Advanced System Protector 2.5.1 – Chống virus, trojan và spy

42
0
Advanced System Protector

Advanced System Protector phiên bản mới nhất là một công cụ bảo vệ PC đáng tin cậy được quét PC trong thời gian thực chống lại Trojans, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, phần mềm rủi ro, Keylogger, Sniffers, Worms, khai thác và tất cả các mối đe dọa khác do đó giữ cho máy tính của bạn được bảo vệ và an toàn. Đây là một ứng dụng thông minh cung cấp giải pháp tốt hơn để kiểm tra tất cả các chương trình độc hại xâm nhập vào máy tính của bạn.

Advanced System Protector – Phần mềm bảo vệ máy tính

Advanced System Protector được lập trình là một trong những phần mềm bảo vệ hệ thống chuyên nghiệp dành cho hệ điều hành Windows được nhiều người sử dụng. Phần mềm cung cấp cho nhiều hệ điều hành bao gồm cả windows 7/8 / 8.1 / 10 / vista, v.v và chưa hỗ trợ phiên bản cho macOs.

Ngoài ra phần mềm Advanced System Protector mạnh mẽ này hoạt động như một công cụ chống các loại tệp độc hại mà bạn vô tình tải về máy tính của mình hoặc nhấp nhầm vào các quảng cao khi lướt web. Nó có một loạt các công cụ ấn tượng để tiêu diệt tất cả các loại độc hại bao gồm phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, torjans và nhiều hơn nữa.

Advanced System Protector

Share key Advanced System Protector chống virus, trojan

Với công cụ thông minh Advanced System Protector , bạn sẽ bảo vệ máy tính của mình khỏi bị nhiễm mạng, tấn công web và các mối đe dọa kỹ thuật số. Công cụ này cho phép bạn quét triệt để và xóa an toàn tất cả các bệnh nhiễm trùng được công nhận và các mối đe dọa hiện có để giữ cho máy tính của bạn không bị mất cắp. Chương trình đi kèm với giao diện hiện đại và trực quan cung cấp các công cụ và tính năng có thể định cấu hình trong các tab riêng biệt.

Advanced System Protector cung cấp môi trường tự động xác định và ngăn chặn các mối đe dọa mà không làm phiền không gian làm việc của người dùng. Nó có tính năng quét và phát hiện mạnh mẽ và thông minh giúp quét và loại bỏ hiệu quả tất cả các bệnh nhiễm trùng khỏi máy tính của bạn. Chương trình bao gồm một cơ sở dữ liệu rộng lớn với hơn 10 triệu định nghĩa cập nhật về các mối đe dọa độc hại, vì vậy việc phát hiện và loại bỏ các mối đe dọa trực tuyến và ngoại tuyến khỏi PC không phải là một nhiệm vụ nhỏ.

Advanced System Protector cũng có khả năng dọn sạch phần mềm độc hại được phát hiện, phần mềm quảng cáo không mong muốn và các thanh công cụ gây phiền nhiễu mà rất nhiều ứng dụng phần mềm tải vào máy tính của bạn mà không có sự cho phép của bạn. Nó cung cấp nhiều chế độ quét để đáp ứng nhu cầu quét ngay lập tức của bạn.

Xem thêm: Air Explorer Pro – Quản Lý Lưu Trữ Đám Mây

Advanced System Protector

Các tính năng của Advanced System Protector

 • Quét cũng loại bỏ nội dung phần mềm độc hại một cách dễ dàng.
 • Giao diện người dùng thân thiện.
 • Quét hệ thống của bạn, tìm cũng loại bỏ thông tin độc hại.
 • Hoạt động nhanh, đơn giản, trực quan cũng dễ dàng hơn.
 • Hiển thị danh sách phần mềm độc hại với máy, chọn cũng xóa mục yêu thích.
 • Bảo vệ toàn bộ hệ thống chống lại dữ liệu phần mềm độc hại.
 • Loại bỏ phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, torjans và cả virus dễ dàng.
 • Khả năng lên lịch quét (lịch trình).
 • Tăng tốc độ hệ thống của bạn tốt hơn 10 lần so với trước đây.
 • Áp dụng quét vĩnh viễn cho dữ liệu hệ thống của bạn nhanh hơn.
 • Bảo vệ tập tin Máy chủ, Trang. Trình duyệt.
 • Phần mềm bảo vệ hệ thống hiệu quả nhất cho các hệ điều hành windows.
 • Không cần CPU và RAM cao.
 • Nhẹ, dễ dàng và với giao diện phù hợp.
Advanced System Protector

Thông tin phần mềm Advanced System Protector

Phiên bản:2.5.1
Dung lượng:9.5 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Systweak
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.