các kiểu cho phép bạn thay đổi Windows để trông giống các phiên bản trước đó như XP và Windows 95 cũng như các hệ điều hành thay thế.

Chương trình sử dụng trình chỉnh sửa kiểu tích hợp cho phép bạn dễ dàng tạo và chia sẻ kiểu của riêng mình. Nó đi kèm với một giao diện thân thiện với người dùng với các tùy chọn tự giải thích giúp người dùng rất dễ dàng tạo phong cách của riêng mình.

Xem thêm: Stardock Fences – Tùy chỉnh hiển thị icon Desktop

Stardock Curtains

Tại sao nên sử dụng Stardock Curtains

Stardock Curtains là một ứng dụng đầy đủ tính năng được trang bị tất cả các công cụ và tính năng cơ bản để làm việc với các chủ đề như chủ đề, mẫu, nhiều loại phông chữ và kích thước phông chữ, lựa chọn màu sắc chi tiết, v.v.

Nó cũng bao gồm một số kiểu mới, như Crystal, Sky và Midnight, mỗi kiểu được hiển thị với bản xem trước của thanh tiêu đề, biểu tượng menu Start và các tab đang hoạt động / không hoạt động.Bạn có thể chọn giữa chế độ tối và sáng cho từng chủ đề riêng lẻ, thêm bất kỳ màu nào vào thanh tiêu đề và thanh tác vụ của bạn trong bóng râm hoặc dấu sắc bình thường, và cuối cùng, điều chỉnh nền.

Nó cho phép bạn thay đổi giao diện của đường viền cửa sổ, nút giao diện, thanh tiêu đề và thanh tác vụ với các phong cách và chủ đề trực quan tạo sẵn khác nhau.

Nó cũng hỗ trợ tinh chỉnh độ dốc, độ mờ của bóng và hàng trăm yếu tố nhỏ khác của Windows GUI. Sau khi áp dụng chủ đề, toàn bộ thiết kế và thiết lập hệ thống sẽ được thay đổi hoàn toàn trong vòng 5 giây.

Xem thêm: Stardock Multiplicity – Điều khiển máy tính từ xa

Stardock Curtains

Các tính năng của Stardock Curtains

 • Stardock Curtains tuyệt vời cho phép bạn thiết kế windows 10 của mình với nhiều kiểu và chế độ tương tác.
 • Đổi mới các mẫu giao diện cho Windows
 • Cung cấp một loạt các cài đặt thích ứng theo phong cách, các chủ đề và mô hình thiết kế có sẵn từ trước.
 • Cho phép bạn tạo các chủ đề tùy chỉnh của riêng mình trong ứng dụng.
 • Bao gồm các kiểu cho phép bạn thay đổi Windows để trông giống các phiên bản trước đó như XP và Windows 95 cũng như các hệ điều hành thay thế.
 • Sử dụng trình chỉnh sửa kiểu tích hợp cho phép bạn dễ dàng tạo và chia sẻ kiểu của riêng mình.
 • Cung cấp giao diện thân thiện với người dùng với các tùy chọn tự giải thích giúp người dùng rất dễ dàng tạo phong cách của riêng mình.
 • Đi kèm với trang bị tất cả các công cụ và tính năng cơ bản để làm việc với các chủ đề như chủ đề, mẫu, nhiều loại phông chữ và kích thước phông chữ, lựa chọn màu sắc chi tiết và hơn thế nữa.
 • Bao gồm một số kiểu mới, như Crystal, Sky và Midnight, mỗi kiểu được hiển thị với bản xem trước của thanh tiêu đề, biểu tượng menu Bắt đầu và các tab đang hoạt động / không hoạt động.
 • Cho phép bạn chọn giữa chế độ tối và sáng cho từng chủ đề riêng lẻ.
 • Cho phép bạn thêm bất kỳ màu nào vào thanh tiêu đề và thanh tác vụ của mình trong một màu hoặc điểm nhấn màu thông thường, và cuối cùng, điều chỉnh nền.
 • Cho phép bạn thay đổi giao diện của đường viền cửa sổ, nút giao diện, thanh tiêu đề và thanh tác vụ với các phong cách và chủ đề trực quan tạo sẵn khác nhau.
 • Hỗ trợ điều chỉnh độ dốc, độ mờ của bóng và hàng trăm yếu tố nhỏ khác của GUI Windows.
Stardock Curtains

Thông tin phần mềm Stardock Curtains

Phiên bản:1.19
Dung lượng:34 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Stardock Curtains

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *