CyberLink Director Suite 365 – Gói chỉnh sửa đa phương tiện

55
0
CyberLink Director Suite 365

CyberLink Director Suite 365 cung cấp bộ phần mềm chỉnh sửa chuyên nghiệp bao gồm các công cụ chỉnh sửa cho video, âm thanh, hiệu quả cao cho phép chuyển đổi liền mạch giữa các chức năng dưới dạng âm thanh, trình chỉnh sửa ảnh và video cũng như phân loại màu mạnh mẽ. Director Suite là một giải pháp tổng thể cho việc tạo phương tiện truyền thông. Với hỗ trợ chỉnh sửa tiên tiến, bốn ứng dụng trong Director Suite hoạt động liền mạch với nhau, cung cấp môi trường hậu kỳ mượt mà và hiệu quả cao cho trình chỉnh sửa âm thanh, hình ảnh và video.

CyberLink Director Suite 365 – Bộ phần mềm chỉnh sửa hình ảnh, video, âm thanh

CyberLink Director Suite 365 bộ phần mềm chỉnh sửa đa phương tiện chuyên nghiệp cung cấp cho bạn các công cụ chính xác và sáng tạo để chỉnh sửa video và âm thanh, phân loại màu và tạo hình ảnh. Đây là một ứng dụng chỉnh sửa toàn diện cung cấp cho các chuyên gia và người dùng nghệ thuật một bộ sưu tập các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ bao gồm PowerDirector, AudioDirector, PhotoDirector, ColorDirectorWaveEditor.

Đây là một ứng dụng chỉnh sửa mạnh mẽ và có khả năng nhất sẽ đưa kỹ năng chỉnh sửa video của bạn lên một tầm cao mới. Ứng dụng này đi kèm với một giao diện trực quan và dễ sử dụng đáng kể giúp người dùng ở mọi trình độ kỹ năng đều có thể chỉnh sửa video. Cho dù bạn là người dùng chuyên nghiệp hay đang cố gắng chỉnh sửa lần đầu, phần mềm này là giải pháp chỉnh sửa video hoàn hảo.

Xem thêm: CyberLink Media Suite Ultimate – Bộ chỉnh sửa đa phương tiện

CyberLink Director Suite 365

Tại sao nên sử dụng CyberLink Director Suite 365

CyberLink Director Suite 365 cung cấp chương trình sáng tạo của bạn với một bộ công cụ AI tiên tiến phong phú và các gói thiết kế chuyên nghiệp để sản xuất video chất lượng cao. Cung cấp một loạt các công cụ cấp chuyên nghiệp được xây dựng đặc biệt để chỉnh sửa chính xác hoàn hảo, chương trình thông minh này có thể biến bất kỳ cảnh quay nào thành sản phẩm chất lượng cao với nỗ lực tối thiểu.

Bạn có thể áp dụng và chỉnh sửa các hình dạng vectơ hoàn toàn có thể tùy chỉnh cho video của mình bằng các điều khiển khung chính và văn bản tự động điều chỉnh. Nó cung cấp bản xem trước thời gian thực cho các dự án của bạn ở chất lượng 4K để cho thấy video của bạn sẽ trông như thế nào trước khi bạn chỉnh sửa.

Ngoài ra, CyberLink Director Suite 365 cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và sản xuất các video vuông 1: 1 để bạn có thể nhanh chóng có được nội dung hoàn hảo cho mạng xã hội. Nó có các công cụ cắt, thu phóng và xoay nâng cao cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn quy trình sản xuất video của mình. Ngoài ra, bạn có thể di chuyển, thay đổi kích thước và xoay các đối tượng của mình trong khung video để làm cho các dự án của bạn trở nên phong cách và hiện đại.

Xem thêm: CyberLink PhotoDirector Ultra

CyberLink Director Suite 365

Ưu điểm của CyberLink Director Suite

PowerDirector

Chỉnh sửa video chuyên nghiệp và mạnh mẽ.

PhotoDirector

Biến ảnh thành nghệ thuật.

ColorDirector

Phân loại màu chính xác.

AudioDirector

Máy trạm âm thanh chuyên nghiệp của bạn.

Các tính năng của CyberLink Director Suite 365

 • Tích hợp MultiCam Chỉnh sửa & cắt dán video
 • Chỉnh sửa video 360˚ với công cụ tiên tiến
 • Chỉnh sửa video lồng nhau dễ dàng
 • Hiệu chỉnh ống kính tự động đặc biệt
 • Chỉnh sửa ảnh 360˚ đáng kinh ngạc
 • Phân loại màu chính xác và thông minh
 • Hỗ trợ LUT được cải thiện tốt hơn
 • Theo dõi chuyển động để phân loại màu
 • Điều khiển chính xác để chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp
 • Xử lý âm thanh hàng loạt cùng lúc
 • Hỗ trợ định dạng video 4K và 2K UltraHD
 • Hỗ trợ định dạng hình ảnh JPEG, PNG và GIF, RAW, HEIC
CyberLink Director Suite 365

Thông tin phần mềm CyberLink Director Suite 365

Phiên bản:10.0
Dung lượng:6.9 GB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:CyberLink

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *