Mindjet MindManager 22.1 – Lập bảng đồ tư duy

35
0
Mindjet MindManager

Mindjet MindManager một công cụ tuyệt vời được sử dụng để tạo bản đồ, sơ đồ và biểu đồ tương tác. Nó cho phép người dùng thiết kế bản đồ của riêng họ bằng cách sử dụng các công cụ trực quan hóa mạnh mẽ và các thành phần lập bản đồ tư duy có thể giúp xây dựng các biểu đồ và sơ đồ chi tiết và nhiều thông tin. Ứng dụng này có khả năng xử lý và quản lý tất cả thông tin bên trong bản đồ và sơ đồ hiệu quả hơn.

Mindjet MindManager – Phân tích tạo bản đồ mindmap

Mindjet MindManager cho phép người dùng thiết kế một cấu trúc độc đáo với khả năng sáng tạo cấp độ tiếp theo và cũng có thể dễ dàng hoàn thành tất cả các kế hoạch và dự án trong đó. Nó cho phép người dùng thêm văn bản, hình ảnh và hơn thế nữa để làm cho biểu đồ chi tiết hơn cho người xem.

Người dùng có thể dễ dàng cải tiến dự án của mình bằng cách thêm nhiều tài nguyên và gắn thẻ chủ đề bằng cách sử dụng @ và #. Ứng dụng này đã có một thẻ thông tin chủ đề mới giúp người dùng ẩn thông tin bổ sung mà bản đồ có thể rõ ràng hơn và không bị lộn xộn vì người dùng có thể truy cập nhanh vào mọi thứ.

Xem thêm: Advanced Installer Architect – Cài đặt công cụ Windows

Mindjet MindManager

Tại sao nên sử dụng Mindjet MindManager

Biến phức tạp thành rõ ràng

Mindjet MindManager Đâu đó trong tất cả thông tin bắn phá thiết bị của bạn, tràn ngập hộp thư đến của bạn và lấp đầy tâm trí bạn là kiến thức thực tế bạn cần để thực hiện tốt nhất của mình.

Tăng năng suất của bạn

Làm việc không theo tuyến tính, giống như bộ não của bạn. Kéo các chủ đề xung quanh, vẽ kết nối giữa các ý tưởng khác nhau và đặt các ghi chú, liên kết và tệp liên quan vào nơi chúng thuộc về.

Đi từ ý tưởng đến thực hiện

Chuyển từ động não sang lập kế hoạch sang thực hiện trong một ứng dụng duy nhất và biến ý tưởng thành hành động… ngay trước mắt bạn.

Kết nối theo những cách mới

Nắm bắt và chia sẻ kiến thức, trình bày thông tin theo một luồng hợp lý và cộng tác trong môi trường nhóm.

Mindjet MindManager 2021 cung cấp cho bạn sự linh hoạt để làm việc theo cách bạn muốn, cho dù một mình hay cùng một nhóm.

Yên tâm cho doanh nghiệp của bạn

Hãy để lo lắng trở thành dĩ vãng. Với khả năng quản trị và CNTT, triển khai phần mềm quy mô lớn và quản lý giấy phép, MindManager là một giải pháp được xây dựng cho doanh nghiệp của bạn.

Mindjet MindManager

Một đồng minh cho mọi kế hoạch, dự án và quy trình

  1. Đi từ động não đến thực hiện dự án và đưa ra ý tưởng của bạn nhanh nhất có thể. Xem các dự án của bạn thành hình khi bạn chỉ định tài nguyên, chi phí và hơn thế nữa.
  2. Đơn giản và dễ dàng tạo tổng quan ảnh chụp nhanh về mọi người trong nhóm của bạn, trong một dự án hoặc trong một tổ chức. Thêm hình ảnh và cách điệu nó theo cách bạn thích.
  3. Lập kế hoạch, dự án, lộ trình, sản phẩm và hơn thế nữa một cách hiệu quả theo một dòng thời gian sẽ cung cấp cho các bên liên quan của bạn một cái nhìn tổng quan rõ ràng và ấn tượng.
  4. Mindjet MindManager Lập biểu đồ con đường của bạn đến một kết quả tốt hơn. Tạo lưu đồ ngắn gọn, chuyên nghiệp giúp bạn phân tích, thiết kế, lập tài liệu hoặc quản lý quy trình hoặc chương trình.
  5. Trình bày trực quan các mối quan hệ giữa các ý tưởng và thông tin đưa tư duy của bạn lên một tầm cao mới.
  6. Mindjet MindManager Xem mối quan hệ giữa các nhóm mục để xác định những điểm giống và khác nhau, đồng thời hình dung sự phụ thuộc giữa các bộ phận của tổ chức hoặc quy trình.
  7. Bảng Kanban là một công cụ quản lý dự án linh hoạt cho phép bạn hình dung công việc, sắp xếp quy trình làm việc của nhóm và đảm bảo hiệu quả tối đa cho các dự án của bạn.
  8. Trình bày rõ ràng, trực quan về nhiều giai đoạn trong bất kỳ quy trình nào liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Biểu đồ kênh có thể được sử dụng để xác định các khu vực có vấn đề tiềm ẩn.
  9. Xác định điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và mối đe dọa. Biểu đồ ma trận là một công cụ tuyệt vời để hiển thị các mối quan hệ giữa nhiều tập dữ liệu.
Mindjet MindManager

Thông tin phần mềm Mindjet MindManager

Phiên bản:22.1.2
Dung lượng:590 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Mindjet MindManager
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.