Advanced Installer Architect 19.0 – Cài đặt công cụ Windows

49
0
Advanced Installer Architect

Advanced Installer Architect là một tiện ích hỗ trợ cài đặt các công cụ của Windows dễ sử dụng cài đặt dễ dàng, cập nhật và định cấu hình công cụ của bạn một cách an toàn, bảo mật và đáng tin cậy. Đây là một trình gỡ cài đặt Windows hiệu quả cho phép các nhà phát triển và quản trị viên thiết bị dễ dàng xây dựng các ứng dụng MSI đáng tin cậy.

Advanced Installer Architect – Cài đặt công cụ Windows

Advanced Installer Architect là một ứng dụng toàn diện được trang bị nhiều cài đặt giúp nâng cao quá trình cài đặt các ứng dụng Windows. Cung cấp một giải pháp cấp chuyên nghiệp, chương trình đáng tin cậy này không để lại cửa hậu trong các gói trình cài đặt để duy trì tính toàn vẹn của các ứng dụng.

Ngoài ra, nó cung cấp hỗ trợ hoàn chỉnh để tạo gói APPX / MSIX cho Microsoft Store cũng như tự động hóa PowerShell để quản lý các thuộc tính. Advanced Installer Architect đi kèm với nhiều tính năng hữu ích và giao diện hiện đại với bố cục gọn gàng để giúp bạn tạo các gói cài đặt.

Xem thêm: Advanced Uninstaller Pro 13 – Gỡ cài đặt ứng dụng thông minh

Advanced Installer Architect

Tại sao bạn nên sử dụng Advanced Installer Architect

Advanced Installer Architect là trình cài đặt Windows đầy đủ tính năng mang đến một số tính năng mạnh mẽ để cải thiện việc quản lý và quản trị ứng dụng. Nó cung cấp tất cả các tính năng cần thiết để tạo các gói cài đặt và các chức năng của nó được hiển thị gọn gàng trong cửa sổ chính, làm cho toàn bộ quá trình giống như một miếng bánh. Ngoài ra, nó còn có nhiều thông số điều chỉnh khác và một loạt các cài đặt có thể tùy chỉnh.

Sử dụng công cụ thông minh này, người dùng có quyền tạo các dự án mới từ đầu và tạo các gói cho các ứng dụng Java, Add-in, .Net, Visual Studio, v.v. Bạn cũng có thể thêm thông tin về chi tiết sản phẩm như tên, phiên bản, tên công ty và sản phẩm hỗ trợ thông tin như URL, liên hệ, nhận xét cũng như kích hoạt nhận dạng phần mềm.

Chương trình có một công cụ tìm kiếm tích hợp cho phép người dùng tìm kiếm trong các dự án của họ một cách nhanh chóng. Hơn nữa, có thể chọn các thư mục và tùy chọn cài đặt (ví dụ: loại gói, hành vi khởi động lại) và thêm chữ ký điện tử vào các gói của bạn

Tính năng nâng cấp cho phép người dùng phát hiện và nâng cấp các phiên bản sản phẩm cũ hơn. Bạn có thể làm cho chương trình cho phép cài đặt song song các phiên bản sản phẩm khác nhau và tự động nâng cấp các phiên bản cũ hơn.

Nhìn chung, Advanced Installer Architect là một công cụ tiện dụng cung cấp nhiều tính năng hữu ích để giúp bạn tạo các gói cài đặt để cung cấp các sản phẩm mới của mình một cách chuyên nghiệp và đảm bảo việc triển khai phù hợp trên các PC mục tiêu.

Xem thêm: Advanced System Protector – Chống virus, trojan và spy

Advanced Installer Architect

Các tính năng của Advanced Installer Architect

 • Trình gỡ cài đặt Windows hiệu quả cho phép các nhà phát triển và quản trị viên thiết bị dễ dàng xây dựng các ứng dụng MSI đáng tin cậy.
 • Được trang bị một loạt các cài đặt giúp nâng cao quá trình cài đặt các ứng dụng Windows.
 • Không để lại cửa hậu trong gói trình cài đặt để duy trì tính toàn vẹn của ứng dụng.
 • Cung cấp hỗ trợ hoàn chỉnh để tạo gói APPX / MSIX cho Microsoft Store cũng như tự động hóa PowerShell.
 • Đi kèm với nhiều tính năng hữu ích và giao diện hiện đại với bố cục gọn gàng để giúp bạn tạo các gói cài đặt.
 • Mang đến một số tính năng mạnh mẽ để cải thiện việc quản lý và quản trị ứng dụng.
 • Cung cấp tất cả các tính năng cần thiết để tạo gói cài đặt, và các chức năng của nó được hiển thị gọn gàng trong cửa sổ chính.
 • Có nhiều thông số có thể điều chỉnh khác và nhiều cài đặt có thể tùy chỉnh.
 • Có công cụ tìm kiếm tích hợp cho phép người dùng tìm kiếm trong các dự án của họ một cách nhanh chóng.
 • Tạo các dự án mới từ đầu và tạo các gói cho các ứng dụng Java, Add-in, .Net và các ứng dụng Visual Studio.
 • Cho phép bạn thêm thông tin về chi tiết sản phẩm, tức là tên, phiên bản, tên công ty và thông tin hỗ trợ sản phẩm như URL.
 • Khả năng thêm chữ ký điện tử vào các gói của bạn.
 • Bao gồm tính năng nâng cấp cho phép người dùng phát hiện và nâng cấp các phiên bản sản phẩm cũ hơn.
Advanced Installer Architect

Thông tin phần mềm Advanced Installer Architect

Phiên bản:19.0
Dung lượng:146 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Advanced Installer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *